จะเปลี่ยน MacBook Pro กลับไปเป็น Audio Digital Out ปกติจาก Optical Audio Out ได้อย่างไร


2

ฉันมี MacBook Pro ปลายปี 2011 (2.2 GHz Intel Core i7) เป็นเวลาหกปีซึ่งหมายความว่าไม่มี Apple Care หรือการรับประกัน วันหนึ่งหลังจากที่ปกติ Boot เครื่องเสียงก็ไม่ได้มาและเสียงก็เงียบอย่างถาวร แต่ตั้งแต่ผมได้ยินมากเกี่ยวกับปัญหาเหล่านี้บน MCP จากยุคนี้ที่ผมทำวิจัยเล็ก ๆ ใน google และพบว่าทั้งสองเว็บไซต์หนึ่งจากแอปเปิ้ลและ อื่นจากบล็อกโจเซฟฮอลล์ ทางออกของโจเซฟทำงานหลายครั้งและไม่เคยทำอีกเลย ฉันลองวิธีไม้จิ้มฟัน (ติดที่ไม่ใช่ตัวนำในแจ็คเสียง) ดังที่ได้กล่าวไว้ใน Apple Forum แต่ไม่มีโชค หลังจากการวิจัยเพิ่มเติมฉันพบว่าการสลับระหว่างออปติคัลและดิจิตอลเป็นสิ่งที่IC ในเมนบอร์ดควบคุม. ตอนนี้ฉันสามารถได้ยินเสียงออกจากหูฟังหรือผ่าน Airplay (Apple TV) เท่านั้น ฉันควรเปลี่ยนเมนบอร์ดเพื่อฟังเสียงหรือไม่ ขอขอบคุณ!

PS: นี่ไม่ซ้ำกันและถ้าคุณคิดอย่างนั้นโปรดแสดงความคิดเห็นด้านล่างและฉันจะชี้แจง ฉันจะพยายามทำให้คำถามชัดเจนขึ้นสำหรับผู้ใช้ทุกคน


ไม่จำเป็นต้องเพิ่มข้อมูลเมตาเช่น“ นี่ไม่ใช่สิ่งที่ซ้ำกัน” - เพียงแค่แก้ไขคำถามเพื่อให้ชัดเจนโดยสิ้นเชิงหากปิดเมื่อใด
bmike

1
ขอบคุณ @bmike แต่คำถามส่วนใหญ่ของฉันถูกทำซ้ำดังนั้นเพียงแค่ใส่
Karthik Srivijay

อย่าลังเลที่จะโพสต์ในAsk Different MetaหรือAsk Different Chatครั้งถัดไปซึ่งเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากกว่าในสตรีม Ty สำหรับการงดเว้นจากตัวหนาก้าวไปข้างหน้า
bmike

คำตอบ:


2

ใช่ - คุณจะต้องซ่อมสวิตช์ฮาร์ดแวร์หรือวงจรเซ็นเซอร์ที่ตรวจจับช่องเสียบหูฟังที่เชื่อมต่อหากไม่ใช่เพียงแค่ทำความสะอาดง่าย บอร์ดตรรกะเป็นส่วนประกอบที่ง่ายที่สุดในการสลับถ้าคุณไม่สามารถบัดกรีแบบยึดกับพื้นผิวเพื่อซ่อมแซมบอร์ดเองได้

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.