ฉันควรเก็บปีกไก่หมักที่ยังไม่ได้ปรุงในช่องแช่แข็งหรือไม่?


0

วันนี้ฉันมีปีกไก่มากมาย ฉันต้องเก็บสามในสี่ของสิ่งเหล่านี้ในช่องแช่แข็ง ฉันสงสัยว่าฉันควรปรุงให้สุกหรือไม่ ฉันจะเก็บไว้ในถุงซิปเป็นเวลาสองหรือสามสัปดาห์

ก่อนหน้านี้ฉันเก็บปีกที่ปรุงสุกแล้วครึ่งหนึ่งและพบว่าเป็นการดีที่จะละลายน้ำแข็ง แต่ฉันไม่แน่ใจเกี่ยวกับรสชาติ


สวัสดีและยินดีต้อนรับ. โปรดทราบว่าหากคุณมีข้อมูลเพิ่มเติมที่จะเพิ่มในคำถามของคุณคุณสามารถใช้ตัวเลือก "แก้ไข" เพื่ออัปเดต ฉันตั้งค่าสถานะคำตอบที่คุณเพิ่มไว้เนื่องจากไม่ได้ตอบคำถามจริงและฉันจะแก้ไขคำถามของคุณเพื่อเพิ่มข้อมูลเดิม
logophobe

คำตอบ:


1

จากมุมมองของรสชาติการเตรียมปีกไม่น่าจะส่งผลต่อรสชาติที่ดีหลังจากการละลายน้ำแข็ง ฉันคิดว่าคุณน่าจะสังเกตเห็นความแตกต่างของพื้นผิว

แม้ว่าคุณจะไม่ได้ถามเกี่ยวกับความปลอดภัย แต่มันสำคัญมากที่คุณจะต้องปรุงปีกอย่างเต็มที่หลังจากละลายแล้วแม้ว่าคุณจะเคยทำอาหารมาก่อนแล้วก็ตาม หากเนื้อดิบทั้งหมดมีความเป็นไปได้ที่แบคทีเรียใด ๆ จะยังคงทำซ้ำและตั้งอาณานิคมส่วนที่ปรุงสุกใหม่อย่างรวดเร็ว ถ้าพวกเขาไม่เย็นจากการทำอาหารเริ่มต้นและแช่แข็งอย่างรวดเร็วพวกเขาสามารถอยู่ได้นานพอใน"โซนอันตราย" ที่เรียกว่าทำให้เกิดความกังวล

ดังนั้นเมื่อคุณต้องปรุงอาหารให้เต็มที่การปรุงอาหารบางส่วนไม่ได้ผลอะไรเลย - คุณแค่ทำลายเนื้อสัตว์บางส่วน นั่นจะทำให้ปีกแห้งกว่าที่เป็นอยู่ เพื่อให้ได้พื้นผิวที่ดีที่สุดควรเก็บไว้ให้สุกก่อนที่จะแช่แข็งและปรุงอาหารให้สมบูรณ์หลังจากที่ถูกแช่แข็ง

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.