เทคนิคที่ดีที่สุดในการใส่น้ำแข็งลงบนพลาสติกคืออะไร


8

ฉันจะพยายามทำเค้กอบสำหรับวันเกิดปีแรกของลูกสาว เค้กเป็นไปได้ขึ้นอยู่กับสูตรนี้แต่ฉันต้องการให้ดูมากขึ้นเช่นนี้

ตอนนี้ถ้าคุณดูลิงค์ที่ 2 ดูเหมือนว่ามีการใส่น้ำแข็งลงบนตุ๊กตาโดยตรง ฉันเห็นปัญหาที่นี่มันจะยึดติดกับพลาสติกที่เรียบของตุ๊กตาได้อย่างไร

คุณคิดว่าวิธีที่ดีที่สุดคืออะไร? สร้างเลเยอร์ฐานบางประเภทซึ่งไม่มีรสนิยมที่ดีกว่าและจากนั้นน้ำแข็งที่เหนือกว่า?

แก้ไข

สูตรที่ฉันเชื่อมโยงไปนั้นไม่สมบูรณ์เมื่อพูดถึงไอซิ่ง ดังนั้นฉันอาจจะใช้สูตรครีมเนย

ปรับปรุง

ฉันรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะทั้งหมดของคุณบนกระดาน ใช้เวลาสองสามสัปดาห์เพื่อลองฟองน้ำที่แตกต่างกันจากนั้นก็ทำต้นแบบคร่าวๆ

http://timjames.me/media/proto-1.jpg

จากนั้นวันก่อนวันเกิดของเธอฉันทำอย่างนี้

http://timjames.me/media/version-1.jpg

ฉันมีความสุขกับมัน! หวังว่าคุณจะอนุมัติ: หน้า


คุณเคยลองแล้วมันตรงกับตุ๊กตา?
เมี่ยน

ไม่มียังไม่ได้. ฉันยังไม่ได้ซื้อตุ๊กตาจนกระทั่งฉันได้ทำการค้นคว้า :) แต่ฉันคิดทันทีว่านี่อาจเป็นปัญหา
Tim B James

มันอาจขึ้นอยู่กับความเย็นจัดของมันเอง ถ้ามันร้อนเนยจะหลุดง่ายกว่าที่คิด แต่คุณจะใช้ฟรอสติ้งอะไร? รายการที่ระบุในสูตรแรกไม่สมบูรณ์ (น้ำตาล 0g น่าจะเป็นคำที่พิมพ์ผิด)
เมี่ยน

1
+1 สำหรับการเป็นพ่อที่สร้างสรรค์ อย่าลืมถ่ายรูปและโพสต์ url ในคอมเม้นท์เพื่อที่เราจะได้เห็นผล :) (บวกฉันแน่ใจว่าลูกสาวของคุณอาจต้องการที่จะเห็นมันและขอบคุณมากขึ้นเมื่อเธอแก่กว่าอายุเพียง 1 ปี)
Jay

1
@Jay ผมได้แนบรูปถ่ายบาง :)
ทิม B เจมส์

คำตอบ:


4

คุณแน่ใจหรือว่าต้องการใช้ไอซิ่ง เค้กตุ๊กตาบาร์บี้ที่ฉันเห็นทุกคนมีกระโปรงที่ทำจากมาร์ซิแพนรีดไม่ใช่จากไอซิ่ง เสื้อท่อนบนสามารถเป็นผ้าธรรมดาหรือชุด (กินไม่ได้สามารถล้างหลังจากเค้กกิน) หรือยังแม่พิมพ์จากมาร์ซิปัน ฉันเห็นด้วยว่ามันไม่อร่อยเท่า buttercream icing แต่มันทำให้กระโปรงสวยขึ้น

สูตรนี้มี 196 ภาพคุณสามารถเห็นความแตกต่างของเสื้อท่อนบน

หากคุณยืนยันในการใช้ไอซิ่งฉันจะพยายามทาบางสิ่งที่เหนียวบนตุ๊กตาก่อนเช่นน้ำผึ้งหรือน้ำเชื่อมในขั้นตอนซอฟต์บอลจากนั้นใช้ไอซิ่งบนชั้นเหนียว ฉันยังไม่ได้ลองทำเอง (หรือลองใช้ไอซิ่งกับพลาสติกโดยตรงเลยไม่รู้เลยว่ามันจะเก็บไว้หรือเปล่า)

อย่าลืมใส่ขาของตุ๊กตาบาร์บี้ในกระบอกผ้ากระดาษที่ตัดแล้วดังนั้นเธอจึงไม่ได้รับความเสียหายเมื่อเค้กถูกตัดและไม่ร่วงหล่นเมื่อกระโปรงขาดหายไป นอกจากนี้หากคุณอบเลเยอร์ในกระทะ guggelhupf คุณไม่จำเป็นต้องตัดชิ้นส่วนออกจากตรงกลางซึ่งยากที่จะทำให้ถูกต้อง


2
+1 สำหรับเคล็ดลับในการวางตุ๊กตาลงในหลอดเพื่อให้ยืนอยู่หลังจากตัดเค้ก guggelhupf เหมือนกับ bundt pan หรือไม่?
Jay

@jay ผมหมายถึงbackform.de/de/artikel/gugelhopfform.html ตอนนี้ฉันค้นหาไปรอบ ๆ ดูเหมือนว่ามีความแตกต่างระหว่าง bund และ gugelhupf แต่ไม่มีใครพูดว่าอะไรคือความแตกต่าง
rumtscho

ขอบคุณสำหรับลิงค์ฉันจะดู ฉันชอบความคิดของคุณเกี่ยวกับน้ำผึ้งหรือน้ำเชื่อมฉันคิดว่านั่นจะเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะได้พื้นผิวที่ไม่มีรสนิยมที่ดีมาก่อน ฉันอยากไปกับครีมเนยเพราะภรรยาของฉันไม่ใช่กระป๋องของมาร์ซิแพน (แม้ว่าฉันจะชอบ!) ฉันจะทดลองนิดหน่อยก่อน :) :)
Tim B James

@rumtscho ฉันได้แนบรูปถ่ายบาง :) :)
Tim B James
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.