ฉันจะเรียกดูออฟไลน์เว็บไซต์ที่เยี่ยมชมแล้วของฉันได้อย่างไร


2

ตกลงฉันออนไลน์ครึ่งหนึ่งของวันและออฟไลน์อีกครึ่งหนึ่งโดยใช้ MacBook Pro ในขณะที่ฉันเขียนโปรแกรมบน Mac เครื่องนี้ฉันสนใจที่จะแคชเว็บไซต์ทั้งหมดที่ฉันเข้าชม: โดยเฉพาะฟอรัม, บล็อก, เว็บไซต์ด้านเทคนิคและเอกสาร Apple

ฉันต้องการเรียกดูแคชของฉันในวิธีที่ง่ายและชาญฉลาดเมื่อฉันออฟไลน์

ฉันต้องการ Safari หรือเบราว์เซอร์อื่นเพื่อติดตามการท่องเว็บของฉัน โดยไม่ต้องถามอย่างชัดเจน . เป็นไปได้หรือฉันต้องการเครื่องมืออื่นสำหรับงานนี้หรือไม่?


คุณได้เพิ่มแท็กที่ไม่ได้ช่วยให้เราทราบว่าคุณใช้คอมพิวเตอร์เครื่องใด คุณช่วยอธิบายระบบปฏิบัติการฮาร์ดแวร์และอาจเลือกไซต์ที่คุณต้องการเรียกดูขณะออฟไลน์ เห็นได้ชัดว่า netflix ต้องการแคชที่แตกต่างจากบทความในนิวยอร์กครั้งใหม่ การมีความเฉพาะเจาะจงช่วยให้มีโอกาสที่คุณจะได้รับคำตอบที่เป็นประโยชน์
bmike

1
สิ่งนี้ไม่ได้ตอบคำถามของคุณอย่างสมบูรณ์ แต่สำหรับด้านเอกสารของนักพัฒนาซอฟต์แวร์อาจช่วยให้คุณใช้งานเช่น Dash kapeli.com/dash มันสามารถแคชออฟไลน์เป็นรายการเอกสารขนาดใหญ่ทุกประเภท เป็นการซื้อ $ 19.99 ฉันไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แต่อย่างใดฉันเพิ่งพบว่ามีประโยชน์มาก
Jason S

คำตอบ:


4

Safari มีฟังก์ชั่นรายการอ่านเพื่อบันทึกบทความสำหรับอ่านภายหลังในขณะออฟไลน์ คุณได้ตรวจสอบตัวเลือกนั้นสำหรับหน้าเว็บที่ง่ายขึ้นซึ่งคงที่และคล้อยตามการอ่านแบบออฟไลน์หรือไม่

Xcode มีตัวเลือกในการแคชไลบรารีอ้างอิงต่าง ๆ สำหรับการดูแบบออฟไลน์และส่วนตัวชอบอินเทอร์เฟซนั้นผ่านเว็บเบราว์เซอร์มากเนื่องจากความสามารถในการค้นหาและประสิทธิภาพ ชัดเจนว่าไม่ใช่วิธีแก้ปัญหาทั่วไปที่ดีสำหรับเอกสารนักพัฒนาซอฟต์แวร์อื่น ๆ


ฉันต้องการ Safari หรือเบราว์เซอร์อื่นเพื่อติดตามการสืบค้นของฉันโดยไม่ต้องถามอย่างชัดเจน
Colas

2
ฉันต้องการสิ่งนั้นเพื่อคุณเช่นกัน แต่ฉันไม่รู้เบราว์เซอร์หลักที่ใช้การทำงานข้ามกระดานในลักษณะที่ไร้รอยต่อ หวังว่าคนอื่นจะได้คำตอบที่ดีกว่า ฉันจะดูในขณะที่คุณแก้ไขในกรณีการใช้งาน (ขอบคุณสำหรับการแก้ไขครั้งแรก - มันช่วยได้มาก)
bmike

ฉันพบเบราว์เซอร์ Xcode doc ช้ามาก !! มี [แอปที่ยอดเยี่ยม] ( fileability.net/ingredients ) แต่ฉันไม่สามารถทำงานกับ Xcode 4.6 ได้
Colas

2

เพื่อจุดประสงค์นี้ฉันใช้ กระเป๋าเสื้อ .

ติดตั้งแอพ Pocket และจากนั้นขยายเบราว์เซอร์ ( โครเมียม , Firefox , การแข่งรถวิบาก )

เมื่อคุณ 'พ็อกเก็ต' หน้ามันจะถูกดาวน์โหลดและเก็บไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณหากเปิดพ็อกเก็ตและแม้แต่บนอุปกรณ์มือถือของคุณหากติดตั้งพ็อกเก็ตไว้

มันจะจัดรูปแบบบทความส่วนใหญ่เพื่อลบ cruft ออกจากหน้าเว็บหากเป็นไปได้มิฉะนั้นจะทำการแคชหน้าตามที่เป็นอยู่


อืม - ฉันได้แก้ไขคำถามและเนื่องจาก OP ดูเหมือนจะค่อนข้างตั้งใจใน "เบราว์เซอร์" ที่ทำการแคช สามารถพกพาทำหน้าที่เป็นเบราว์เซอร์หลักแทนบริการเว็บ "บันทึกในภายหลัง" เช่น Instapaper , การอ่าน กระเป๋าและอื่น ๆ อีกมากมาย?
bmike

2

ฉันไม่เชื่อว่า HistoryHound และ Pocket จะเป็นทางออกที่เหมาะสมเพราะ: ประวัติความเป็นมาจะทำงานเฉพาะกับหน้าที่เพิ่งเยี่ยมชมที่มีอยู่ในแคชของเบราว์เซอร์ ถ้าด้วยเหตุผลบางอย่าง (การพัฒนาเว็บ) คุณต้องรีเซ็ตแคชขณะออฟไลน์คุณจะถูกกำหนดอีกต่อไป ... ดูเหมือนว่าพ็อกเก็ตจะทำงานคุณต้องดำเนินการด้วยตนเอง

ฉันคิดว่ามันจะเป็นวิธีที่ดีกว่าในการติดตั้ง proxy เช่น SquidMan http://squidman.net/squidman/ สิ่งนี้จะช่วยให้คุณควบคุมแคชได้ดีขึ้นดังนั้นข้อมูลสำหรับการดูแบบออฟไลน์ หากจำเป็นคุณจะสามารถแชร์กับอุปกรณ์อื่นได้ และนอกจากนี้คุณยังสามารถติดตั้ง HistoryHound ตามที่แนะนำหรือ SafariCacheExplorer: http://www.beecubu.com/desktop-apps/SafariCacheExplorer/

น่าเสียดายที่ไม่มีวิธีง่าย ๆ ในการเริ่มต้นเวิร์กโฟลว์ "Automator" เมื่อหน้ากำลังโหลดแนวคิดที่จะต้องบันทึกในขณะที่ท่องหน้าเว็บแต่ละหน้าเป็น "Web Archive" ... คุณอาจเลือกใช้ "Kiosk Monster" http://bluespark.co.nz/app.php?kioskmonster


1

บางที HistoryHound คือสิ่งที่คุณกำลังมองหา:

ค้นหาหน้าในที่คั่นหน้าหรือประวัติของคุณเพียงแค่พิมพ์คำที่คุณต้องการ   จำจากพวกเขา!

HistoryHound ช่วยให้คุณค้นหาคำหลักได้อย่างรวดเร็วบนเนื้อหาทั้งหมด   จากหน้าเว็บและฟีด RSS ทั้งหมดที่คุณเยี่ยมชมเมื่อเร็ว ๆ นี้รวมทั้งหน้าเว็บทั้งหมด   ที่คุณคั่นหน้าไว้ มันคือ "การค้นหาเว็บส่วนตัว" เพียงพิมพ์   คำหลักและ HistoryHound สองสามรายการจะแสดงรายการหน้าเว็บที่คุณดู   เมื่อเร็ว ๆ นี้จัดอันดับตามความเกี่ยวข้อง

คุณเคยลองค้นหาบางสิ่งในประวัติเบราว์เซอร์ของคุณหรือไม่   บุ๊คมาร์ค แต่จำไม่ได้ว่าเมื่อไหร่หรือที่ไหนที่คุณเห็นหรือ   คุณใช้เบราว์เซอร์ใดในเวลานั้น หรือบางทีคุณอาจมี   ที่คั่นหนังสือจัดอย่างพิถีพิถัน แต่มันต้องใช้เมาส์ตลอดไป   ผ่านเมนูเพื่อไปยังสิ่งที่คุณต้องการ? ประวัติความเป็นมาของ Hound   ไล่ล่าหน้าสำหรับคุณ - รวดเร็ว!

http://www.stclairsoft.com/HistoryHound/index.html


ฉันจะลอง แต่ดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่ฉันกำลังมองหา!
Colas

มันช่วยได้มากมายในการเรียกดูประวัติของคุณ แต่ไม่ได้จัดการการเรียกดูแบบออฟไลน์ ฉันจะตรวจสอบฉันคิดว่า Firefox มีความเป็นไปได้นี้
Colas

ฉันจะไปกับ HistoryHound ฉันลองด้วยตัวเอง
GummyArgyle

0

ฉันใช้ Evernote สำหรับสิ่งนี้ (เห็นได้ชัดว่าปลั๊กอิน แต่ถ้าคุณต้องการการดำเนินการเว็บไซต์ทั้งหมด ... ฉันคิดว่า http://sitesucker.us/home.html เป็นโอกาสเดียวของคุณ .... ฉันยังคิดว่ามี Windows เทียบเท่า แต่โปรแกรมเหล่านี้ดาวน์โหลดทั้งไซต์ไปยังโฟลเดอร์ที่คุณกำหนดจากนั้นคุณสามารถเรียกดูได้ในพื้นที่ ... โฆษณาสดและเนื้อหาสดอื่น ๆ จะไม่สามารถใช้ได้ แต่ทั้งหมด สิ่งที่คงที่จะเป็น

โปรแกรมประเภท Windows สำหรับสิ่งนี้อยู่ที่นี่: http://www.httrack.com/

โชคดี!


0

เนื่องจากคุณกำลังเข้ารหัสสำหรับ mac อยู่ดี ทำไมไม่ทำเบราว์เซอร์ที่เรียบง่ายของคุณเองสำหรับงานนี้

คุณสามารถใช้ webviews WebDataSource ของ webarchive ( เอกสารทางเว็บ ) & amp; writeToFile เมื่อโหลดหน้าเว็บหรือการแจ้งเตือนที่คล้ายกัน

ตัวอย่างสมมติว่า _adataSource & amp; _webView คือ WebDataSource & amp; คุณสมบัติการสังเคราะห์ webView

titleString , dateString1 ถูกละเว้นโดยรหัสเพื่อให้ได้ชื่อของเมนเฟรมและการประทับเวลาตามลำดับ:

_aDataSource = [[_webView mainFrame] dataSource] ;
 NSString * dirPath = [ [NSURL URLWithString:[defaults valueForKey:@"saveDirectory" ] ]path];
    NSString * nameFile =[ NSString stringWithFormat:@"%@/%@_%@.webArchive",dirPath,titleString,dateString1 ];    WebArchive *archive1 = [[WebArchive alloc] initWithMainResource:[_aDataSource mainResource] subresources:nil subframeArchives:nil];


    NSError *error = nil;
    if (!  [[archive1 data] writeToFile: nameFile atomically:YES])
    {
      NSLog(@"Unable to save file: %@", error);
    }

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.