คุณเตรียมกระต่ายอย่างไร [ปิด]


8

สมาชิกในครอบครัวให้กระต่ายสองสามตัวให้ฉันทำอาหารและฉันไม่แน่ใจว่าจะเตรียมมันอย่างไร ฉันต้องการอะไรที่นักสูบบุหรี่หรือย่าง ฉันจะหมักถูน้ำเกลือหรือไม่? ฉันไม่แน่ใจว่าจะเตรียมมันอย่างไร


พวกเขาจะได้กระต่ายอย่างไร ฉันมักจะต้องการทำอาหารกระต่ายด้วยตัวเอง แต่อาศัยอยู่ในชิคาโกฉันไม่สามารถจับพวกมันได้อย่างง่ายดาย
hobodave

ห้องสูบบุหรี่คืออะไร?
Pulse

@hobodave ร้านขายของชำของเราที่นี่ขายกระต่ายแบรนด์ D'Artagnan dartagnan.com/51337/Farm--Raised-Natural-Rabbit.html
ceejayoz

ฉันได้รับกระต่ายจากพี่เขยที่ไปล่ากระต่าย
Fanzoo

1
ฉันพบหน้าเว็บที่มีลิงค์ต่างๆเกี่ยวกับกระต่ายย่างที่คุณอาจพบว่ามีประโยชน์: " slashfood.com/2008/06/13/extreme-grilling-rabbit "
Iuls

คำตอบ:


8

สำหรับอีสเตอร์เพื่อนกับฉันทำกระต่ายให้สุก

เราหมักเป็นเวลา 72 ชั่วโมงใน buttermilk, dijon, โรสแมรี่และปราชญ์ (ไม่มีเกลือ) จากนั้นกระดูกพวกเขาออกมาและ spatchcocked พวกเขา (ประเภทของผีเสื้อกับปฏักที่จะถือรูปร่างแบนแผ่ออกไป) ปรุงรสและคั่วที่ 350 จนเสร็จ ชุ่มชื่น, มีกลิ่นหอม เสิร์ฟพร้อมกับพาร์สนิปน้ำซุปข้นมันฝรั่งโรสแมรี่ย่างด้วยไขมันเป็ดและขออภัย แต่ฉันลืมผักอื่น ๆ ที่เราใช้


7

ฉันไม่สามารถบอกคุณได้ว่าต้องทำอะไร แต่ฉันสามารถบอกคุณได้ว่าอย่าทำอย่างใดอย่างหนึ่ง: อย่าสับกระดูกพวกมันบอบบางมากและถ้าคุณทำคุณจะจบลงด้วยเศษกระดูกเล็ก ๆ สถานที่; ไม่ดีโดยเฉพาะถ้าคุณทำสตูว์กระต่าย ข้อต่อกระดูกแทน


4

คุณต้องระวังเพื่อให้แน่ใจว่ามันจะไม่แห้งเพราะมันมักจะไม่มีไขมัน ถ้าคุณต่อมันเพื่อให้ชิ้นส่วนไม่หนาเกินไปหรือแตกออกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยคุณควรจะสามารถย่างเพื่อให้คุณได้รสชาติที่ดีจากภายนอกและทำอาหารให้สุกก่อนที่มันจะแห้ง การเดินเรือช่วยได้แม้ว่าฉันจะชอบกระต่ายที่ถูด้วยเกลือและพริกไทย

ฉันไม่เคยใช้ผู้สูบบุหรี่มาก่อน แต่ฉันคิดว่าคุณต้องทิ้งเนื้อไว้นานเกินไปเพื่อให้ได้ควันที่ดีดังนั้นมันอาจไม่ทำงาน

ก่อนหน้านี้ฉันเคยทำพายกระต่ายด้วยเนื้อไส้กรอกและกระต่ายผสมกันซึ่งทำงานได้ค่อนข้างดี


2

ปรุงโดยใช้สูตรไก่ใด ๆ ใช้ทำไก่ทอดสำหรับลูก ๆ โดยใช้กระต่าย ยัง jambalaya และสตูว์ เราทุกคนรักมัน


1

หากทำเคี่ยวกระต่ายให้แช่กระต่ายในน้ำเค็มก่อนที่จะแยกออกมันจะทำให้ง่ายต่อการเตรียมความพร้อม นอกจากนี้การปรุงอาหารช้าๆที่ความร้อนต่ำถึงปานกลางจะทำให้เนื้อนุ่ม หากทำอาหารจากกระต่ายทั้งตัวเมื่อกระต่ายได้รับการควักไส้ในแล้วควรทำความสะอาดด้วยน้ำส้มสายชูและล้างให้สะอาด การหมักมันจะทำให้เนื้อนุ่ม ฉันไม่แน่ใจ แต่ฉันคิดว่าการสูบบุหรี่มันจะทำให้แห้งมากเกินไป การ stewing ใช้งานได้ดีที่สุด แต่ถ้านำไปคั่วต้องใช้การทุบและการตรวจสอบจำนวนมากเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่ทำให้แห้ง


1

กระต่ายค่อนข้างผอมดังนั้นคุณจะต้องใช้เทคนิคการเปียกอย่างช้าๆ

ฉันทำสตูว์กระต่ายสเปนที่ยอดเยี่ยมซึ่งเป็นข้อต่อกระต่ายซอสมะเขือเทศและมะกอกแห้ง 2 ถ้วย

ฉันจะค้นหาสูตรและแก้ไขในวันพรุ่งนี้

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.