สหรัฐฯที่ซื้อจาก Mac จะได้รับการรับประกันในขณะที่อยู่ในบราซิล


3

ฉันซื้อ macbook pro และฉันจะต้องทำงานในโครงการในบราซิลนานกว่า 7 เดือนและฉันอยากจะรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากมีปัญหาใด ๆ เกิดขึ้นกับ mac ของฉัน ...

ฉันได้ตรวจสอบแล้วและบราซิลไม่มีแอปเปิลสโตร์ ...

หากมีอะไรเกิดขึ้นฉันควรทำอย่างไรต่อ การรับประกันของฉันถูกต้องนอกสหรัฐอเมริกาหรือไม่? ฉันจะไม่ต้องส่งมันกลับใช่มั้ย (นั่นจะเป็นความล้มเหลวที่สำคัญ ... )


1
นี่ตอบคำถามของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดหรือไม่? apple.stackexchange.com/questions/30/…
bmike

@bmike +1 มันทำให้ฉันสบายใจ แต่คำถามที่ว่า "ฉันควรจะไปหาใคร" ไม่ได้รับการตอบกลับ ...
Leonardo

คำตอบ:


3

TL; DR - ใช่การรับประกันอยู่ในระดับสากล แต่คุณอาจต้องชำระค่าจัดส่งและรอบริการนานกว่านี้หาก Apple USA ไม่พบผู้ให้บริการในพื้นที่และ / หรือคุณไม่สามารถหาผู้ให้บริการในพื้นที่ได้ในขณะที่อยู่ในบราซิล


สิ่งที่ถือเป็นจริงเป็นเจ้าของสามารถติดต่อAppleCare สำหรับประเทศซึ่งใน Mac ถูกขายครั้งแรก ในกรณีนี้การสืบค้นทางเว็บหรือโทรศัพท์ไปที่สำนักงานในสหรัฐอเมริกาของ AppleCare เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณจาก Brasil เว้นแต่คุณจะพบผู้ให้บริการในท้องถิ่นที่จะรับประกันการรับประกันของ Apple ในสหรัฐอเมริกา

ส่วนใหญ่แล้วผู้ให้บริการของ Apple จะได้รับเงินเพียงพอและยินดีที่จะรับเงินคืนโดยตรงจาก Apple และสามารถกำหนดความคุ้มครองการรับประกันจากหมายเลขซีเรียลของคุณได้อย่างรวดเร็ว แต่นั่นก็ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการท้องถิ่นแต่ละราย ยอมรับการซ่อมแซมข้ามพรมแดน ฉันไม่สามารถออกแถลงการณ์ครอบคลุมว่าทุกคนจะพูดว่าไม่หรือใช่เพราะมันจะอยู่ที่ไหนสักแห่งในช่วงกลางของเวลา

ตรวจสอบตัวเลือกทั่วโลกที่นี่ - https://locate.apple.com/countryและที่นี่เพื่อดูตัวเลือกภายใน Brasil - https://locate.apple.com/br/pt/

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.