อัปเกรด iPad 2 จาก 4.3.5 เป็น 5.1.1


2

ฉันต้องการติดตั้ง iOS 5.1.1 บน iPad 2 ของฉันในปัจจุบันมันทำงานบน 4.3.5 iTunes เพิ่งแสดงป๊อปอัปพร้อมตัวเลือกในการติดตั้ง iOS 6.0 ฉันจะติดตั้ง 5.1.1 ได้อย่างไร

คำตอบ:


3

ไม่มีวิธีการทำเช่นนั้น นอกจากว่าคุณมีสำเนาของแพ็คเกจ iOS 5.1.1 สำหรับ iPad ที่ดาวน์โหลดมาแล้วคุณสามารถอัพเกรดเป็นเวอร์ชั่นที่รองรับล่าสุดสำหรับอุปกรณ์


1

นี่คือ บางครั้ง เป็นไปได้ ที่จับได้คือ iTunes ต้องทำการตรวจสอบความถูกต้องบางอย่างกับเซิร์ฟเวอร์ของ Apple และในอดีตพวกเขาจะอนุญาตรุ่นล่าสุดสำหรับอุปกรณ์ที่กำหนดเท่านั้น อย่างไรก็ตามฉันเชื่อว่ามีการทับซ้อนกันบ้างหลังจากการเปิดตัวเวอร์ชันใหม่เมื่อเวอร์ชันก่อนหน้ายังคงใช้ได้ เนื่องจาก iOS 6 ค่อนข้างใหม่จึงคุ้มค่ากับการยิงอย่างน้อย

เพื่อรับไฟล์จริงให้ตรวจสอบ หน้านี้ ซึ่งแสดงรายการดาวน์โหลดจาก Apple.com ของรุ่นก่อนหน้า โปรดทราบว่าคุณต้องดาวน์โหลดไฟล์เฉพาะสำหรับอุปกรณ์ของคุณ

จากนั้นคุณสามารถเข้าไปใน iTunes และ ตัวเลือกคลิก (shift-click ใน Windows) ปรับปรุง ปุ่มสำหรับอุปกรณ์ของคุณ คุณควรได้รับกล่องโต้ตอบไฟล์ซึ่งคุณสามารถเลือก .ipsw ไฟล์ที่คุณเพิ่งดาวน์โหลด จากนั้นคุณควรจะสามารถผ่านกระบวนการอัปเดตตามปกติโดยสมมติว่า Apple อนุญาต


0

ดูเหมือนว่าไม่มีวิธีการดังกล่าวฉันได้ดาวน์โหลดไฟล์ ipsw ที่ถูกต้องสำหรับ ios 5.1.1 (ipad 2 gsm) จากนั้นฉันลอง: 1) อัปเกรด + Shift เลือก ipsw iTunes ปลดไฟล์และจะล้มเหลวเมื่อตรวจสอบลายเซ็นด้วย Apple error 3194 2) โหมด DFU, คืนค่า + Shift, เลือก ipsw, ข้อผิดพลาดเดียวกัน (หมายเลขต่างกัน) เมื่อตรวจสอบลายเซ็น

ฉันผิดหวังจริงๆฉันมักจะอยู่ข้างหลังในการอัปเกรดเนื่องจากข้อบกพร่องและปัญหา การติดตั้ง iOS 6 และการสูญเสียแผนที่ + youtube และปัญหาอื่น ๆ เกี่ยวกับแบตเตอรี่และสิ่งอื่น ๆ ไม่ใช่ตัวเลือกในทางกลับกันเวอร์ชั่นปัจจุบัน 4.3.5 ไม่รองรับอแด็ปเตอร์ AV ดูเหมือนว่าฉันติดอยู่ ไม่ทำอะไรผิด

ฉันได้ตั้งคำถามถ้าเป็นไปได้ภายใต้การพัฒนา apple ios เพื่ออัปเกรดและดาวน์เกรด ios ถ้าเป็นไปได้ด้วยตัวเลือกนั้น แต่ฉันไม่แน่ใจ

โชคดี

ป.ล. : หากไม่มีวิธีแก้ไขฉันจะส่งคืนอะแดปเตอร์ AV ของฉันและแน่นอนว่าฉันจะดูแตกต่างจากผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลและไม่มีไอแพดอีกต่อไป


0

การแหกคุกเป็นวิธีการเข้าถึงและหลอกด้วย. ipws ที่แตกต่างกัน อุปกรณ์ iOS ไม่ใช่ Mac สักตัว ความสับสนของทั้งสองนำไปสู่การเข้าใจผิดแห้วแม้แต่ความเสียใจ


โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.