เปิด iPad ไว้เสมอและล็อคเข้ากับแอพเดียว ใน> iOS 12


2

ฉันมี iPad mini 4 ติดผนังแบบนี้แล้ว

ฉันต้องการตั้งค่าหน้าจอ iPad ให้เปิดอย่างต่อเนื่องล็อคเป็นหนึ่งแอพ ก่อนหน้า iOS 12 ฉันสามารถทำได้โดย A) การตั้งค่าการตั้งค่าสลีปเป็น "ไม่เคย" และ B) วาง iPad เข้าสู่โหมดการเข้าถึงที่แนะนำเพื่อล็อคไว้ในแอปเดียว แต่เนื่องจากการเปิดตัว iOS 12 iPad จะยังคงใช้งานต่อไปอีกประมาณ 30 นาทีด้วยการตั้งค่า A) และ B) หากฉันเพิ่งตั้งค่า iPad ให้ตั้งค่า A) มันจะยังคงทำงานต่อไปเรื่อย ๆ แต่ฉันไม่สามารถล็อคหน้าจอเป็นแอพเดียว สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปัญหานี้ดูหัวข้อนี้ที่นี่

มีวิธีอื่นในการล็อค iPad ไปที่แอพเดียวหรือไม่ในขณะเดียวกันก็ทำให้หน้าจอไม่ จำกัด เวลาหรือไม่? บางทีการใช้ iPad เข้าสู่โหมด MDM หรือโหมดนักพัฒนาซอฟต์แวร์


สิ่งนี้ควรใช้งานได้โปรดดูlearninginhand.com/blog/…

@DaniilManokhin น่าเสียดายที่เป็นเทคนิคที่ฉันใช้ก่อนหน้านี้ แต่มันหยุดทำงานใน iOS 12 ใน iOS 11 และต่ำกว่านั้นใช้งานได้ดี
แซม

คุณลองตั้งค่าอีกครั้งหรือไม่

@DaniilManokhin เมื่อคุณบอกว่าติดตั้งอีกครั้งคุณหมายถึงอะไรกันแน่? เช่น. เช็ด iPad และเริ่มใหม่จากศูนย์? ถ้าไม่เช่นนั้น ฉันปิดใช้งานการเข้าถึงที่แนะนำและตั้งค่าการเข้าถึงที่แนะนำอีกครั้ง แต่ปัญหายังคงอยู่ iPad มาพร้อมกับ iOS 12 ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถทดสอบกับรุ่นนี้ได้ แต่ฉันได้ตั้งค่าไว้สองสามครั้งก่อนบนอุปกรณ์ iOS 11 ในโครงการอื่นและทำงานได้ดี ฉันได้ทำการทดสอบบน iPad ส่วนตัวซึ่งมาพร้อมกับ iOS 11 และฉันอัพเกรดเป็น iOS 12 ด้วยตนเองและโซลูชันการเข้าถึงที่แนะนำไม่ทำงาน
แซม

ไม่สามารถให้คุณเก็บไว้ในแอพเดียวและตั้งค่า auto lock เป็นไม่เคยเลย

คำตอบ:


3

ฉันเคยเห็นหลายคนที่มีปัญหาเดียวกัน สมมติว่าคุณอัพเกรด iPad ด้วยการเปิดใช้งานการเข้าถึงที่มีคำแนะนำให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

ฉันได้พบว่าหากการเข้าถึง Guided ถูกเปิดใช้งานก่อนการอัพเกรดอาจมีการรีเซ็ตในกระบวนการนี้

  1. ปิดการเข้าถึงที่แนะนำในการเข้าถึง / การตั้งค่า

  2. รีบูตยาก (กดปุ่มโฮมและล็อคค้างไว้ 7 วินาที)

  3. เปิด Guided Access ในการเข้าถึง / การตั้งค่า รีเซ็ตรหัสผ่าน


จากตู้:

iOS 12.1.1 เปิดตัวแล้วและมีการแก้ไขปัญหานี้ แต่ต้องเปลี่ยนการตั้งค่าใหม่ในรุ่นนี้เพื่อป้องกันไม่ให้หน้าจอเข้าสู่โหมดสลีป: ทั่วไป> ผู้พิการ> การเข้าใช้งาน> Guided Access> Mirror Display Auto-Lock> ON

เพื่ออัปเดตอุปกรณ์ของคุณไปที่การตั้งค่า -> ทั่วไป -> การอัปเดตซอฟต์แวร์


iOS 12.1.13 เปิดตัวเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา
IconDaemon

@IconDaemon ฉันรู้และ?

คำตอบของคุณอ้างอิง Kiosk: "iOS 12.1.1 ถูกปล่อยออกมา ... " ฉันแค่พูดถึงว่ามีรุ่นใหม่ที่มีให้ใช้งานซึ่งบางคนอาจไม่ทราบ นั่นคือทั้งหมดที่
IconDaemon

@IconDaemon โอ้ฉันเห็น
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.