ทำไส้จากเนื้อดินที่ปรุงสุกแล้วครึ่งหนึ่ง


2

เพื่อนร่วมห้องของฉันตัดสินใจเก็บเนื้อวัวบดขนาดใหญ่ไว้ในช่องแช่แข็ง ด้วยเหตุผลที่ฉันไม่เข้าใจอย่างสมบูรณ์เขาจะละลายได้ตามต้องการที่อุณหภูมิปรุงอาหารในไมโครเวฟจากนั้นรีเฟรช

เนื้อวัวนี้เหลืออยู่นิดหน่อยและมันอยู่ในตู้เย็นตั้งแต่ฉันค้นพบ shenanigans ของเขา แต่น่าเสียดายที่มันยากที่จะทำให้ไส้ออกจากเนื้อเพราะมันปรุงบางส่วน ฉันไม่ต้องการให้มันสิ้นเปลืองดังนั้นฉันจะใช้อะไรถือมันไว้ด้วยกันในขณะที่ทำเบอร์เกอร์ที่ยังคงรสชาติเหมือนเบอร์เกอร์

คำตอบ:


3

ในส่วนของฉันฉันขอแนะนำให้คุณสำรวจความมหัศจรรย์ของสปาเก็ตตี้และอาหารอเมริกันส่วนใหญ่ "Sloppy Joe"

คุณสามารถลองเพิ่มสารประสานเช่นไข่และ / หรือเนยถั่ว (หรือกล้วยถ้าคุณเป็นมังสวิรัติฮาร์ฮาร์) เพื่อกระชับเนื้อของคุณสำหรับการทอดกระทะ (ลืมย่าง จะช่วยได้แน่นอนมันจะเปลี่ยนรสชาติ ... อาจจะดีกว่า ฉันรู้จักเพิ่มสิ่งเหล่านั้นลงในเนื้อดินปรกติ (เช่น applesauce ซึ่งจะไม่ช่วยปัญหาของคุณที่นี่ แต่อร่อยมาก)


แน่นอนฉันสามารถทำสิ่งอื่น ๆ ได้ แต่ถ้าฉันรู้สึกเหมือนเบอร์เกอร์อย่างน้อยฉันก็จะได้รับคำแนะนำบางอย่างเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทำด้วย ความคิดเกี่ยวกับไข่แล้วบางทีฉันอาจจะลองกับสิ่งนั้น เนยถั่วลิสงดูเหมือนว่ามันจะเป็นของเหลวและโดยทั่วไปจะไม่ช่วยเหลือ และแน่นอนฉันไม่คิดว่าจะทำอะไรนอกจากการทอดในตอนนี้
Jon Purdy

1
นอกจากนี้เต้าหู้และแอปเปิ้ลซอสยังให้สารที่มีผลผูกพัน (วีแก้น)! โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีเลซิตินเป็นผงมันอาจเป็นประโยชน์ แต่เนื่องจากฉันไม่แน่ใจว่าระดับความชื้นคืออะไร
mfg

2
FWIW ฉันไม่เห็นด้วยกับความคิดเห็นของ "แบคทีเรียนาซี" ในการรีเฟรชเนื้อดินปรุงสุกบางส่วน คือ อันตรายมาก - แต่ในทางกลับกันเราไม่เคยกำหนดได้จริงว่าอยู่ในโซนอันตรายนานแค่ไหนดังนั้นเราจึงไม่สามารถระบุด้วยอำนาจที่เป็น ไม่ปลอดภัย ทั้ง. ฉันจะไม่ได้รับโอกาสด้วยตัวเอง แต่เนื่องจาก OP อ้างว่าเป็น "shenanigans" ดูเหมือนว่าเขาตระหนักถึงความเสี่ยงอยู่แล้ว
Aaronut

2
Satanicpuppy: โปรดงดเว้นการโจมตีส่วนตัวทั้งทางตรงและทางอ้อมต่อผู้ใช้เว็บไซต์นี้ ใช้คำตอบของคุณเพื่อตอบคำถามและไม่ได้หมายถึงว่าเรามี "นาซี" ประเภทใด ๆ ที่นี่
hobodave

1
@hobodave แก้ไขที่ดี +1 สงครามเพลิงคือความตายของกลุ่มใด ๆ อย่างไรก็ตามกฎการถกเถียงทั่วไปเป็นคนแรกที่ใช้คำว่า 'ฮิตเลอร์' หรือ 'นาซี' ก็แพ้อยู่ดี
TFD

8

เนื้อดินเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเจริญเติบโตของแบคทีเรียอย่างไรก็ตามเนื้อดินที่ปรุงสุกแล้วและแช่แข็งซ้ำหลายครั้ง รับประกัน มีการปนเปื้อนแบคทีเรียจำนวนมาก


ก่อนอื่นคุณมาช้าหน่อย ประการที่สองคำสั่งที่สมบูรณ์และไม่มีเงื่อนไขไม่สามารถระบุได้อย่างแม่นยำในบริบทส่วนใหญ่ ประการที่สามนโยบายของฉันคือ "ฆ่าด้วยไฟ" อย่างไรก็ตาม
Jon Purdy

1
@ Jon- โอเคแล้ว - เปลี่ยน 'รับประกัน' ของ Daniel เป็น 'น่าจะเป็นไปไม่ได้' นั่นไม่เพียงพอสำหรับคุณใช่ไหม เนื้อดินเท่าไหร่ที่คุณจะเสียค่าใช้จ่าย? เหรียญคู่? เท่าไหร่เสียสองสามวันและอาจ copay โรงพยาบาลคุ้มค่ากับคุณ?
Sobachatina

2
ฉันอาจถูกชักชวนให้เป็นขุนนางเกี่ยวกับแฮมหาย แต่แฮมเบอร์เกอร์มีแนวโน้มที่จะปนเปื้อนตั้งแต่เริ่มต้น ให้มันหลายครั้งที่อุณหภูมิละลายเพื่อผสมจะไม่ช่วย สารพิษจากแบคทีเรียไม่ได้ "ถูกฆ่าด้วยไฟ"
Sobachatina


4

แทนที่จะเป็นหรือนอกจากไข่แล้วให้ลองทานขนมปังที่แช่ในนม ฉันเชื่อว่า Cook's Illustrated ใช้เทคนิคนี้ในสูตรอาหารเบอร์เกอร์ของพวกเขาเพื่อเพิ่มรสชาติหรือเนื้อสัมผัส มันจะทำหน้าที่เป็นเครื่องผูกเช่นกัน


มีโอกาสใดบ้างที่คุณสามารถอธิบายเกี่ยวกับสิ่งนี้หรือเสนอลิงค์บางประเภท? จะใช้ได้กับ "แฮมเบอร์เกอร์ธรรมดา" หรือไม่ ตอนนี้ฉันอยากรู้ : D
jcolebrand

1
มันจะทำงานให้เบอร์เกอร์ปกติ เทคนิคนี้มีอยู่ทั่วไปในลูกชิ้นหรือลูกชิ้น แต่ Cook's Illustrated ใช้เทคนิคในการทำให้เบอร์เกอร์ที่ปรุงสุกดี พวกเขาเรียกร้องให้ขนมปังขาวหนึ่งชิ้นเปลือกออกด้วยนม 2T สำหรับเนื้อวัว 1.5 ปอนด์ สูตรอยู่หลังกำแพงการจ่ายเงินที่นี่: cooksillustrated.com/recipes/detail.asp?docid=8016
mjobrien

เย็น. ขอบคุณ! ฉันจะตรวจสอบสิ่งนั้น
jcolebrand
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.