การอบมัฟฟินกระทะคู่


2

คุณต้องการปรับเวลาการอบหรืออุณหภูมิเมื่ออบมัฟฟินมากกว่าหนึ่งถาดในเวลาเดียวกันในเตาอบเดียวหรือไม่?

คำตอบ:


4

คำตอบด่วน: ไม่มีการปรับเปลี่ยนที่จำเป็น

เพื่ออธิบาย: คุณจะต้องปรับเวลาการอบเมื่อคุณเปลี่ยน "ก้อน" ของแป้งเป็นอบ ตัวอย่าง: มัฟฟินขนาดเล็กหรือจัมโบ้แทนที่จะเป็นมัฟฟินปกติ เค้กกาแฟในก้อนหรือรอบกระทะขนมปังหรือม้วน กฎของหัวแม่มือ: เค้กหนาเวลามากขึ้น นั่นเป็นเหตุผลที่คุณใช้ไม้เสียบเพื่อทดสอบการมีลูก เท่าที่อุณหภูมิมีความเกี่ยวข้องโดยปกติคุณควรจะปรับด้วยค่าที่กำหนดของสูตรดั้งเดิมของคุณ หากมีข้อสงสัยให้ลงไปทานเค้กที่มีขนาดใหญ่กว่า (เพื่อป้องกันการเผาไหม้) แต่ขึ้นไปหาขนมปัง (แต่ลดลงอีกครั้งหลังจาก 15 นาทีหรือมากกว่านั้น)

ดังนั้นสำหรับคำถามของคุณ:
- ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณอุ่นเตาอบอย่างถูกต้องอาจสูงกว่า 10 องศา (แต่ให้หันกลับมาอีกครั้งเมื่อมัฟฟินอยู่ในเตาอบ) เพราะกระป๋องสองกระป๋องจะทำให้อุณหภูมิเตาอบลดลงมากกว่าหนึ่งกระป๋อง
- บางทีหมุน / สลับตำแหน่งของกระป๋องของคุณครึ่งทางถ้าสูตรของคุณโอเคเมื่อเปิดประตูเตาอบมัฟฟินส่วนใหญ่จะเป็น


0

ตราบใดที่แหล่งกำเนิดนั้นมีชื่อเสียงคำแนะนำการอบก็จะให้ข้อมูลที่เพียงพอเพื่อป้องกันไม่ให้คุณต้องกังวลกับคำถามนี้ ดังนั้นคำตอบคือไม่แน่นอน (ไม่ใช่เหตุผลเดียวที่คำตอบคือไม่ แต่เป็นไปตามข้อเท็จจริงโดยนัยว่าคุณกำลังทำตามชุดคำสั่ง) และเนื่องจากอาจช่วยให้ดูว่าคำแนะนำเหล่านั้นจัดการเพื่อแยกสิ่งนี้เป็นปัญหาอย่างไร จะเพิ่มข้อสังเกตเพิ่มเติมเหล่านี้อีกเล็กน้อย

หากคำแนะนำในการอบบอกให้วางกระทะบนแร็คตรงกลางโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพวกเขาพูดว่า "อยู่ตรงกลางของเตาอบ" ก็มักจะหมายถึงการพูด (เพื่อให้เข้าใจ) ว่าแต่ละชุดควรอบแยกกัน แต่คำแนะนำเพิ่มเติมนี้ไม่ได้เป็นการป้องกันไม่ให้คนต้องการปรับเวลาอบหรืออุณหภูมิ แต่เพื่อป้องกันไม่ให้ผลลัพธ์ที่มีคุณภาพต่ำกว่าอุดมคติ

ในการอธิบายสำหรับขนมอบบางชิ้นเป็นสิ่งสำคัญที่ความร้อนไหลเวียนทั่วกระทะและไม่ถูกดูดซับหรือสะท้อนจากกระทะอื่น (ซึ่งเกิดขึ้นเมื่อกระทะถูกวางซ้อนกันในชั้นวางแยก) สำหรับขนมอบบางอย่างเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องหลีกเลี่ยงการวางกระทะไว้ใกล้กับผนังของเตาอบมากเกินไป (ซึ่งเกิดขึ้นเมื่อกระทะวางเคียงข้างกัน) สำหรับสินค้าขนมอบทั้งสองฉบับปัญหาเหล่านี้สามารถเกิดขึ้นได้ในเวลาเดียวกันนั่นคือในทางที่ไม่ดี อาจมีมัฟฟินหลายประเภทที่ทราบกันดีว่ามีแบริ่ง

โดยมากและด้วยเหตุผลส่วนใหญ่จะพบว่าตัวเองชัดเจนคำแนะนำในการทำอาหารจะไม่เข้าไปในสิ่งเหล่านี้ พวกเขาจะบอกว่าจะวางกระทะบนชั้นวางกลางของเตาอบ หากพวกเขาไม่พูดแบบนั้นโดยปกติจะเป็นการดีที่จะเพิ่มเป็นสองเท่าเพิ่มขึ้นเป็นสามเท่าหรือมากกว่านั้นถ้าเตาอบของคุณจะเก็บไว้ แต่สิ่งนี้จะถือว่าแหล่งที่มาของคำสั่งของคุณเชื่อถือได้

ในบันทึกแยกต่างหาก แต่มีความเกี่ยวข้องอย่างสมบูรณ์มันเป็นสิ่งที่ดีที่จะรู้ว่าอุณหภูมิของเตาอบอุ่นยังคงไม่เปลี่ยนแปลง (หรือโดยเฉพาะอย่างยิ่งไปไม่ได้รับผลกระทบส่วนใหญ่) โดยการแนะนำของกระทะหลาย ๆ จึงไม่จำเป็นต้องเพิ่มอุณหภูมิ แนะนำเวลาอบ เหตุผลนี้เป็นเพราะปริมาณของมวลในโลหะที่สายเตาอบ (บวกชั้นวางของตัวเอง) มากเกินกว่าปริมาณของมวลในโลหะที่ถูกนำเข้าสู่ระบบในรูปแบบของกระทะ ฉันคิดว่าการเปรียบเทียบที่ดีจะแพร่กระจายช้อนไม่กี่เกี่ยวกับแผ่นเหล็กร้อน แม้ว่าอุณหภูมิของช้อนจะเพิ่มขึ้นเกือบจะในทันทีและในไม่ช้าก็จะถึงอุณหภูมิของแผ่นเหล็กอุณหภูมิของแผ่นเหล็กจะไม่ลดลงแม้แต่ระดับเดียวที่ / จากเวลาที่ช้อนถูกแนะนำ


1
การคำนวณของคุณเกี่ยวกับการสูญเสียความร้อนสำหรับแบตช์คู่อาจทำให้พลาดได้ ไม่ใช่กระทะโลหะที่จะลดอุณหภูมิลง แต่แป้งเนื่องจากความจุความร้อนของโลหะสามารถถูกละเลยได้เกือบเมื่อเทียบกับแป้งที่มีน้ำมาก นอกจากนี้ความร้อนส่วนใหญ่จะหายไปจากประตูเตาอบแบบเปิดและคนทำขนมปังส่วนใหญ่จะต้องใช้เวลามากขึ้นในการวางกระทะสองแผ่นไว้ด้านใน แต่ฉันสองคำตอบของคุณที่จะออกจากอุณหภูมิและเวลาอบไม่เปลี่ยนแปลง
Stephie
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.