อุณหภูมิที่ "อบอุ่น" ในเตาอบธรรมดาคือเท่าไหร่?


3

ฉันกำลังทำซี่โครงหมูและฉันอยากลองทำอาหารพวกนี้ให้น้อยที่สุดและช้าที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ด้วยเวลาที่ไม่เป็นปัญหา เพียงแค่สงสัยว่าการตั้งค่าที่อบอุ่นเพียงพอที่จะทำเคล็ดลับ ฉันกำลังปรุงอาหารซี่โครงจากการแช่แข็งด้วยน้ำสองถ้วยในกระทะที่มีหลังคาและควันเหลว


1
เตาอบส่วนใหญ่ที่ฉันเห็นลงไปอยู่ที่ 200-225F หรือต่ำกว่านั้นและด้วยน้ำทั้งหมดที่นั่นทำให้อุณหภูมิลดลงและกระทะที่ปกป้องส่วนที่ได้รับการป้องกัน ... ฉันไม่คิดว่าคุณจะกังวลอะไร ที่อุณหภูมิต่ำสุดที่รู้จัก มันจะยังคงใช้เวลานานมากสำหรับการตกแต่งภายในที่จะมาถึงอุณหภูมิจากการแช่แข็ง
Cascabel

คำตอบ:


5

คอลลาเจนในกระดูกซี่โครงต้องอยู่ที่อุณหภูมิประมาณ 160 องศาฟาเรนไฮต์เพื่อเริ่มสลายตัวในน้ำและเจลาติน หากเตาอบของคุณสามารถตั้งค่าให้ต่ำถึง 175 หรือ 180 F ในการอบแบบอบปกติหรือการอบแบบพาความร้อนซึ่งอาจเป็นทางเลือกที่ดีกว่าเว้นแต่คุณจะมีเครื่องวัดอุณหภูมิแบบใช้เตาอบและสามารถวัดอุณหภูมิที่อบอุ่น


1
ใช่รับเครื่องวัดอุณหภูมิเตาอบ มันเป็นวิธีเดียวที่จะมีความคิดที่ถูกต้องพอสมควรว่าคุณกำลังเผชิญกับอุณหภูมิเตาอบอะไรและถ้าคุณเบื่อกับการทำอาหารโดยเฉพาะเนื้อคุณต้องรู้
mahalie

2

คุณต้องการเทอร์โมมิเตอร์วัดอุณหภูมิเตาอบที่แม่นยำจริง ๆ - เทอร์โมสแตทในเตาอบในประเทศนั้นไม่ดีนักโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการควบคุมอุณหภูมิต่ำ


1

มีปัญหาด้านความปลอดภัยของอาหารที่เกี่ยวข้องที่นี่ซึ่งคุณอาจไม่ทราบ USDA แนะนำว่าอาหารไม่ควรสัมผัสกับ "เขตอันตราย" ที่ 40-140 F นานกว่าสี่ชั่วโมง อาจใช้เวลาซี่โครงของคุณนานกว่านั้นเพื่อให้ได้อุณหภูมิ

บาบีคิวแบบดั้งเดิมช่วยลดปัญหานี้ได้โดยการเปิดเผยเนื้อสัตว์สู่การสูบบุหรี่ซึ่งมีผลต่อสารกันบูด

อีกวิธีที่ฉันเคยใช้ก็คือเริ่มซี่โครงบนตะแกรงแล้วก็อบในเตาอบ สิ่งนี้จะช่วยให้เนื้อสัตว์เข้าใกล้อุณหภูมิได้อย่างรวดเร็วในขณะที่ไม่ต้องรักษาอุณหภูมิเป็นระยะเวลานาน

หากคุณตั้งค่าวิธีการที่คุณอธิบายไว้ฉันขอแนะนำให้ใช้น้ำอย่างน้อยที่สุดและร้อนก่อนที่จะเข้าเตาอบ ไอน้ำจะทำหน้าที่เป็นตัวนำความร้อนทำให้ซี่โครงของคุณมีอุณหภูมิสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว


0

ตราบใดที่ซี่โครงมีอุณหภูมิถึง 160 องศามันก็จะทำงานขึ้นอยู่กับว่าเตาอบของคุณเป็นแก๊สโพรเพนหรือไฟฟ้าการตั้งค่าอุ่นต่างกันทั้งหมด ... ดูในคู่มือสำหรับเจ้าของเตาอบสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.