ฉันตั้งใจจับกล่องครึ่งและครึ่งโดยไม่ตั้งใจ มันจะถูกทำลาย?


3

ตู้เย็นของฉันถูกตั้งค่าให้เย็นกว่าที่ควรจะเป็นและสิ่งที่ของเหลวส่วนใหญ่ของฉันแช่แข็ง โชคดีที่ฉันมีในตอนนี้มีน้ำดื่มบรรจุขวดน้ำผลไม้และกล่องครึ่งและครึ่ง

ฉันไม่กังวลเกี่ยวกับเครื่องดื่ม แต่ฉันรู้ว่าการแช่แข็งสามารถทำสิ่งแปลก ๆ ให้กับนมและครีม ครึ่งหนึ่งของฉันถูกทำลายไปครึ่งหนึ่งหรือไม่? ฉันใช้เป็นหลักในกาแฟยามเช้าถ้าเรื่องนั้นสำคัญ

คำตอบ:


4

ฉันเก็บนมแช่แข็งสำหรับกรณีฉุกเฉินตลอดเวลา ... เมื่อละลายในตู้เย็นฉันเขย่าสองสามนาทีและกลับมาเป็นปกติ มันยังได้ลิ้มรสเหมือนกัน กล่องกระดาษและนมบรรจุขวดของออสเตรเลียนั้นมีความสมบูรณ์มากกว่าครึ่งเล็กน้อย และอัตราส่วนน้ำต่อไขมันต่ำกว่า ... นี่ดูเหมือนจะไม่แตกหักหลังจากแช่แข็ง อย่างที่ฉันพูดแล้วละลายน้ำแข็งในตู้เย็น 24 ชั่วโมงเขย่าและให้บริการ


1

ฉันแช่แข็งครีม 10% BF (ครีมกาแฟ) ที่ขายคิดว่าฉันสามารถตุนและแช่แข็งและฉันจะประหยัด $ บางละลาย 24 ชั่วโมงและลองในกาแฟของฉันและมันทำให้ตกใจ ...บทเรียน.


0

ฉันมีปัญหาเดียวกันกับครึ่งและครึ่งหลังจากการแช่แข็งและได้พบว่า microwaving มันประมาณ 20 วินาทีจากนั้นก็กวนและใช้มันปัญหาหายไป! ครีมไขมันแยกออกจากกัน ดูเหมือนว่าไมโครเวฟจะช่วยให้ละลายพอที่จะรวมตัวเป็นของเหลวได้อีกครั้ง! รสชาติเหมือนปกติ!

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.