Airplay สะท้อน iPad เป็น mac แต่ให้เล่นเสียงจาก iPad


1

สถานการณ์: ฉันกำลังพยายามสะท้อน iPad ของฉันไปยัง iMac โดยใช้ แอพการสะท้อนภาพ . ทุกอย่างทำงานได้ดี แต่เหตุผลที่ฉันทำเช่นนี้คือการบันทึกตัวเองในแบบเรียลไทม์โดยใช้แอพ Djay .

ปัญหา: เสียงที่สตรีมไปยังคอมพิวเตอร์ของฉันปิดตัวลงในวินาทีดังนั้นจึงแทบเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเปลี่ยนเวลาของฉัน ฉันต้องการให้ iPad ของฉันสะท้อนตัวเอง แต่อนุญาตให้ฉันได้ยินเสียงตรงจาก iPad แทนเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานั้น ฉันควรใช้การ์ดบันทึกภาพ HDMI แทนหรือไม่ หรือมีสายเคเบิลแยกสัญญาณเสียงบางชนิดที่ดึงเสียงออกมาจริง ๆ

หมายเหตุด้านข้าง: ฉันจะมี Djay สำหรับ Mac เหตุผลเดียวที่ฉันทำเช่นนี้คือให้วิดีโอของฉันโดดเด่นจากวิดีโอมิกซ์ปกติ

คำตอบ:


0

ฉันคิดว่าโซลูชัน HDMI จะทำงานได้ดีขึ้นในกรณีนี้เพราะคุณต้องการเวลาแฝงในการฟังเพลงน้อย บริษัท ที่ฉันทำงานด้วยกำลังพิจารณาที่จะลอง Blackmagic Intensity Shuttle หรือ Intensity Extreme HDMI อินเตอร์เฟสและตัวแปลง ซึ่งมีราคา 300 ดอลลาร์สหรัฐสำหรับการขายปลีก ฉันไม่มีประสบการณ์กับพวกเขา คุณจะต้องใช้อินเตอร์เฟส Thunderbolt, PCI หรือ USB 3 กับ Mac ของคุณเพื่อใช้ Blackmagic Intensity

enter image description here

ส่วนที่สอง

ฉันยังเป็นผู้ใช้ที่ลงทะเบียนของแอพ Reflection และฉันได้ติดต่อกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนทางเทคนิคของพวกเขา พวกเขาชี้ให้เห็นว่าความล่าช้าและอัตราเฟรมขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของเราเตอร์ WiFi ที่ iPad ส่งเสียงและวิดีโอไปยัง Mac เมื่อคุณเชื่อมต่อวิดีโอและเสียงของ iPad กับ Mac โดยใช้ AirPlay คุณใช้เราเตอร์ WiFi G (ช้า) หรือเราเตอร์ WiFi N (เร็วเป็นห้าเท่าของ WiFi G) หรือไม่ นอกจากนี้คุณควรเชื่อมต่อ Mac โดยตรงกับเราเตอร์ผ่านสายอีเธอร์เน็ตและไม่ใช้ WiFi บน Mac เลย ทดสอบสิ่งนี้ด้วยเราเตอร์ WiFi N (802.11n) ใกล้กับการออกอากาศของ iPad ด้วย AirPlay และดูว่าประสิทธิภาพดีขึ้นหรือไม่และลดเวลาแฝงลง

หากคุณกำลังใช้การตั้งค่านี้ในฐานะดีเจคุณอาจต้องการตั้งค่าเราเตอร์ของคุณเองในอุปกรณ์ DJ ของคุณไม่ว่าจะเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตหรือไม่ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าการเชื่อมต่อที่เร็วที่สุดระหว่าง iPad และ Mac

หากไม่ได้ผลลัพธ์ที่ยอมรับได้ฮาร์ดแวร์ HDMI อาจเป็นสิ่งต่อไปที่จะลอง


ขอบคุณสำหรับการตอบกลับ. ฉันจะทำตามขั้นตอนที่คุณแนะนำกับเราเตอร์ Wifi N ของฉันและเชื่อมต่อโดยตรงกับ Mac ของฉัน สิ่งเดียวที่ฉันกังวลอีกอย่างคือแอพ Reflection ในความผิดพลาดที่ผ่านมาทำให้เกิดการแยกหูสูงมากในระหว่างการฝึกซ้อม สิ่งนี้ยังคงเกิดขึ้นแม้หลังจากอัพเดตล่าสุด คุณบอกว่าพวกเขาตอบสนองอย่างมากต่อการสนับสนุนด้านเทคโนโลยีดังนั้นฉันจะแจ้งให้ทราบ หากยังมีความล่าช้าในการทำตามขั้นตอนของคุณฉันกลัวว่ายอดเงินสดของฉันต่ำเกินไปที่จะซื้อตัวแปลง HDMI $ 300
Tsitra360

ฉันไม่ได้ฟังเสียงที่มาจาก AirPlay ด้วย Reflection เพราะฉันไม่ได้ใช้เพื่อจุดประสงค์ด้านดนตรีด้วยตนเอง ฉันจะเพิ่มเข้าไปในขณะที่ฉันยังไม่ได้ทดสอบฉันสงสัยว่าโซลูชัน HDMI จะให้คุณภาพเสียงสูงสุดซึ่งสำคัญกับคุณ
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.