ฉันจะกำจัด "ความไม่พอใจ" ของ Corn Meal ได้อย่างไร


8

ฉันเพิ่งทำขนมปังข้าวโพดด้วยตัวเองตั้งแต่ครั้งแรก รสชาตินั้นสมบูรณ์แบบเช่นเดียวกับความแน่นทั่วไป / ความร่วนของขนมปัง อย่างไรก็ตามอาหารข้าวโพดในสูตรส่งผลให้ประสบการณ์การรับประทานอาหารที่มีความกล้าหาญอย่างมาก มันก็เหมือนกับการกินข้าวโอ๊ตที่ทำจากเหล็กดิบๆ แต่มันไม่ใช่ว่าคุณสามารถทำขนมปังข้าวโพดโดยไม่ต้องทานข้าวโพด ...

อย่างไรก็ตามขนมปังข้าวโพดอื่น ๆ ที่ฉันเคยทานมาไม่ว่าจะเป็นจากขั้นตอนแรกหรือจากส่วนผสมก่อนบรรจุก็ไม่ได้มีคุณภาพดีเท่านี้

ฉันใช้แพคเกจข้าวโพดป่นบดละเอียดที่ซื้อมาใหม่ มันเปิดประมาณ 3 วันตั้งแต่ฉันใช้ช้อนโต๊ะในสูตรอื่น แต่ฉันเก็บไว้ในภาชนะบรรจุภัณฑในตู้เย็น (ซึ่งเห็นได้ชัดว่าควรทำอะไร)

ฉันซื้ออาหารข้าวโพดไม่ดีหรือไม่? มีบางอย่างที่ฉันสามารถทำได้เพื่อปรับเปลี่ยนสูตรและทำให้มีค่าน้อยลงหรือไม่

นี่คือสูตรที่ฉันใช้อยู่


เพื่อชี้แจง - ความไม่พอใจนั้นมาจากเมล็ดข้าวโพดดิบ ข้าวโอ๊ตที่ทำจากเหล็กมีขนาดใหญ่กว่าข้าวโพดมาก คุณหมายถึงว่ามันแข็งเหมือนข้าวโอ๊ตหรือขนาดเท่ากันจริงหรือ
Sobachatina

@Sobachatina เพียงแค่เป็นเรื่องยาก ขนาดไม่เท่ากัน ขอบคุณแม้ว่า การชี้แจงที่ดี
gnomed

1
ความเปราะบางเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของขนมปังข้าวโพดที่ดี IMO ฉันซื้อข้าวโพดบดหยาบที่สุดที่ฉันหาได้ องค์ประกอบที่สำคัญอีกประการหนึ่งคือความหวาน ขนมปังข้าวโพดอ่อนนุ่มน่ากินถ้าคุณถามฉัน
Carey Gregory

@CareyGregory: ick ถ้าฉันต้องการขนมปังที่ไม่หวานฉันจะมีรสเปรี้ยวดี ขนมปังข้าวโพดควรมีความชุ่มชื้นหวานและกระทืบเพียงอย่างเดียวควรมาจากขอบกรอบเล็กน้อย
Marti

@Marti - คุณพยายามที่จะขาย cornbread แบบนั้นในภาคใต้ของสหรัฐ เราจะต้องยอมรับที่จะไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่ทำให้ cornbread ที่ดี สิ่งเดียวที่เราเห็นด้วยคือความชื้น
Carey Gregory

คำตอบ:


9

หากคุณไม่ต้องการขนมปังกรวดให้ใช้โพเลนต้าแป้งละเอียด โพเลนต้าที่ผ่านการขัดสีอย่างหยาบจะมีลักษณะเหมือนเซโมลินาและส่งผลให้แป้งมีความหยาบ โพเลนต้าที่ผ่านการขัดสีอย่างดีเป็นเหมือนแป้งและให้ผลลัพธ์ที่เรียบเนียน

ฉันไม่รู้ชื่อที่เหมาะสมสำหรับเกรดการสีต่าง ๆ ในภาษาอังกฤษ ฉันไม่ได้หมายถึงแป้งข้าวโพดซึ่งเป็นแป้งข้าวโพดบริสุทธิ์จากด้านในของเมล็ดข้าวโพด ฉันหมายถึงเมล็ดข้าวโพดทั้งเมล็ดที่มีขนาดเท่ากันกับแป้งข้าวสาลี มันเป็นสีเหลืองและมีรสชาติเหมือนกันกับพื้นผิวขรุขระมีเพียงพื้นผิวที่แตกต่างกัน

โพเลนต้าทั้งสองชนิดมีความแตกต่างกันในการดูดซึมน้ำและเวลาในการแช่ดังนั้นคุณอาจต้องการใช้สูตรที่พัฒนาขึ้นสำหรับประเภทแป้งบดละเอียดหรือปรับสูตรของคุณเอง

เพื่อให้คุณมีตัวอย่างที่ดีขึ้นนี่คือสิ่งที่คุณต้องการ:

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่

คุณไม่ต้องการใช้รูปแบบคร่าวๆซึ่งมีลักษณะดังนี้:

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่


4
+1 ฉันไม่แน่ใจว่า OP มาจากไหน แต่โดยทั่วไปในสหรัฐอเมริกาเราเรียกสิ่งที่คุณทำ cornbread ออกมาจาก cornmeal (และมีความผันแปรของความประณีต) โพเลนต้ามักจะอ้างถึงสิ่งที่หยาบกว่าสำหรับการทำโพเลนต้า (แม้ว่าแน่นอนหนึ่งสามารถทำโพเลนต้าดี)
Cascabel

2
ในสหรัฐอเมริกาฉันได้เห็นข้าวโพดที่ผ่านการคัดสรรอย่างประณีตแล้วว่า "แป้งข้าวโพด" และสิ่งที่แป้งบริสุทธิ์มักจะมีชื่อว่า "แป้งข้าวโพด"
SourDoh

6

ฉันใช้ cornmeal หยาบเพราะฉันชอบรสชาติ ฉันหยิบคิวของฉันจากสูตรมัฟฟินบนกระเป๋า: มันบอกว่าให้แช่ข้าวโพดในนมเป็นเวลา 10 นาที ฉันทำอย่างนี้กับขนมปังกรอบ buttermilk ของฉันและมันก็อร่อย ฉันไม่ได้เพิ่มนมเสริม


คำตอบนี้อาจได้รับการปรับปรุงถ้าคุณพูดอย่างชัดเจนว่าการแช่น้ำลดความไม่พอใจ: "มันอร่อย" ไม่ได้บอกอะไรเรามากนักเพราะบางคนชอบขนมปังข้าวโพดที่มีทราย
Marti

1
@Marti มันช่วยลดความไม่พอใจ มันเป็นขั้นตอนมาตรฐานในสูตร cornbread ตัน
Cascabel

4

คุณสามารถแช่ cornmeal ในน้ำข้ามคืนได้ถ้าคุณจำไว้ว่าให้ลดน้ำในสูตรเพื่อชดเชยมัน ในสูตรของคุณคุณสามารถแช่ในนมแล้วคุณไม่จำเป็นต้องชดเชยใด ๆ


3

ฉันจะลองปล่อยให้แป้งพักสักครู่เช่น 15 นาที

ลิงค์นี้พูดถึงการปล่อยให้ส่วนที่เหลือด้วยเหตุผลอื่น ๆ แต่มันพูดถึงการปล่อยให้สิ่งที่ดูดซับสิ่งอื่น ๆ มันเป็นวิทยาศาสตร์มาก

http://www.thekitchn.com/food-science-why-some-batters-76098

มันอาจแตกต่างจากสิ่งอื่น ๆ ที่คุณได้ลองเพราะความหยาบของอาหารที่คุณได้รับ ฉันไม่รู้ว่ามีกฎระเบียบใด ๆ เกี่ยวกับการติดฉลากสำหรับข้าวโพดป่น ...


ฉันกำลังคิดอะไรบางอย่างตามสายเหล่านี้ แป้งดูหนามากจนฉันเป็นห่วงว่าการพักใด ๆ อาจทำให้แห้ง แต่ฉันจะยังคงให้มันยิงอีกครั้ง
gnomed

คุณสามารถวางมันไว้ในห่อผ้าสราญ
grumpasaurus

2
ฉันจะไม่หยุดพักเพราะหัวเชื้อจะใช้เวลาในระหว่างนี้ หากคุณสงสัยว่ามันเป็นเรื่องของข้าวโพดป่นที่ไม่ได้รับความชุ่มชื้นให้นำไปแช่ในของเหลวก่อนแล้วจึงใช้ข้าวโพดป่นที่แช่อยู่ในแป้ง
Rumtscho

1
สูตรพื้นฐานคล้ายกับแป้งแพนเค้กซึ่งมักจะพักสักครู่ดังนั้นบางทีการวางแป้งนี้จะไม่เป็นอันตรายต่อหัวเชื้อ
Kristina Lopez

ผงฟูน่าจะทำหน้าที่เป็นคู่ได้ดีที่สุดและจะยังคงยกขนมปังข้าวโพดได้เพียงพอหลังจากพัก
Sobachatina

1

เพียงเพิ่มคำตอบของ Rumtscho ...

ระดับความหยาบของข้าวโพดป่นมีหลายระดับตั้งแต่ระดับดี (แป้งข้าวโพด) ไปจนถึงแบบหยาบ หากคุณต้องการให้ขนมปังข้าวโพดของคุณมีความเป็นกรวดน้อยให้ใช้แป้งข้าวโพดบดละเอียดกว่านี้

(ถ้าคุณไม่ต้องการเสียอาหารข้าวโพดที่คุณได้รับไปแล้วคุณสามารถบดมันให้ละเอียดยิ่งขึ้นในเครื่องบดกาแฟ)


1

นี่คือสิ่งที่ฉันได้เรียนรู้เกี่ยวกับ cornmeal -

grinds - มีอยู่สามอย่างที่ฉันรู้: Fine Medium และ Coarse โรงสีแดงของ Bob ทำให้ทั้งสาม ฉันคิดว่า 'แป้งข้าวโพด' ที่กล่าวถึงข้างต้นเป็นขั้นตอนเดียวที่ดีกว่ามื้อข้าวโพด โดยทั่วไป cornmeal เป็นสีเหลือง แต่ยังสามารถพบได้เป็น cornmeal สีขาว ฉันเคยเห็นว่าในการค้นหาบด

Sweet vs. Not Sweet - หนึ่งในตำราอาหารสุดโปรดของฉัน The Cornbread Gospels ผู้แต่ง (ชื่อที่ดี - Crescent Dragonwagon !!!) อธิบายว่าการอ่านข้าวโพดหวานเป็นภาคเหนือและ cornbread ที่ไม่หวานอยู่ทางใต้ ขึ้นอยู่กับรากของคุณคุณจะรู้สึกผูกพันกับคนอื่น น่าสนใจใช่ไหม

Buttermilk - ฉันคิดว่า buttermilk และ cornbread เป็นธรรมชาติ

ฉันกำลังตามล่าหามัฟฟินสูตรขนมปังคอร์นที่สมบูรณ์แบบ คืนนี้ฉันทำมัฟฟิน cornbread ฟักทอง (ซึ่งสามารถทำเป็นขนมปังใน skillet เหล็กหล่อเนย), จาก app ใหม่ NYT ฟรี (ฟรี!) ซึ่งเป็นที่ดี


FYI: บทความที่น่าสนใจที่จะเข้าสู่ประวัติศาสตร์ของ cornmeal & cornbread สิ่งที่ฉันใช้คือ "ในสมัยก่อน" cornmeal ทางใต้ทำจากข้าวโพดสุกที่จบลงด้วยความหวานจึงไม่มีน้ำตาลที่จำเป็นสำหรับ cornbread ร้ายแรงeats.com/2014/08/…
ไมค์

1

ฉันใช้ข้าวโพดบดหยาบ (โพเลนต้า) และใช้ในการแช่ข้าวโพดในชั่วข้ามคืนเช่น @Rob เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันเริ่มทำข้าวโพดป่นก่อนปรุงแทน ผสม cornmeal 1-1 กับน้ำเดือดแล้วไมโครเวฟ 3-4 นาทีที่ 50% ลดน้ำ / นมใด ๆ ในสูตรสุดท้ายโดย 1/3


1

ก่อนอื่นรสชาติของกรวดเป็นประเภทของอาหารข้าวโพดที่คุณซื้อ เพียงซื้อข้าวโพดบดละเอียด แต่คุณสามารถทำขนมปังข้าวโพดจาก Cream of Wheat ใช่ขนมปังข้าวโพดสามารถทำด้วยส่วนผสมอื่นนอกเหนือจากข้าวโพดป่น

คุณยายของฉันไม่สามารถกินข้าวโพดได้เพราะเป็นโรคภูมิแพ้ดังนั้นแพทย์ของเธอจึงให้แนวคิดครีมทาข้าวสาลีแก่เธอใช้มันเหมือนกับสูตรข้าวโพดในสูตร มันเบาและมีรสชาติเหมือนกันมาก

แพทย์ยังให้สูตรนี้แก่ผู้ที่มีติ่งเนื้อชนิดใดชนิดหนึ่งในลำไส้เนื่องจากไม่ควรมีเมล็ดเล็ก ๆ ถั่วและข้าวโพดเพราะมันทำให้เกิดอาการปวดอย่างรุนแรง

แน่นอนว่าตอนใต้คุณยายของฉันทำขนมปังข้าวโพดในกระทะเหล็กหล่อ เธอจะใส่เนยและน้ำมันลงไปเพื่อเติมไขมันที่ skillet วางไว้ในเตาอบหรือบนเตาเพื่อให้มันร้อนก่อนที่จะเทลงในแป้งและอบ นั่นคือวิธีที่คุณบรรลุถึงเปลือกโลกที่สวยงามอย่างแท้จริง ต้องอุ่นเตาให้ร้อนก่อนทำขนมปังข้าวโพดไม่เคยใส่ในเตาอบเย็นหรืออุ่นเพราะมันจะได้ชิมรสชาติแบบดิบ

ฉันเกลียดขนมปังข้าวโพดจริงๆ ฉันเกิดและใช้ชีวิตทั้งชีวิตในภาคใต้ ฉันยังเกลียดชาน้ำแข็งหวานหรือไม่และจะไม่กินไก่ทอดโดยเฉพาะบนกระดูก ฉันจะกินไก่ทอดที่ไม่มีกระดูกในเตาอบ ฉันยังเกลียดพีแคนพายเค้กกำมะหยี่สีแดงพายมะพร้าวและเบียร์ราคาถูกทางใต้ ฉันเดาว่าทุกคนในภาคใต้ไม่ใช่ภาคใต้ แต่ฉันสามารถทำขนมปังข้าวโพดเหมือนย่าของฉันเพื่อคนอื่น ๆ ในครอบครัวรวมทั้งอาหารใต้อื่น ๆ ที่ฉันไม่กิน!

ฉันคิดว่าฉันน่าจะเกิดที่อื่นเช่นฝรั่งเศสอิตาลีอังกฤษ ... แอริโซนาแคลิฟอร์เนียไม่น่าจะเป็นเกาะอันอบอุ่นที่สวยงามนั่นคือเกาะ ฉันรักผักและผลไม้สด นั่นคือเกาะ

ขนมปังข้าวโพดอบมีความสุข ป.ล. ครีมของข้าวสาลีมีแคลอรี่ต่ำกว่าที่ฉันคิดไว้และมันจะไม่หงุดหงิด คุณสามารถใช้ข้าวโพดป่นครึ่งและข้าวสาลีครึ่งครีมสำหรับขนมปังข้าวโพดที่มีน้ำหนักเบา


0

เมื่อฉันทำขนมปังข้าวโพดฉันผสมแป้งข้าวโพด / แป้งข้าวโพดหนึ่งถ้วยกับแป้งข้าวโพด semolina หยาบแบบหยาบหนึ่งถ้วย :)

และใช้นมเนยเสมอ

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.