เพิ่มไปที่หน้าจอหลักโดยไม่ต้องสร้าง PWA


2

เมื่อไม่นานมานี้ฉันได้อ่านเกี่ยวกับ Progressive Web Apps และเลือกที่จะเพิ่มบล็อกข่าวปกติหนึ่งในหน้าจอหลักของฉันอีกครั้ง จากนั้นฉันก็ลบบุ๊คมาร์คหน้าจอหลักของฉันทันทีในเว็บไซต์เดียวกัน ลิงค์ใหม่จะเปิดไซต์ในมุมมอง Safari ที่ไม่ได้มาตรฐานโดยไม่มี UI ของ Safari (ไม่มีแถบที่อยู่ไม่สามารถเปิดแท็บอื่นไม่ส่งต่อ / ย้อนกลับ ฯลฯ )

ฉันชอบเปิดเว็บลิงค์ในเบราว์เซอร์โดยตรง มีเพียงฉันเท่านั้นที่ไม่สามารถหาวิธีเพิ่มเว็บไซต์นี้กลับไปที่หน้าจอหลักของฉันเป็นลิงก์ 'ใบ้' แทนที่จะเป็น PWA มีวิธีเพิ่มเว็บลิงค์ไปยังหน้าจอหลักที่จะหลีกเลี่ยงการใช้มุมมอง PWA หรือไม่?

เว็บไซต์คือhttps://www.universalhub.com


1
คุณจะพิจารณาแก้ไขสิ่งนี้เพื่ออธิบายว่า PWA คืออะไร? นอกจากนี้การอ้างอิงถึงมุมมอง "หลีกเลี่ยง PWA" หมายถึงในทางเทคนิคหรือทางปฏิบัติอาจช่วยให้ใครบางคนช่วยคุณได้ ไม่จำเป็นต้องแก้ไขหากคุณรู้สึกว่าจะได้รับคำตอบที่ดีโดยไม่มีรายละเอียดการชี้แจงใด ๆ
bmike

สวัสดี @bmike ฉันเพิ่มรายละเอียดอีกสองสามข้อ ฉันสามารถเพิ่มภาพหน้าจอหากเป็นประโยชน์ ...
Matt Mills

ขอบคุณมาก. ฉันใส่แท็ก iOS และฮาร์ดแวร์แทน url คุณสามารถปรับสมดุลแท็กได้ตามต้องการหรือตามที่คุณต้องการ
bmike

คำตอบ:


2

ที่จริงผมพบว่าการทำงานรอบสำหรับการนี้โดยอ้างอิงคำตอบในคำถามอื่น

คำตอบสั้น ๆ : ใช่!

ฉันประสบปัญหาเดียวกันและโดยทั่วไปหลอก iPad ของฉันคุณเพียงแค่เปิดโหมดเครื่องบินคุณไม่ตีการเปลี่ยนเส้นทางคุณเก็บหน้า "เซิร์ฟเวอร์ไม่พบ" บนหน้าจอหลักและคุณทำเสร็จแล้ว :-)

หวังว่าตอนนี้คุณสามารถแก้ไขคำถามอายุ 4 ปีของคุณได้แล้ว

วิธีการเดียวที่นอกเหนือจากนี้คือตอนนี้บน iOS 12 คุณต้องเปิดใช้งานบนเครื่องบินและปิด wifi เพื่อที่จะทำการเชื่อมต่อเครือข่ายทั้งหมด

ขอบคุณบิ๊กเพื่อฟอนสิงโต

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.