ฉันจะใช้อะไรในการบันทึก / กู้คืนประวัติของ Safari


2

มีวิธีบันทึก / กู้คืนประวัติเบราว์เซอร์บน Safari หรือไม่? ฉันขอเพราะผมพบวิธีที่จะแสดงซ่อนDebugเมนูบนเบราว์เซอร์ที่มีตัวเลือกประวัติศาสตร์ซิงค์ iCloud สิ่งนี้คือฉันไม่ต้องการพึ่ง iCloud เพียงเพื่อกู้คืนประวัติเบราว์เซอร์ นอกจากนี้ฉันไม่รู้จริง ๆ ว่าการซิงค์ประวัติของ iCloud จะทำงานเช่นนั้นหรือจะรวมหรือลบล้างประวัติหรือข้อมูลบางประเภทในอุปกรณ์ทั้งหมด

คำตอบ:


3

ประวัติ Safari ถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล SQLite ที่

~/Library/Safari/History.db

คุณสามารถคัดลอกไฟล์นี้ไปที่อื่นเพื่อบันทึกจากนั้นกู้คืนโดยคัดลอกไฟล์ที่ด้านบนของไฟล์ที่มีอยู่ (ขณะที่ Safari ปิด)


1
ฉันคิดว่าจะเขียนสคริปต์เพื่อเก็บถาวรข้อมูลทั้งหมดที่ Safari มีในกรณี มีข้อมูลอื่นนอกเหนือจากไฟล์. db ที่ฉันควรจะเก็บถาวรหรือไม่?
rraallvv

1

ผมใช้ Safari ชื่อนามสกุลประชุม รหัสที่มีอยู่ในGitHub ที่นี่ สิ่งนี้จะใช้ได้กับ Safari เวอร์ชันต่ำกว่า 12 เท่านั้น Apple ได้คัดค้าน Safari Extensions ใน v12

เซสชันจะติดตามหน้าต่างและแท็บที่เปิดอยู่ของคุณ ด้วยการคลิกปุ่มคุณสามารถบันทึกภาพรวมของเซสชันของคุณได้ตลอดเวลาและเริ่มใหม่ปลอดภัยในความรู้ที่คุณสามารถกลับไปที่แท็บของคุณในยามว่างในอนาคตของคุณ

การประชุมมีประสิทธิภาพน้ำหนักเบาและออกนอกเส้นทางของคุณ ด้วยการเปิดใช้งานการสำรองข้อมูลอัตโนมัติคุณไม่ต้องคิดจนกว่าคุณจะต้องการ ทุกแง่มุมของการออกแบบได้รับการพิจารณาอย่างรอบคอบและซึมซับด้วยความรู้สึกที่คุ้นเคยของ Mac และด้วยการจัดการแท็บที่อุดมไปด้วยและความสามารถในการค้นหาการสูญเสียลิงก์อาจเป็นเรื่องในอดีต

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่

ฉันสามารถย้อนกลับไปหลายวันถึงประวัติแท็บเบราว์เซอร์และลบเซสชันเก่าที่ฉันไม่ต้องการอีกต่อไป มันทำทั้งหมดในพื้นหลังดังนั้นฉันไม่ต้องทำอะไรเลย


2
ก็ยังคงเป็นไปได้ที่จะใช้ส่วนขยายเหล่านี้ด้วย Safari 12 ผมเขียนกวดวิชาเกี่ยวกับเรื่องนี้: ติดตั้งส่วนขยายใด ๆ โดน Safari ใน MacOS ซ้อมใช้ Safari ของเครื่องมือสำหรับนักพัฒนา
grg

เซสชั่นเก็บข้อมูลไว้ที่ไหนใน iCould? ฉันสามารถกู้คืนสแน็ปช็อตล่าสุดเพียงแค่ลงชื่อเข้าใช้ iCloud ด้วยส่วนขยายที่ติดตั้งจากการติดตั้งระบบใหม่ทั้งหมดหรือไม่ ขอบคุณ
rraallvv

ฉันไม่รู้คำตอบ คุณจะต้องดูที่เว็บไซต์และดูว่ามีข้อมูลนั้นหรือไม่ ฉันไม่เคยเจอสถานการณ์แบบนั้นที่ฉันต้องการเซสชันแท็บล่าสุดของฉันในการติดตั้งระบบ
fsb
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.