กระเทียมอะไรที่ใช้สำหรับกระเทียมเบเกิล


8

ฉันประสบความสำเร็จอย่างมากในการทำเบเกิลที่มีเมล็ด ฉันต้มเบเกิลในน้ำด้วยเบกกิ้งโซดาและน้ำตาลเล็กน้อยและเมล็ดชนิดใดก็ได้ที่อยู่ด้านนอกและอบให้สมบูรณ์ ปัญหาของฉันพยายามทำซ้ำเบเกิลกระเทียม กระเทียมสดไม่ติดและไม่แห้งเหมือนที่ฉันต้องการ "กระเทียมเม็ด" ที่ถูกอบแห้งจะถูกเผาในเวลาที่เบเกิลทำเสร็จ ดังนั้น:

กระเทียมชนิดใดดีที่สุดสำหรับเบเกิล

ฉันกำลังมองหาใครบางคนที่มีประสบการณ์จริงในการทำเบเกิลกระเทียม

กระเทียมเบเกิลจาก www.gourmetmeatman.com/siteimages/garlic%20bagel.jpg

แก้ไขเพื่อตอบสนองต่อความคิดเห็น: ฉันสามารถดูปัญหาต่อไปนี้ด้วยการเพิ่มกระเทียมบางส่วนผ่านการอบ

  1. (เหตุผลหลัก) กระเทียมจะไม่ยึดติดกับเบเกิลด้านนอกเนื่องจากเบเกิลจะแห้ง มีใครจะต้องเปียกเบเกิลอีกครั้งหรืออาจกระเทียมเปียก?

  2. ประสบการณ์ของฉันในการขัดจังหวะการทำขนมปังไม่ดี เนื่องจากฉันปรุงเบเกิลในแบตช์หกเบเกิลเบเกิลจะออกไปตามระยะเวลาพอสมควรเพื่อเพิ่มกระเทียม และการทำให้พื้นผิวชุ่มชื้นอีกครั้งจะทำให้พวกมันเย็นลง

  3. ดูเหมือนว่าไร้สาระอย่างยิ่งที่จะต้องจัดการเบเกิลแบบท่อร้อน - กลางอบเพียงเพื่อเพิ่มการเติม ฉันมั่นใจว่านี่ไม่ใช่วิธีเบเกิลที่ฉันมีในใจ

อย่างไรก็ตามหากมีใครทำเช่นนี้มาให้ฉันรู้ว่าผลลัพธ์ของคุณคืออะไร


ฉันสับสนเล็กน้อยจากคำถามนี้ อะไรทำให้คุณคิดว่ากระเทียมติดกับเบเกิลด้านนอก โดยปกติเบเกิลกระเทียมจะมีกระเทียมอยู่ในส่วนผสมของแป้งซึ่งเป็นที่มาของกลิ่นกระเทียม
spiceyokooko

7
สิ่งที่ฉันกำลังพูดถึงคือเบเกิลธรรมดาที่มีกระเทียมอยู่ด้านนอก กระเทียมควรกรอบ แต่ไม่ไหม้ ชอบรูปนี้: gourmetmeatman.com/siteimages/garlic%20bagel.jpg
kevins

1
ยุติธรรมพอฉันไม่คุ้นเคยกับสิ่งเหล่านั้น ข้อเสนอแนะที่เป็นไปได้ - เพิ่มกระเทียมส่วนทางผ่านการปรุงอาหาร?
spiceyokooko

เอาคำพูดออกมาจากปากของฉัน
ElendilTheTall

คำตอบ:


9

ฉันไม่เคยเห็นชนิดของเบเกิลกระเทียมที่ spiceyokooko กำลังพูดถึง แต่ฉันคุ้นเคยกับเบเกิลกระเทียมที่หลากหลายที่คุณพูดถึง ฉันมักจะไม่ทำเบเกิลกระเทียมที่บ้านเพราะฉันมีความสุขกับคนที่ง่ายกว่า แต่ฉันเคยทำมาหลายปีแล้ว

ฉันมักจะพบว่าสิ่งส่วนใหญ่ติดเพียงแค่เบเกิลที่ต้มเมื่อเร็ว ๆ นี้ แต่สำหรับกระเทียมสดคุณอาจพบว่ามีความน่าเชื่อถือมากขึ้นในการแปรงล้างไข่ กระเทียมสับ. มันจะทำงานเหมือนซีเมนต์เพื่อให้กระเทียมอยู่ในสภาพที่ดีหลังจากการอบ

มีความเป็นไปได้ที่ระดับความชุ่มชื้นในกระเทียมสดอาจทำให้ยากขึ้นเพียงแค่บีบเบเกิลที่ล้างไข่แล้วใส่ลงในชามกระเทียมสับตามที่คุณน่าจะทำกับเมล็ด

นอกจากนี้ฉันไม่คาดหวังว่ากระเทียมทั้งหมดจะติดอยู่ แต่ด้วยการล้างไข่ส่วนใหญ่มันจะ

สำหรับพื้นผิวของกระเทียมมีผลลัพธ์ทั่วไปค่อนข้างหลากหลายที่ร้านเบเกิลที่ฉันเคยลองมาในชีวิต บางอันมีสีน้ำตาลทองและบางส่วนอยู่ใกล้ไฟ นั่นเป็นเรื่องของเวลาในการปรุงอาหารส่วนใหญ่ แต่ยังรวมถึงความชื้นเริ่มต้นของกระเทียมด้วย

ฉันคาดหวังว่าร้านเบเกิลส่วนใหญ่ใช้กระเทียมสับละเอียดจำนวนมากเพื่อให้พวกเขาสามารถประหยัดแรงงานได้เล็กน้อย โดยทั่วไปแล้วจะแห้งกว่าถ้าคุณสับกระเทียมสดที่บ้าน ลองซื้อสิ่งที่เป็นรูปแบบสำเร็จรูปและดูว่าสิ่งนั้นจะทำให้คุณเข้าใกล้สิ่งที่คุณต้องการมากขึ้น ถ้าเป็นเช่นนั้นและคุณต้องการยกของหนักขึ้นเองสับกระเทียมและปล่อยให้มันนั่งบนเคาน์เตอร์ให้แห้งสักหน่อย

กลยุทธ์อีกอย่างหนึ่งคือการสับกระเทียมและผสมกับน้ำมันบางส่วนแล้วละเลงบนยอดเบเกิลที่ต้มด้วยมือของคุณ ฉันคิดว่านี่น่าจะสมเหตุสมผลดีและจะส่งผลต่อพื้นผิวของผลลัพธ์ของคุณ

เนื่องจากฉันไม่แน่ใจ 100% ว่าสิ่งที่ฉันคิดสงบของคุณสำหรับพื้นผิวของกระเทียมฉันไม่สามารถพูดได้ว่าเส้นทางผสมน้ำมันหรือไข่ล้างจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่าหรือไฮบริดบางส่วน สำรวจว่าฉันคิดว่าคุณจะเข้าใกล้เป้าหมายของคุณมากขึ้น


1
ฉันลองอีกครั้งด้วยกระเทียมสด ฉันไม่ได้ใช้การล้างไข่เนื่องจากฉันไม่กินไข่ แต่ฉันสามารถติดพอที่จะมีผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม และกระเทียมที่ทำออกมาได้ออกมาดีจริงๆ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ!
kevins

เบเกิลตัวจริงจะไม่ถูก "ล้าง" กับอะไรเลย เบเกิลจะถูกต้มก่อนการอบ (เป็นสิ่งที่ทำให้เบเกิลแตกต่างจากขนมปังที่อบแล้ว) เมื่อพวกเขาออกมาจากเดือดพวกเขาจะจุ่มลงในเมล็ดหรือเครื่องประดับที่เลือกในขณะที่พวกเขายังคงเปียก ฉันไม่เคยใส่กระเทียมด้านนอกของเบเกิล กระเทียมย่างด้านในสวรรค์ mmmm
ชายอะแลสกา

3

ผมเข้าใจทั้งสองประเภทของเบเกิลกระเทียม: กระเทียมด้านนอกเป็นรุ่นที่อาหารอย่างรวดเร็วและกระเทียมในภายในคือกระเทียมคั่วที่ละลายลงไปในแป้ง (ต่อมาเป็นเบเกิลกระเทียมเดิมที่อยู่ในของเดลี่ก่อนที่เบเกิลกลายเป็นกระแสหลัก) .

ในการทำอาหารฟาสต์ฟู้ดให้ใช้กระเทียมเม็ดแห้ง - และคุณต้องการเบเกิลบอร์ดเพื่อไม่ให้แห้ง

ในการทำเบเกิลบอร์ดควรใช้ 2x4 ที่พอดีกับแผ่นอบของคุณ กระดานจะถูกปกคลุมไปด้วยสิ่งที่ดูเหมือนแถบผ้ากระสอบที่เรียกว่า Jute webbing คุณสามารถใช้ที่เย็บกระดาษติดกับเบเกิลได้

สายรัดปอกระเจาควรเปียกเมื่อคุณใส่เบเกิลที่ต้มแล้วและควรคว่ำ / เมล็ดคว่ำ
เพื่อให้แน่ใจว่ากระเทียมของคุณไม่ไหม้ให้อบที่ 500 องศาและโดยปกติแล้วคุณจะพลิกบอร์ดและถอดเบเกิลออกหลังจาก 7 นาที - ในกรณีที่กระเทียมวางทิ้งไว้นานกว่าเล็กน้อย ลบเมื่อกระเทียมของคุณได้รับ toasty หรือสีที่คุณชอบ

โดยส่วนตัวแล้วฉันมักจะชอบรุ่นเดลี่ที่ดูเหมือนเบเกิลธรรมดาหรืออย่างที่เราเรียกมันว่าเบเกิลน้ำ แต่มันเป็นเบเกิลกระเทียม ฉันประหลาดใจมากเมื่อเห็นเบเกิลกระเทียมเป็นครั้งแรกที่ร้านฉันเป็นคนทำขนมปังที่เพิ่งโรยกระเทียมไว้ด้านบน สำหรับหลาย ๆ คนเช่นฉันนั่นไม่ใช่เบเกิลกระเทียมจริง ลองของจริง: ย่างกระเทียมในเตาอบประมาณ 40 นาที ตอนนี้มันจะทำให้การคั่วที่ยอดเยี่ยม ลองสัมผัสกับจำนวนกระเทียมที่คุณชอบ เพิ่มใน 2 นาทีสุดท้ายของการนวดแป้งอย่าเพิ่มลงไปในน้ำนี่เป็นวิธีเดียวกับความโปรดปรานที่เพิ่มเข้ามา


2

ดีที่จะทำให้เบเกิลเหมือนภาพแรกสุดคุณต้องหั่นเป็นลูกเต๋า / สับกระเทียมสดคุณสามารถซื้อขวดได้ แต่ต้องวางไว้ระหว่างผ้าเช็ดตัวกระดาษและวางไว้ในตู้เย็นหรือที่อื่น ๆ เพื่อให้แห้ง คุณต้องการของเหลวที่มองเห็นได้หมดไปและผ้าเช็ดตัวควรแห้ง จากนั้นคุณต้มเบเกิลเหมือนปกติเมื่อออกมาและอยู่บนกระทะสำหรับเตาคุณแปรงพวกเขาด้วยการล้างไข่ (ไข่กวนและเกลือ) ฉันพบว่าวางเบเกิลกลับหัวได้ง่ายขึ้นบนกระเทียมแล้วกลับบนกระทะ อบตามปกติ .. สนุก !!


0

ลองกระเทียมที่แห้งและสับทั้งสองด้านของเบเกิลก่อนที่จะอบ รสชาติที่จะตายเพื่อ :)


4
"กระเทียมที่แห้งและสับละเอียด" แตกต่างจากเม็ดกระเทียมที่ไม่ผ่านการอบแห้งที่ OP มีปัญหาอย่างไร
Chris Steinbach

0

คุณไม่สามารถทำเบเกิลราดหน้าด้วยกระเทียมโดยไม่ต้องใช้เตาอบแก๊สหมุนแบบพิเศษที่คุณพบในร้านเบเกิลของนิวยอร์ค สิ่งเหล่านี้จำเป็นสำหรับการพลิกเบเกิลจากเปลือกในขณะที่มันกำลังอบ นำกระเทียมมาใช้หลังจากที่คว่ำลง


ยินดีต้อนรับสู่คำแนะนำปรุงรส! ฉันเสนอการแก้ไขคำตอบของคุณซึ่งอาจทำให้อ่านง่ายขึ้นเล็กน้อย โปรดแจ้งให้เราทราบหากฉันเปลี่ยนความหมายของสิ่งที่คุณพยายามจะพูดโดยไม่ได้ตั้งใจ ฉันไม่แน่ใจอย่างสมบูรณ์และฉันไม่คุ้นเคยกับกระบวนการนี้เป็นการส่วนตัว
เพรสตัน
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.