เนยสีน้ำตาล + แป้งคั่ว = ความมหัศจรรย์ในการอบ?


8

ฉันชอบรสชาติของเนยสีน้ำตาลและฉันได้ลองอบคุกกี้เซเบิลด้วยแป้งคั่ว (อร่อย) มีเหตุผลที่ดีทำไมในสูตรคุกกี้ช็อกโกแลตชิพชิปมาตรฐานที่เรียกว่าเนยละลายฉันไม่สามารถใช้เนยสีน้ำตาลได้หรือไม่? ไขมันจะทำปฏิกิริยาแตกต่างกันในกระบวนการอบหรือไม่?

คำตอบ:


9

คุณสามารถทำสิ่งนี้ได้อย่างแน่นอน ฉันทำมันในสีน้ำตาลเนยขนมปังเช่น เคล็ดลับที่ดีในการเพิ่มรสชาติให้ดียิ่งขึ้นไปอีกคือการใส่นมผงที่ไม่มีไขมันลงในเนยเมื่อมันเป็นสีน้ำตาลเพื่อให้ได้โปรตีนมากขึ้นสำหรับปฏิกิริยาของ Maillard


OOH! รักคำแนะนำนมผง! ฉันจะลองเร็ว ๆ นี้
Jolenealaska

พระเจ้าช่วย! ฉันทำอย่างนั้นในสูตร go-to Pain ของฉัน ฉันเพิ่มนมผงลงในเนยสีน้ำตาลและหัวหอมผัดและโรสแมรี่ในเนยเมื่อมันเป็นสีน้ำตาล ฉันใช้ส่วนผสมประมาณ 60 กรัมแทนเนยธรรมดา 28 กรัมที่เรียกว่าในสูตร มันเป็นมือที่ดีที่สุดที่ฉันเคยทำขนมปังบางทีอาจจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันเคยมี ขอบคุณสำหรับทิป!
Jolenealaska

4

ในขณะที่เนยสีน้ำตาลใช้งานได้ดีกับคุกกี้ช็อกโกแลตชิพ แต่ข้อแม้อย่างหนึ่งที่ฉันไม่ได้กล่าวถึงในคำตอบอื่น ๆ ก็คือเนยบราวนิ่งจะขจัดปริมาณน้ำซึ่งอาจส่งผลต่อการอบของคุณ ไม่ต้องกังวลแม้ว่า; คุณสามารถเติมน้ำที่หายไปกลับคืนได้เมื่อเสร็จสิ้นการเรียกดูเนย

Kenji Lopez-Alt จาก Food Lab ใช้ก้อนน้ำแข็งเพื่อทำให้เนยเย็นลงพร้อมกับอุณหภูมิที่สามารถใช้งานได้และแทนที่น้ำ

ดูแหล่งนี้ เป็นการอ่านที่ดีถ้าคุณคลิกเพื่อเขียนแบบเต็ม


3

หากสูตรของคุณเรียกว่าเนยที่นิ่ม แต่ไม่ละลายให้แน่ใจว่าได้ทำให้เนยเย็นลงจนกว่ามันจะถูกทำให้นิ่มอีกครั้งเพื่อให้เครือข่ายฟองอากาศจากวิธีการทำครีมสามารถสร้างใหม่ได้ วิธีทำครีมไม่สามารถใช้กับเนยละลายน้ำตาลหรืออื่น ๆ ได้

การใช้เคล็ดลับจากครัวทดสอบของอเมริกาฉันได้ทำคุกกี้เพื่อเรียกเนยนิ่มกับเนยน้ำตาลละลายและไข่แดงอีกสองฟองซึ่งทำให้คุกกี้ดูเคี้ยวกว่าและเค้กน้อยลง


เรามักจะใช้สูตรของอัลตันซึ่งเรียกร้องให้ละลาย ฉันชอบคุกกี้ชิป choc ของฉันเหนอะหนะ!

3

บัตเตอร์สีน้ำตาลเหมาะสำหรับคุกกี้ ฉันไม่พบจากประสบการณ์ว่ามันเปลี่ยนวิธีที่ไขมันทำปฏิกิริยาระหว่างการอบ บราวนิ่งนั้นเพิ่มความน่ารักและรสชาติที่แตกต่างให้กับคุกกี้ ครัวมักใหญ่อาหาร blogger ใช้เนยน้ำตาลในหลายสูตรคุกกี้ของเธอว่าการเรียกร้องให้เนยละลายเพื่อให้คุณสามารถเปรียบเทียบอัตราส่วนของเธอไขมันคาร์โบไฮเดรตและระดับความชุ่มชื้นให้กับสูตรที่คุณใช้อยู่ในปัจจุบันและการเล่นกับมันจากที่นั่นถ้าคุณต้องการที่จะได้รับจริงๆ วิชาการ

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.