ฉันมีปัญหาในการค้นหา“ ANGOSTURA” bitters มีสิ่งใดทดแทนหรือไม่?


8

เครื่องดื่มก่อนอาหารค่ำของฉันแนะนำเป็นManathanแต่ฉันมีความยากลำบากในการหาAngostura ขม

มีอะไรอีกบ้างที่ฉันสามารถใช้แทนได้หรือไม่


คุณกำลังมองหามันอยู่ที่ไหนและคุณอาศัยอยู่ที่ไหน ในแอตแลนต้าร้านขายเหล้าทุกร้านและร้านขายของชำทุกแห่งน่าจะเป็นสต็อก Angtersura ที่ขมมากที่สุด
แต่งเพลง

1
ฉันอยู่ในควิเบกแคนาดา เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ส่วนใหญ่ (ยกเว้นเบียร์และไวน์) ขายใน SAQ (บริษัท ที่รัฐบาลเป็นเจ้าของซึ่งรับผิดชอบการค้าเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) ในขณะเดียวกันฉันพบมันในร้านขายของชำในอดีต แต่เราย้ายและฉันไม่สามารถหาได้อีกต่อไป
DavRob60

1
ไปที่ผับในพื้นที่ของคุณและถามผู้จัดการว่าคุณสามารถซื้อหนึ่งหรือสองขวด อย่างน้อยที่สุดเขาก็จะบอกคุณว่าเขาได้รับมาจากไหน โดยทั่วไปในปีก่อนคริสตกาลเป็นร้านขายของชำอย่างที่คุณรู้อยู่แล้ว โดยปกติจะอยู่ถัดจาก Lime Cordial และส่วนผสมอื่น ๆ
Chef Flambe

คำตอบ:


5

คุณสามารถลอง Peychaud's Bitters (หายาก), Fernet-Branca, bitters ส้มหรือ bitters ชนิดอื่น ๆ ซอส Worcestershire อาจใช้แทน แต่ทำงานได้ดีในอาหารคาว ฉันจะไม่แนะนำสำหรับแมนฮัตตัน

หรือถ้าคุณมีความทะเยอทะยานมากคุณสามารถลองทำขมของตัวเองแม้ว่ารายการส่วนผสมจะค่อนข้างน่ากลัว! โชคดี!

http://spiritsandcocktails.wordpress.com/2008/04/22/how-to-make-bitters/


4
ในขณะที่ bitters ชนิดอื่นจะทำให้รสชาติของค็อกเทลกลมกลืนเป็นอย่างดี แต่ก็จะมีรสชาติที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงกว่า Angostura ที่เลียนแบบไม่ได้ Bitters อะโรเมติกเก่าแก่ของพี่ชายมีรสนิยมที่คล้ายคลึงกันมากที่สุด
David

ฉันเห็นด้วยกับ @David
rbp

5

นอกจากนี้คุณยังสามารถสั่งซื้อยาขมจาก Amazon ฉันไม่รู้แน่ชัดว่าพวกเขาสามารถส่งพวกเขาไปแคนาดาหรือไม่ ลองและแจ้งให้เราทราบ Fee Brothers เป็น บริษัท เก่าแก่ที่สร้างความหลากหลายที่ยอดเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งฉันชอบรสขมของส้มโอ


3

KegWorksขายAngostura bittersและจะจัดส่งไปยังแคนาดา - CAD $ 10 สำหรับ 4-oz ขวดหรือCAD $ 23 สำหรับ 16 ออนซ์ ขวดบวกค่าจัดส่ง ฉันใช้มัน (สำหรับการจัดส่งไปยังสหรัฐอเมริกา) และไม่มีอะไรนอกจากประสบการณ์ที่ดี


นอกจากนี้พวกเหล่านี้ thecraftybartender.com/shop/angostura-orange-bitters
Martin Jevon

1

ในควิเบกมันหาได้ง่ายในร้านขายของชำส่วนใหญ่ (Métro, IGO, Provigo) ในทางเดินที่มีน้ำเชื่อม (grenadines ... )


0

ทางเลือกที่ดีสำหรับ Angostura Bitters คือการละลายสองหยด Ricola Herb Cough Drops ใน Canadian Rye Whisky เช่น Hunter Rye และปล่อยให้วันนี้ละลาย


ไม่ นั่นเป็นเพียงขั้นต้น
rbp

... แต่บางทีนั่นอาจจะเป็นสถานที่น่าดึงดูด ...
Daniel Griscom

0

@vecta ได้ให้คำตอบที่ยอมรับซึ่งฉันเห็นด้วย

คนอื่น ๆ ให้คำตอบอื่น ๆ เกี่ยวกับผลกระทบที่เกิดขึ้นจากการที่คุณได้ลองแหล่งข้อมูลนี้แล้วตัวอย่างเช่นอเมซอน

Amazon แคนาดา: Angostura หอมขม 100 มิลลิลิตร


-3

แมนฮัตตันเป็นวิสกี้และเวอร์มุตหวาน ฉันไม่เคยใส่ขมลงในแมนฮัตตันเป็นเวลา 25 ปีของการดูแลบาร์ ฉันจะใช้พวกเขาในแฟชั่นเก่าวิสกี้


ฉันคิดว่านี่เป็นคำตอบเพราะมันชี้ให้เห็นว่ามีแมนฮัตตันในเวอร์ชั่นที่ไม่มีความขมขื่นดังนั้น OP จึงสามารถลองทำค็อกเทลโดยไม่ต้องทดแทน ดังนั้นฉันจะไม่ลบมันแม้จะมีธง มันอาจจะพูดได้ดีกว่า
Rumtscho

@rumtscho คำตอบนี้ไม่ได้ตอบคำถามของ "มี ango แทน" หรือคล้ายกัน "สิ่งที่ฉันสามารถใช้แทน ango" นอกจากนี้ยังเป็นความจริงที่ไม่ถูกต้องและอาศัยประสบการณ์ส่วนตัวมากกว่าแหล่งข้อมูลที่มีคุณภาพสูงกว่าเช่นวรรณกรรมที่หลากหลายในเรื่อง…หรือแม้แต่วิกิพีเดีย
coreyward

@coreyward "ไม่ถูกต้องตามข้อเท็จจริง" ไม่สำคัญว่าเมื่อผู้ดำเนินรายการต้องตัดสินใจว่าจะลบคำตอบหรือไม่ สำหรับส่วนที่ว่า "อย่าแทนที่" ควรได้รับการพิจารณาคำตอบหรือไม่นี่เป็นการสนทนาที่เกี่ยวข้องอย่างแน่นอน ฉันมักจะเข้าใจผิดว่า "คิดว่ามันเป็นคำตอบ" เพราะเรามักจะได้รับคำถามที่ "ปล่อยให้มันออกไป" เป็นคำตอบที่ดีที่สุด
rumtscho
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.