ฉันจะปรุงอาหารย่างนานเท่าไหร่?


2

ฉันทำตามคำแนะนำในการอุ่นเครื่องที่ 400 และมีความตั้งใจที่จะลดอุณหภูมิลงเหลือ 300 แต่ทุกครั้งฉันลืมที่จะลดระดับลงและลงเอยด้วยการทำอาหารสำหรับ 30 นาทีแรกที่ 400 ฉันเพิ่งลดอุณหภูมิลงเป็น 300 และพลิกมัน ฉันควรดำเนินการอย่างไร


4
คุณน่าจะทำอาหารเสร็จในตอนนี้ แต่คำตอบพื้นฐานที่คุณได้รับจากคนส่วนใหญ่ที่นี่คือ: จนกระทั่งย่างที่อุณหภูมิภายในที่คุณต้องการ แม้จะมี "กฏเกณฑ์ง่ายๆ" ที่คุณจะเห็นในตำราและเว็บไซต์หลายแห่ง แต่ก็ไม่มีสูตรที่จะคาดการณ์ได้อย่างแม่นยำว่าเนื้อจะย่างนานแค่ไหนขึ้นอยู่กับขนาดรูปร่างจำนวนไขมันหรือกระดูกเป็นต้น วิธีเดียวที่จะบรรลุระดับการบริจาคที่สอดคล้องกัน
Athanasius

คำตอบ:


1

หากไม่มีเทอร์โมมิเตอร์ (ซึ่งฉันไม่ได้เป็นเจ้าของ) วิธีอื่นในการทดสอบเนื้อหมูเพื่อให้แน่ใจว่าสุกพอเพียงคือเจาะด้วยส้อมหรือไม้เสียบในส่วนที่หนาที่สุด

ตรวจสอบสารสกัดนี้จากrecipetips.com :

การเจาะ: อีกวิธีหนึ่งในการทดสอบการบริจาคคือการแทงเนื้อหมูด้วยส้อมหรือปลายมีดแล้วตรวจดูว่าน้ำที่หนีออกมาใสหรือไม่ หากน้ำผลไม้มีความใสหรือมีสีชมพูอ่อน ๆ เนื้อสัตว์จะถูกทำ หากน้ำผลไม้ไม่ชัดเจนควรนำเนื้อกลับไปที่แหล่งความร้อนเพื่อประกอบอาหารต่อไป


มันดีกว่าสำหรับบางอย่างที่เหมือนสเต็กมากกว่า มันยากกว่าที่จะเอามีดไปไว้ที่กลางย่างเพื่อสกัดน้ำผลไม้ไม่ว่าจะมีอะไรก็ตาม (แม้ว่ามันจะทำงานได้ค่อนข้างดีสำหรับไก่ถ้าคุณเจาะลึกลงไปจนถึงกระดูก)
Joe
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.