ตัวเลือกปฏิทิน“ บน mac ของฉัน” หายไปจากเมนูปฏิทินใหม่


2

ฉันเพิ่งติดตั้ง Mountain Lion แบบสะอาด (อัปเกรดจาก Lion) ส่งออกปฏิทินของฉันไปที่ "ปฏิทินที่เก็บถาวร" บน Lion แล้วนำเข้าที่ Mountain Lion

บางทีฉันอาจทำบางสิ่งบางอย่าง แต่ฉันไม่เห็นวิธีเพิ่มปฏิทินใหม่ "บน mac ของฉัน" ตัวเลือกเดียวที่ฉันมีในไฟล์ | ปฏิทินใหม่คือ "iCloud" (ซึ่งไม่ใช่สิ่งที่ฉันต้องการ) มีการตั้งค่าฉันหายไปที่ไหนสักแห่ง?

ปัญหาที่เกี่ยวข้องที่อาจเกิดขึ้น: การซิงค์กับ iCloud ดูเหมือนว่าจะใช้งานไม่ได้ ฉันได้รับไอคอนรูปสามเหลี่ยมแจ้งเตือนเพื่อแสดงว่ามีปัญหา (แต่ไม่มีเงื่อนงำว่าปัญหาคืออะไร) ฉันใช้เวลาหลายชั่วโมงในการตามล่าหาของ Google แต่หาสถานที่เพื่อค้นหาข้อความแสดงข้อผิดพลาดไม่ได้

คำตอบ:


6

เห็นได้ชัดว่าคุณจะต้อง:

  1. ปิดการใช้งาน iCloud โดยไปที่ปฏิทิน> การตั้งค่า> บัญชี ดูเหมือนว่าสิ่งที่สำคัญเพียงเพื่อปิดการใช้งาน iCloud จากการตั้งค่าปฏิทินไม่สมบูรณ์ออกจากระบบจากภายในการตั้งค่าระบบ
  2. สร้างปฏิทินใหม่ที่ชื่อไม่ขัดแย้งกับปฏิทินใด ๆ ที่คุณมีอยู่แล้วใน iCloud ของคุณ
  3. เปิดใช้งานบัญชี iCloud ของคุณ

สิ่งนี้จะทำให้ปฏิทินใหม่ภายใต้บน Mac ของฉันยังคงอยู่


0

อีกทางเลือกหนึ่งคือการเปิดแอป Automator เมื่ออยู่ในนั้นให้ค้นหาเพิ่มปฏิทินและเพิ่มลงในผืนผ้าใบที่เหมาะสม จากนั้นตั้งชื่อปฏิทินอะไรก็ได้และตั้งให้สร้าง“ บน mac ของฉัน” คลิกปุ่มเล่นที่ด้านบนของหน้าต่าง กลับไปที่ปฏิทินและ“ บน mac ของฉัน” ควรกลับมาที่นั่นอีกครั้ง ตราบใดที่คุณมีปฏิทินมากกว่าศูนย์ในเวลาหนึ่งบนเครื่อง mac ของฉันมันควรจะอยู่ตรงนั้น

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.