วิธีการเตรียมแป้งพายเป็นกลุ่มที่บ้าน?


7

ความรู้ทั่วไปสั่งการรักษาไขมันให้เย็นและเครื่องมือแช่เย็น แต่เมื่อคุณกำลังเตรียมปริมาณมากกว่า 8 เท่าสิ่งนี้จะทำให้เกิดปัญหาหรืออย่างน้อยก็มีความเครียด อากาศรอบข้างขนาดของเครื่องปั่นที่บ้านและเครื่องเตรียมอาหาร - ทั้งหมดนี้เป็นความยุ่งเหยิง

ฉันตอบคำถามเมื่อสัปดาห์ที่แล้วดังนั้นฉันจึงโพสต์ แต่ฉันชอบที่จะเห็นคำตอบที่ดีกว่า

คำตอบ:


4

รักษาไขมันให้เย็นที่สุดก่อนเริ่ม ถูกต้องแล้วมันจะชดเชยความอบอุ่นของมือชิ้นส่วนเครื่องปั่น / โปรเซสเซอร์และอุณหภูมิแวดล้อมมากกว่า

การแช่เย็นไขมันที่คุณเลือกแบ่งเป็นชิ้นเล็ก ๆ ขนาด 1 นิ้วทำงานกับแป้งมากมายเพื่อไม่ให้เกาะติดกัน วางสิ่งนี้ในช่องแช่แข็งข้ามคืน วิธีนี้ทำให้ใบมีดสามารถเคี้ยวได้แม้จะอยู่ใกล้กับจุดเยือกแข็ง ฉันไม่ได้สังเกตเห็นความเสื่อมโทรมของวิธีนี้มากนักถึงแม้ว่าฉันจะไม่ทิ้งไขมันไว้นานกว่านั้นอีก

ผสมส่วนผสมแห้งเข้าด้วยกัน

ใส่ไขมันเย็นลงในเครื่องปั่น / เครื่องผสมและออกจากห้อง จากนั้นใช้ส่วนผสมที่แห้งมากเท่าที่จำเป็นพัลส์ไขมันจนกว่าคุณจะมีไข่มุกเล็กกว่ากรวดปลาเล็กน้อย วิธีนี้ใช้ได้ผลดีสำหรับเครื่องปั่นที่ส่วนผสมมักจะติดอยู่ด้านล่าง หากคุณมีโอกาสให้เก็บของที่ผสมไว้ในช่องแช่แข็งในขณะที่คุณทำงานกับแบทช์ต่อไป

เมื่อคุณผสมเสร็จเรียบร้อยแล้ว en masse คุณสามารถเพิ่มส่วนผสมที่เหลือ คุณควรมีพื้นผิวที่สม่ำเสมอในการผสมทั้งหมด เติมน้ำจนแป้งโดนวดพร้อมกับนวด จำกัด ห่อและกลับไปที่ตู้เย็นโดยเร็วที่สุด


2
การแช่แข็งเนยนั้นไม่ส่งผลต่อรสชาติหรือคุณภาพเลย ฉันขอแนะนำให้แบ่งแป้งออกเป็นชิ้น ๆ ขนาดวงกลมแต่ละอันแล้วนำกลับไปที่ตู้เย็นขณะเตรียมทีละครั้ง
Adam Shiemke

1
เห็นด้วยกับ Shiemke ทำงานเป็นกลุ่ม ใช่มันน่ารำคาญ แต่มาจากคนที่ต้องทำขนมจำนวนมาก? ใช่. วิธีเดียวที่คุณจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีคือการทำงานเป็นกลุ่ม ถ้าคุณไม่สามารถทำสิ่งที่ฉันทำซึ่งเป็นจริงทำงานในตู้เย็น walkin

3

ฉันผสมแป้งพายด้วยมือเสมอ และ ... ฉันไม่ทำใจให้สบาย สิ่งใด จนกระทั่งผ่านไปครึ่งทาง ฉันรู้ว่าศักดิ์สิทธิ์

อดัมและรูส์จับมัน ในความคิดเห็นของพวกเขาด้านบน คุณต้องการทำงานเป็นกลุ่มอย่างแน่นอน: ฉันไม่เคยเจอเปลือกสี่อันในชุดเดียวโดยไม่ต้องค้นหาผลลัพธ์ที่ยากเกินไปจากการผสมมากเกินไป

ฉันตั้งเป้าหมายสำหรับเปลือกที่มีขนาดใหญ่ประมาณสามต่อชุดแป้งผสมเกลือและน้ำมันหมูครึ่งหนึ่งจนเข้ากันดี จากนั้นฉันก็โยนน้ำมันหมูที่เหลือลงไปผสมให้เข้ากันในตู้เย็นหรือช่องแช่แข็ง (ซึ่งขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่ฉันต้องใช้ในการอุดฟันหรืออะไรก็ตาม) พร้อมกับน้ำและวอดก้าผสมเพื่อความชุ่มชื้นในภายหลัง ชุดต่อไปจะเกิดขึ้นเมื่อชิ้นแรกออกมาเพื่อทำใจให้สบายในขณะที่ฉันทำงานในน้ำมันหมูตอนนี้อย่างรวดเร็วเพิ่มของเหลวเย็นผสมสั้น ๆ แล้วกลับไปที่ตู้เย็น (ตู้เย็นเสมอ) เพื่อให้มันพักผ่อนและชุ่มชื้น เป็นต้นไป ...

แม้ว่าฉันจะมีคนช่วยฉัน แต่ก็มีแป้งจำนวนมากเท่านั้นที่สามารถรีด (อบน้อยกว่า) ในเวลาใดก็ตามดังนั้นฉันจึงไม่พบว่ากระบวนการนี้น่ารำคาญอย่างยิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าฉันอบเปลือกหรือใช้ ไส้ที่สามารถเตรียมในแบบคู่ขนานกับแป้ง เมื่อไปจะมีชุดแป้งใหม่พร้อมทุก ๆ 20 นาทีซึ่งหมายความว่าฉันมีอาการหนาวสั่นหลายครั้งในขณะที่รอเข้าเตาอบ


โทรหาฉันเจ้าหนูที่หยาบคาย แต่ฉันได้ทดสอบทั้งของคุณและของฉันเองสองสามครั้งและโดยสุจริตฉันไม่สามารถบอกความแตกต่างได้ การแช่แข็งหลีกเลี่ยงไขมันที่มีเลือดออกในแป้ง และอย่างใดฉันดูเหมือนจะไม่พบปัญหาการทำงานมากเกินไปกับน้ำเมื่อฉันใช้ชามขนาดใหญ่ ตั้งแต่ฉันยังทำไส้ en masse การเตรียมแป้งทั้งหมดทำให้มีความแตกต่างอย่างมากในเวลา
Matt Broerman

@ Matt: ถ้าคุณสามารถดึงออกมาดีกับพวกคุณ!
Shog9

0

เทคนิคในการทำไส้กรอกที่ไขมันจะต้องถูกเก็บไว้ที่เย็นจริงๆคือการแช่แข็งส่วนผสมอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมงก่อนที่จะผสม

นอกจากนี้ผู้ผลิตไส้กรอกอาจบดเป็นชามในอ่างน้ำแข็ง ไม่แน่ใจว่าวิธีการเหล่านี้มีประโยชน์สำหรับขนม แต่มันไม่สามารถทำร้ายได้รู้ใช่มั้ย

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.