ฉันสามารถต้ม bratwurst ในเบียร์เพื่อทำอาหารได้หรือไม่?


3

ฉันซื้อ Red Hook Bratwurts วันนี้และฉันจะสร้างมันในวันพรุ่งนี้ ไม่มีใครรู้ว่าฉันสามารถต้มพวกมันในเบียร์ได้หรือไม่เพราะมันถูกปรุงด้วยเบียร์แล้ว (Red Hook) หรือไม่เป็นความคิดที่ดีใช่ไหม

นอกจากนี้คุณทำอาหาร Brats บนเตาย่างหรือเตาอบนานแค่ไหน?


1
แน่นอนคุณสามารถเคี่ยวพวกมันในเบียร์ได้ แต่นั่นเป็นสิ่งที่แตกต่างไปจากการทุบตีเบียร์ การทุบตีเบียร์หมายความว่าคุณกำลังเคลือบ bratwurst เหมือนสุนัขข้าวโพด
Jolenealaska

โปรดลองถามคำถามเพียงข้อเดียวในคำถามใด ๆ ... นานแค่ไหนที่คุณปรุงอาหารพิมพ์ควรจะพิมพ์ลงบนบรรจุภัณฑ์เพราะขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณได้รับ หากพวกเขากำลัง precooked พวกเขามีแนวโน้มไม่ต้องการที่จะปรุงสุกที่ทุกคนและถ้าพวกเขากำลังดิบชนิดของเนื้อสัตว์ / s และขนาดจะกำหนดระยะเวลาที่พวกเขาต้องการที่จะปรุงอาหาร
Catija

คำตอบ:


2

สมมติว่าพวกเขาไม่ได้ปรุงอาหารคุณสามารถเคี่ยวเครปของคุณในเบียร์ได้อย่างแน่นอน (อย่าปล่อยให้พวกมันเดือด ฉันพยายามที่จะยึด Red Hook ไว้และใช้มัน หลนพวกเขาเบา ๆ จนเกือบเสร็จประมาณ 15 นาที การเคี่ยวในเบียร์จะทำให้ความเค็มของเด็กมากขึ้นเท่านั้น ถ้าคุณชอบเบียร์ไปเลย หากคุณมีเวลาทำอย่างใดอย่างหนึ่งล่วงหน้าและดูว่าคุณชอบมัน คุณสามารถเจือจางเบียร์ด้วยน้ำหรือน้ำซุปถ้าคุณพบว่าเด็กเหลือขอทดสอบที่แข็งเกินไป

พิจารณาการเพิ่มเครื่องเทศกระเทียมและหัวหอมลงไปในเบียร์แล้วเคี่ยวประมาณ 10 นาทีก่อนเติม bratwurst นี่คือสูตรสำหรับสิ่งนั้น (สูตรนั้นดูโดดเด่น BTW)

ครอบคลุมกระทะและปล่อยให้ bratwurst เกือบสุกแล้วเย็นในเบียร์ (ปรุงรสหรือไม่) สูตรที่ฉันเชื่อมโยงกับบอกว่าจะเย็นสนิท แต่เพียง 20 นาทีหรือมากกว่านั้นก็มีมากมาย เมื่อถึงตอนนั้นการทำอาหารที่ต้องนำติดตัวเสร็จจะทำ แต่เด็กเหลือขอก็ยังอุ่นอยู่ แล้วก็ย่างหรือสีน้ำตาลบนเตาเพียงสำหรับการเกิดสีน้ำตาลที่พวกเขาจะได้รับการปรุงสุกแล้วผ่านจึงเป็นเพียงการเกิดสีน้ำตาลที่คุณกำลังมองหา เพียงให้ดวงตาของคุณเป็นไกด์ของคุณและอย่าผ่านความร้อนปานกลาง (อีกครั้งพวกเขาจะแตกถ้าความร้อนของคุณสูงเกินไป)


นี่เป็นวิธีที่ฉันทำเบียร์เปาะ (ไม่ว่าจะทำกับเบียร์ก่อนหรือเปล่า) ฉันไม่ได้เพิ่มเครื่องเทศ (แม้ว่ามันจะเป็นความคิดที่ดี) และฉันมักจะใช้เบียร์สีน้ำตาล (สุนัขสีน้ำตาลเก่าเป็นสัตว์ที่ยอดเยี่ยม) เพราะมันทำให้เนื้อสัตว์มีรสเค็มเล็กน้อย ฉันยังเพิ่มหัวหอมที่หั่นเป็นชิ้นลงไปในเบียร์และคุณจะได้หัวหอมหวานที่นุ่มและอร่อยกับเบียร์
Duncan

ฉันชอบที่จะให้พวกเขาอย่างรวดเร็วและเหี่ยวแห้งก่อนที่จะเพิ่มเบียร์ (หรือไซเดอร์ - การตั้งค่าของฉัน) เครื่องหมายทำให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้นและฉันชอบความแตกต่างของพื้นผิว
Preston
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.