ตั้งค่าจอแสดงผลภายนอกเป็นหลักและแสดงแอพ switcher UI บนหน้าจอเสมอ


2

ผมสงสัยว่าถ้ามีวิธีการตั้งค่าจอแสดงผลภายนอกในตำแหน่งต่อสิทธิที่มองเห็นของฉัน Mac เป็นหลักและมักจะแสดงแอปพลิเคสลับ UI Command+ Tabบนจอแสดงผลที่

ฉันลองการจัดเรียงดังกล่าว (ดังที่แสดงด้านล่าง) แต่ตัวสลับแอปยังคงปรากฏบนจอแสดงผลในตัวของ MacBook Pro (ด้านซ้าย) ซึ่งน่ารำคาญมากเพราะฉันต้องหมุนหัวซ้ายเพื่อดูแอปที่เลือก

รายละเอียด

อย่างที่คุณเห็นฉันวางตำแหน่งแถบสีขาว (ซึ่งควรกำหนดจอแสดงผลหลัก) ในจอแสดงผลภายนอก - อย่างไรก็ตามพฤติกรรมนี้ไม่ได้รับความเคารพ ฉันจะกำหนดค่าระบบของฉันเพื่อให้บรรลุพฤติกรรมที่ต้องการ

ฉันใช้ MacBook Pro ที่ใช้ macOS Sierra 10.12.6

คำตอบ:


1

จอแสดงผลหลักถูกกำหนดค่าอย่างถูกต้อง สลับแอปควรจะแสดงบนจอแสดงผลภายนอกเท่านั้นถ้า Dock จะไม่ได้ตั้งค่าให้ซ่อนและแสดงโดยอัตโนมัติและอยู่เสมอปรากฏบนหน้าจอ

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้เปิดใช้งานโดยอัตโนมัติซ่อนและแสดง Dockภายใต้ System Preferences → Dock หากเปิดใช้งานให้สลับการตั้งค่าโดยไม่เลือกและตรวจสอบอีกครั้ง

หากคุณต้องการซ่อน Dock ไว้และแสดงเฉพาะเมื่อตัวชี้เมาส์แตะที่ขอบซึ่งเป็นที่ตั้งของ Dock ตัวสลับแอปจะปรากฏบนหน้าจอที่แสดง Dock ครั้งสุดท้าย ดังนั้นเพื่อแสดงแอปบนหน้าจอหลักของคุณ (ภายนอกที่มองเห็นด้านขวา) ย้ายตัวชี้เมาส์ไปที่ขอบของท่าเรือชั่วขณะแสดงแล้วใช้สลับ app ที่มีแป้นพิมพ์ลัด+CommandTab

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.