ฉันสามารถแช่แข็งอกไก่หมักได้หรือไม่?


3

ฉันซื้ออกไก่หมักจากร้านขายเนื้อและไม่ทราบว่าฉันซื้อมากเท่าที่ฉันต้องการ! การแช่แข็งครึ่งหนึ่งของพวกเขาตกลงไหม

น้ำดองเป็นเนยกระเทียมจึงไม่เป็นกรดเหมือนเทอริยากิ หากประเภทของน้ำดองมีผลต่อคำตอบโปรดแจ้งให้เราทราบ

หน้าอกยังคงถูกห่อด้วยพลาสติกและจากนั้นก็นำกระดาษเขียงออกมาเปิดทิ้งไว้ตั้งแต่กลับบ้านจากคนขายเนื้อและถูกเก็บไว้ในตู้เย็นตลอดเวลา

คำตอบ:


9

คุณสามารถแช่แข็งเนื้อหมัก - ละลายในตู้เย็นและมันจะหมักต่อไปในขณะที่มันละลายน้ำแข็ง ฉันพบว่าปกติจะใช้เวลาประมาณหนึ่งวันในการละลายน้ำแข็งอกไก่ในตู้เย็น

เนื้อเป็นสิ่งที่น่าเป็นห่วงมากกว่าประเภทของน้ำหมักเมื่อต้องแช่แข็ง หมักส่วนใหญ่ควรจะดีที่จะหยุด อย่างไรก็ตามหากคุณเริ่มต้นด้วยเนื้อสัตว์ที่ถูกแช่แข็งคุณอาจไม่ต้องการทำให้เย็นลง มีเหตุผลสองสามประการสำหรับสิ่งนี้:

1) หากเนื้อสัตว์ถูกแช่แข็งและไม่เก็บในตู้เย็น (เช่นละลายบนเคาน์เตอร์หรือในไมโครเวฟ) มีโอกาสที่แบคทีเรียจะเริ่มเติบโตในเนื้อสัตว์และการแช่แข็งอีกครั้งจะไม่ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย นี่ไม่ใช่ปัญหาถ้าเนื้อของคุณแช่เย็นและเก็บไว้ในภาชนะที่แน่น กระทรวงเกษตรของสหรัฐอเมริกามีคำแนะนำอย่างรวดเร็วในการแช่แข็งละลายน้ำแข็งและ refreezing ที่นี่

2) พื้นผิวอาจได้รับผลกระทบหากคุณแช่แข็งเนื้อสัตว์ เนื้อสัตว์ส่วนใหญ่แห้งเล็กน้อยในกระบวนการแช่แข็งและละลายน้ำแข็งดังนั้นการทำเช่นนี้หลายครั้งอาจส่งผลกระทบต่อพื้นผิว เมื่อผลึกน้ำแข็งก่อตัวในเนื้อสัตว์พวกมันจะแตกเซลล์ซึ่งจะสูญเสียน้ำผลไม้เมื่อเนื้อสัตว์ละลายน้ำแข็ง ผลที่ได้มักจะอ่อนนุ่มเนื้อฉ่ำน้อยลง

ด้วยเหตุผลทางวิทยาศาสตร์ที่น้อยกว่าเครือข่ายอาหารจึงมีสูตรที่พวกเขาบอกว่าคุณสามารถตรึงไก่หมักได้ บางครั้งถ้ามันดีพอสำหรับเครือข่ายอาหารมันก็ดีพอสำหรับฉัน ... :)


1

ใช่ฉันมีอกไก่หมักแช่แข็งหลายครั้งและพวกเขามักจะละลายและปรุงอาหารได้ดี ฉันขอแนะนำให้พวกเขาละลายในตู้เย็นเมื่อถึงเวลาที่จะกินพวกเขา (ตรงข้ามกับการละลายในไมโครเวฟ)


0

Wegman จำหน่ายอกไก่หมักที่ปิดผนึกสูญญากาศและแช่แข็งได้ดี ความจริงที่ว่าพวกเขาปิดผนึกสูญญากาศช่วยให้มั่นใจได้ว่าพวกเขาจะไม่สูญเสียรสชาติในระหว่างกระบวนการแช่แข็งและการละลายน้ำแข็ง

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.