อุณหภูมิสูงสุดสำหรับไก่ทอด


2

ตอนนี้ฉันกำลังทำงานกับร้านอาหารไก่ทอดป๊อปอัพและเรากำลังพยายามล็อกกระบวนการของเราเพื่อให้แน่ใจว่าไก่สุกเต็มที่ แต่ออกมาเร็วกรุบกรอบและฉ่ำ จนถึงตอนนี้ฉันแค่มุ่งเน้นไปที่การทำให้แน่ใจว่ามันถึง 165 กับเปลือกสีน้ำตาลทอง แต่ฉันสงสัยว่าสิ่งที่เต้านมไม่มีกระดูกประมาณอุณหภูมิกระดูกในหน้าอกปีกและไตรมาสที่มืดกลายเป็นแห้งเกินไป ความท้าทายของฉันคือการได้เปลือกสีน้ำตาลที่ดีโดยไม่ทำให้ไก่แห้ง


ฉันคิดว่าคุณจะต้องทดสอบกับเวลาและหม้อทอดไฟฟ้าของคุณและความเย็นของตู้แช่แข็งหรือตู้เย็นของคุณคือเท่าใด (ซึ่งกำหนดอุณหภูมิเริ่มต้น) แต่โดยปกติไก่ทอดที่ประมาณ 350 - 365 F. อุณหภูมิน้ำมัน ขนาดของชิ้นส่วนสำคัญยิ่งกว่า คุณทำอาหารปีก (ซึ่งเร็วกว่า) แยกจากอกหรือไม่?
SAJ14SAJ

นอกจากนี้ในสภาพแวดล้อมเชิงพาณิชย์คุณจะต้องพิจารณาอายุการใช้งานของน้ำมันซึ่งจะลดลงเมื่ออุณหภูมิสูงขึ้น ไม่มีคำตอบเดียว
SAJ14SAJ

ปีกและไม่มีกระดูกเราทำในหม้อทอดแยกต่างหาก @ 375F ฉันกำลังทดสอบจังหวะเวลาอย่างแน่นอน ฉันสงสัยว่าประมาณว่าเนื้อขาวอุณหภูมิจะแห้งเกินไปหรือเปล่า 170F? 180? 190? ฉันส่งไก่ออกมาให้สูงถึง 200F แต่ฉันคิดว่าฉันผลักมันไปแล้ว
two_OMind

2
อืมคุณหมายถึงอุณหภูมิภายใน ในความเห็นส่วนตัวของฉันประมาณ 170 F สำหรับเนื้อขาว 180 F เป็นไปได้สำหรับที่มืด .... นี้ค่อนข้างกำหนดโดยไม่ว่าจะเป็นและวิธีการที่ผลิตภัณฑ์ถูก brined หรือฉีด
SAJ14SAJ

คำตอบ:


1

ฉันจะไม่ไปสูงกว่า 180F มากที่สุด คุณสามารถลดผลกระทบการอบแห้งที่อุณหภูมิสูงขึ้น (โดยเฉพาะกับเนื้อขาว) โดยการทำให้ไก่เป็นที่แรก


ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือเหล่านี้คือ temps ที่เราเดาได้ (170 และ 180) แต่ฉันต้องการให้แน่ใจ เราเลี้ยงไก่ของเราก่อน แต่ฉันจะรักษาขีด จำกัด เหล่านั้นไว้เผื่อความผิดพลาด
two_OMind
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.