ฉันจะหนุนเค้กผสมชนิดบรรจุกล่องได้อย่างไร


8

มีสิ่งใดบ้างที่ฉันสามารถเพิ่ม / เปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับร้านค้าที่ซื้อเค้กผสมสีขาวหรือสีเหลืองเพื่อนำมาใช้จากธรรมดาเป็นพิเศษหรือไม่?

คำตอบ:


7

มีตำราสองเล่มโดย Anne Byrn ผู้สร้างแฟรนไชส์ในหัวข้อนี้ หนังสือที่รู้จักกันดีที่สุดของเธอ (และหนังสือที่ฉันมี) มีชื่อว่า The Cake Mix Doctor เขียนเฉพาะในเรื่องนี้

ปกหนังสือ

ไปที่เว็บไซต์ของเธอที่http://www.cakemixdoctor.comเนื่องจากมีสูตรและบทความมากมายรวมถึงรายชื่อหนังสือของเธอ


6

การใช้เครื่องเทศที่แตกต่างกันบางทีเครื่องเทศพายฟักทองที่เพิ่มเข้าไปในเค้กวานิลลาจะทำให้เค้กของคุณมีรสชาติใหม่และน่าสนใจอย่างสมบูรณ์ การใช้เสื้อส้มก็จะช่วยเพิ่มความมั่นใจได้เช่นกัน! ฉันยังใช้สารสกัดจากของเหลวปรุงแต่งรสต่าง ๆ การเติมสิ่งเหล่านี้ลงในไอซิ่งสามารถเพิ่มสิ่งพิเศษให้กับเค้กที่ทำเสร็จแล้วได้2

คำตอบทั้งหมดให้ความคิดที่ดี แต่ฉันจะใช้คำแนะนำเครื่องเทศของ Jginger อีกขั้น ฉันมักจะใช้สิ่งที่เรียกว่าการผสมเครื่องเทศ "ที่แปลกใหม่" ซึ่งเป็นวิธีแฟนซีในการพูดชุดที่ผิดปกติหรืออิทธิพลจากชาติพันธุ์ ตัวอย่างเช่นพริกไทยดำกับดาร์กช็อกโกแลต พริกพริกไทยและอบเชย หรือกระวาน การผสมเครื่องเทศประเภทนี้ไม่ได้เป็นเรื่องปกติในเค้กและจะให้รสชาติที่น่าจดจำแก่แขกของคุณ การรวมกันที่ผิดปกติเมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันเพิ่งลิ้มรสเป็นคัพเค้กจิน spiced คนทำขนมปังใช้สูตรเค้กพื้นฐานจากนั้นก็ใส่เครื่องเทศและจินลงในแป้งและน้ำตาลไอซิ่ง เค้กชนิดบรรจุกล่องอาจเป็นสูตรพื้นฐานที่


1

เมื่อฉันทำกล่องเค้กผสมฉันใช้นมวานิลลาอัลมอนด์แทนน้ำและน้ำมันมะกอกแทนน้ำมันพืช นมวานิลลาอัลมอนด์ให้ความหวานและน้ำมันมะกอกทำให้รู้สึกฟู และจากนั้นเพิ่มสัมผัสของอบเชยและลูกจันทน์เทศ

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.