ฟอร์ดซิงค์และแจ้งเตือนปัญหา iPhone 4s


3

Ford Edge 2010 ของฉันมีการซิงค์ แต่ไม่ใช่ระบบนำทาง จับคู่โทรศัพท์แล้ว เมื่อปิดวิทยุโทรศัพท์จะทำงานได้ดีผ่านระบบของรถ แต่การแจ้งเตือนจะสั่นเฉพาะโทรศัพท์และไม่มีเสียง หากวิทยุเปิดอยู่เสียงเตือนจะดังขึ้น ตัวแทนจำหน่ายอัปเกรด Sync เพื่อให้เป็นปัจจุบัน เขาพูดบางอย่างเกี่ยวกับโหมดความเป็นส่วนตัว แต่ฉันไม่พบสิ่งนั้นในโทรศัพท์ของฉัน

ฉันลบอุปกรณ์ทั้งหมดออกจากหน่วยความจำบลูทู ธ ของรถและจับคู่โทรศัพท์ใหม่ ไม่ช่วย

วิธีการแจ้งเตือนเตือนเมื่อขับรถโดยไม่ใช้วิทยุ

คำตอบ:


1

ฉันไม่คิดว่าเป็นไปได้ ฉันมีฟิวชั่นปี 2010 พร้อมซิงค์และไม่มีการนำทาง เสียงเรียกเข้าของ iPhone เป็นเพียงสิ่งเดียวที่จะยึดเอาการตั้งค่าเสียงปัจจุบันหากไม่ใช่เสียง Bluetooth เสียงอื่น ๆ (ข้อความตัวช่วยเตือนทิศทางแบบเลี้ยวต่อเลี้ยวโดยใช้ Waze หรือ MapQuest) จะได้ยินได้ก็ต่อเมื่อมีการเลือกบลูทู ธ เสียงโทรศัพท์กำลังดำเนินการอยู่หรือ Siri เปิดใช้งานอยู่ กล่าวอีกนัยหนึ่งเสียงของโทรศัพท์จะต้องเล่นเพื่อฟังการแจ้งเตือนอื่น ๆ นอกเหนือจากโทรศัพท์เรียกเข้า (ข้อแม้: ฉันไม่ได้ใช้การเชื่อมต่อ USB หรือการเชื่อมต่อ Line-in สำหรับ iPhone ของฉัน)

โหมดความเป็นส่วนตัวคือเมื่อคุณเปลี่ยนเสียงการโทรของคุณจากซิงค์กลับไปที่ iPhone ด้วยตนเองโดยใช้ปุ่มแหล่งสัญญาณเสียง วิทยุจะแสดง "โหมดความเป็นส่วนตัว" และปิดเสียงสิ่งที่เล่นตราบใดที่คุณใช้โทรศัพท์

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.