ย่างหมูย่างก่อนย่าง?


1

ฉันประสบความสำเร็จในการเตรียมไก่โดยใช้ขั้นตอนต่อไปนี้:

  1. จัดเรียงชิ้นไก่ในกระทะย่างพร้อมฝา
  2. เพิ่มรสชาติอื่น ๆ (สิ่งที่ฉันมีในมือหรืออยู่ในอารมณ์สำหรับ)
  3. ย่างครอบคลุม 30 นาทีที่ 425 F
  4. เปิดเผยและย่างอีก 15 นาที

หนังไก่กรอบในระหว่างการเลี้ยง แต่อวัยวะในนั้นชื้นอย่างน่าอัศจรรย์ในแบบที่ฉันชอบ ตอนนี้ฉันกำลังคิดที่จะดัดแปลงมันสำหรับเนื้อหมู แต่ฉันสงสัยว่าฉันอาจจะโชคดีกว่านี้ได้ไหมถ้าฉันย่างเนื้อหมูก่อนที่จะย่าง หมูสับไม่มีผิวหนังอย่างชัดเจนและฉันสงสัยว่าการย่างก่อนจะช่วยผนึกความชุ่มชื้นและรสชาติได้หรือไม่

คำตอบ:


9

จริงๆแล้วไม่มีสิ่งเช่น 'ปิดผนึกในน้ำผลไม้' เมื่อมันมาถึงเนื้อสัตว์ อกไก่ติดผิวหนังยังคงความชุ่มชื้นอยู่เนื่องจากไขมันในผิวหนัง; เพราะผิวอยู่ด้านบนมันทำให้ตัวเองสวยมาก การปิ้งจะทำให้ผิวสดชื่นขึ้นหลังจากนั้นและจะไม่ทำอะไรให้ความชุ่มชื้น

อย่างไรก็ตามเมื่อใช้เนื้อหมูสับไขมันจะอยู่ด้านข้างและจะหยดออกมาในระหว่างการคั่วและการย่างก่อนจะทำให้พื้นผิวของเนื้อแห้ง ฉันขอแนะนำให้กลิ้งไขมันในเกลือบางส่วนจากนั้นวางไขมันลงบนกระทะอุ่นสักสองสามนาที นี้จะทำให้ไขมันออกมา จากนั้นคุณสามารถหยดลงบนเนื้อหมูเพื่อช่วยให้ชื้นและให้รสชาติที่พิเศษ


1

ฉันขอโทษถ้าฉันงี่เง่า แต่ฉันไม่เห็นจุดของการย่างหมูสับเว้นแต่คุณต้องการใช้ไก่เนื้อเพื่อวัตถุประสงค์อื่นในขณะที่พวกเขาทำอาหาร

ฉันจัดเรียงกระทะย่างด้วยฟอยล์อลูมิเนียมดังนั้นไขมันจากเนื้อสับจึงไม่สามารถหนีลงไปด้านล่างและทำอาหารหมูสับใต้เนื้อไก่ ข้อเสียเปรียบเพียงอย่างเดียวคือพวกเขาต้องการรับชมซึ่งไม่ใช่กรณีถ้าพวกเขาห่อและคั่ว

กระบวนการสองขั้นตอนนั้นสมเหตุสมผลเมื่อคุณมีผิวไก่ที่กรอบ

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.