ขนาดการสำรองข้อมูล iPhone ทั่วไปไปยัง iCloud มีขนาดเท่าใด


2

ตอนนี้ฉันสำรองข้อมูล iPhone และ iPad ไปยัง iTunes ฉันกำลังพิจารณาเปลี่ยนการสำรองข้อมูลเป็น iCloud แต่ฉันยังไม่พร้อมที่จะซื้อแผนบริการพื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติม

หาก iPhone 32 GB ของฉันมีพื้นที่ว่าง 3 GB การสำรองข้อมูลไปยัง iCloud จะเป็นการตั้งค่าการสำรองข้อมูลข้อมูลโทรศัพท์และอื่น ๆ เท่านั้นซึ่งจะต้องใช้พื้นที่น้อยกว่านี้หรือไม่ พื้นที่ส่วนใหญ่ที่ใช้ในโทรศัพท์ของฉันคือคอลเล็กชันเพลงของฉัน แน่นอนว่ามันจะไม่สำรองข้อมูลเพลงทั้งหมดด้วยใช่ไหม

ขนาดสำรองทั่วไปของ iOS ที่จัดเก็บใน iCloud มีขนาดเท่าใด


1
คุณกำลังดูประมาณ 100-150 MB และแน่นอนว่าสิ่งนี้จะแตกต่างกันไปตามประเภทและจำนวนแอพที่คุณติดตั้ง แน่นอนว่าคุณสามารถเลือกปิดข้อมูลแอพต่างๆจากการสำรองข้อมูลเพื่อควบคุมขนาดโดยรวมได้

คำตอบ:


1

ถ้าคุณใช้ คลังรูปภาพ iCloud จากนั้นรูปภาพของคุณจะไม่ถูกอัปโหลดไปยัง iCloud เพื่อการสำรองข้อมูล เช่นเดียวกันไปถ้าคุณใช้ iTunes Match และ MUSIC : เพลงของคุณไม่จำเป็นต้องอัปโหลดไปยัง iCloud เพื่อการสำรองข้อมูล

หากคุณไม่ได้ใช้บริการเหล่านั้นแล้วใช่ข้อมูลสำรอง iCloud ของคุณจะมีรูปภาพและเพลงของคุณ ไม่เช่นนั้นคุณจะไม่สามารถกู้คืนอุปกรณ์ในแบบที่เป็นอยู่ได้

และถึงแม้ว่าฉันจะเป็น iTunes Match และ คลังรูปภาพ iCloud ผู้ใช้ iPad ของฉันใช้งานได้ค่อนข้างว่างเปล่า 1 GB ของที่เก็บข้อมูลสำหรับการสำรองข้อมูล

iPhone ของฉันมีแอปเพิ่มอีกไม่กี่ (มูลค่า 2 หน้า) อย่างไรก็ตามภายใต้ iCloud การเก็บรักษา มีเพียงแอปเดียวที่มีขนาดเกิน 200 MB (Runkeeper) ซึ่งมีขนาดอื่นไม่ถึง 50 MB ส่วนใหญ่ใช้เวลาเพียงกิโลไบต์ ฉันไม่สำรองข้อมูล สุขภาพ ข้อมูลเพราะสิ่งนี้ดูเหมือนว่าจะก่อให้เกิดปัญหา ยังไงก็ตามการสำรองข้อมูลของ iPhone ของฉันจะใช้เวลา 2.2 GB .

เท่าที่ปริมาณการใช้ข้อมูลผมเชื่อว่า iCloud ทำการสำรองข้อมูลที่แตกต่างกันเพราะในขณะที่การสำรองข้อมูลครั้งแรกใช้เวลานานพอสมควร


0

ฉันเพิ่งทำการกู้คืน iPhone 6 ถึง iPhone 6s ที่ร้าน Apple พนักงานที่นั่นกล่าวว่าที่เก็บ 29GB ที่ใช้บนอุปกรณ์นั้นมีเพียง 1GB บนเซิร์ฟเวอร์สำรองของ Apple iCloud เธอยังสามารถเห็นการสำรองข้อมูล iCloud ก่อนหน้าจำนวนมากที่มีขนาด 1GB ข้อมูลส่วนใหญ่ของฉันถูกบันทึกเสียงซึ่งจะต้องเพิ่มใหม่เข้าไปในคลังเพลงของ iPhone ผ่าน iTunes หรือแอปของบุคคลที่สาม การสำรองข้อมูล iCloud ถูกเข้ารหัสด้วยคีย์ของ Apple บนเซิร์ฟเวอร์และในระหว่างการส่งไปยังเซิร์ฟเวอร์ Apple การสำรองข้อมูลถูกถอดรหัสโดย Apple (โดยไม่ต้องรู้รหัสผ่านอุปกรณ์) สำหรับการเข้าถึงการบังคับใช้กฎหมายพร้อมคำสั่งศาลที่เหมาะสม


-1

นี่คือรายการของสิ่งที่ iCloud เก็บไว้ในการสำรองข้อมูล iOS ของคุณ:

  • ซื้อเพลงรายการทีวีแอพและหนังสือ
  • รูปภาพและวิดีโอใน Camera Roll
  • การตั้งค่าอุปกรณ์
  • ข้อมูลแอพ
  • หน้าจอหลักและการจัดระเบียบแอพ
  • ข้อความ (iMessage, SMS และ MMS)
  • เสียงเรียกเข้า

iCloud ไม่ได้สำรองข้อมูลเพลงที่คุณไม่ได้ซื้อจาก iTunes การซื้อของ iTunes ไม่ควรสะท้อนขนาดของข้อมูลสำรองของคุณ iCloud เก็บประวัติการซื้อของคุณจากนั้นดาวน์โหลดไฟล์อีกครั้งเมื่อคืนค่า

ฉันจะประมาณว่าขนาดไฟล์จะประมาณ 1Gb-2Gb ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปริมาณข้อมูลที่จัดเก็บในแอปของคุณ แน่นอนว่าทั้งหมดขึ้นอยู่กับจำนวนแอปพลิเคชั่นภาพถ่ายและวิดีโอที่คุณมี


1
สื่อไม่ได้ถูกจัดเก็บไว้ในข้อมูลสำรองของคุณ (เพลงวิดีโอ ฯลฯ )

apple.com/icloud/features/apps-books-backup.html มันสำรองม้วนฟิล์มของคุณ การซื้อสื่อใด ๆ สามารถดาวน์โหลดได้อีกครั้งตามที่แสดงในรายการที่คุณซื้อ นี่ไม่ใช่กรณีก่อน iCloud คุณถูกบังคับให้สำรองการซื้อทั้งหมดภายในเครื่องและติดตั้งใหม่
Silent Radar
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.