ฉันจะรวม chiles ลงในสูตรเค้กช็อคโกแลตได้อย่างไร


8

หนึ่งในการผสมผสานระหว่างพริกและช็อคโกแลตแบบดั้งเดิมคือซอสตุ่นหรือเครื่องดื่มช็อคโกแลตแอซเท็กมันทำให้เกิดขึ้นอีกครั้งในฉากลูกกวาดที่ทันสมัย ฉันจะรวมพริกเข้ากับสูตรเค้กช็อกโกแลตที่มีอยู่ได้อย่างไร


สวัสดี Janelle เว็บไซต์นี้ไม่ได้มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเว็บไซต์แลกเปลี่ยนสูตร คำขอสูตรจะพิจารณานอกหัวข้อที่นี่ เกี่ยวกับคำถามของคุณเกี่ยวกับสถานที่มองหาเรามีคำถามแหล่งข้อมูลสูตรอาหารที่ถูกต้องที่นี่: cooking.stackexchange.com/questions/2500/…
hobodave

อาจลอง food.com ฉันรักไซต์นี้ คุณสามารถค้นหาอะไรก็ได้แล้วกรองผลลัพธ์ของคุณตามส่วนผสม (ช็อคโกแลตและพริก) หรืออย่างอื่น
Kyra

1
บางทีคุณอาจใช้ถ้อยคำนี้ซ้ำในฐานะ "ฉันจะรวมพริกลงในสูตรเค้กช็อคโกแลตนี้ได้อย่างไร" ฉันสมมติว่าคุณมีสูตรเค้กช็อคโกแลต นี่จะเป็นที่ยอมรับโดยสิ้นเชิง
hobodave

ทำการเปลี่ยนแปลงที่เสนอแนะของ @ hobodave ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีที่ฉันคิด ลองเปิดใหม่อีกครั้งเพื่อให้เราได้คำตอบที่ดีซึ่งสมควร
Michael Natkin

จริงๆแล้วฉันต้องการค้นหาวิธีเพิ่มเติมนอกเหนือจากเพียงแค่เพิ่มเครื่องเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามันเกี่ยวข้องกับการเตรียมพิเศษของพริกสด ฉันไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนคำถามนี้ (เป็นที่ยอมรับเกือบสูตรแลก) มากเกินไป แต่เทคนิคต่าง ๆ สามารถเพิ่มคำถามนี้ได้จริงหรือไม่
mfg

คำตอบ:


5

วิธีง่าย ๆ ของการรวมเตะเผ็ดลงในสูตรเค้กช็อคโกแลตที่มีอยู่ที่ใช้ช็อคโกแลตที่เกิดขึ้นจริงจะแทนส่วนหนึ่งของช็อคโกแลตที่เรียกว่า (กับประเภทช็อคโกแลตที่จับคู่; ส่วนผสมพริกไทยร้อนอื่น ๆ แน่นอนคุณจะต้องทดลองเพื่อให้ได้ระดับความร้อนที่เหมาะสม

การเพิ่มผงคาเยนน์ตรงในขณะที่ช็อคโกแลตละลายหรือหั่นเป็นเวลาที่เหมาะสำหรับการกระจายของเครื่องเทศ ในกรณีที่สูตรของคุณไม่ได้ใช้ฐานช็อคโกแลตจริง แต่เป็นสิ่งที่เลียนแบบรสชาติเวลาในการเพิ่มพริกป่นจะเป็นเมื่อเพิ่ม 'แพ็คเก็ตรส'


1
ฉันกำลังคิดเค้กช็อคโกแลตและป่นที่นี่ ยิ่งไปกว่านั้นของคัพเค้กช็อกโกแลตป่น
justkt

Vegan Cayenne Fauxstess Cupcakes, พร้อมไส้ลาวารสเผ็ด
mfg

4

คุณเคยลองใช้ช็อคโกแลตรสเผ็ดหรือไม่? ฉันใช้ช็อคโกแลตพริกหอมและช็อคโกแลตพริกไทยดำในบางสูตรด้วยผลลัพธ์ที่ดีมาก


4

แนวทางของฉันคือเลือกพริกที่มีความหลากหลายเพื่อให้ได้รสชาติที่เป็นภาษาท้องถิ่นมากขึ้นซึ่งเข้ากันได้ดีกับช็อคโกแลตและของเหลือ ตัวอย่างเช่น habaneros เป็นผลไม้ moritas ควันและอื่น ๆ ไปได้สองทาง:

  1. บดพริกไทย (หรือซื้อนำหน้า) แล้วใส่ลงในส่วนผสมที่แห้ง
  2. ใส่พริกไทยทั้งแห้งหรือครึ่งแล้วใส่ลงในส่วนผสมของของเหลว วิธีนี้จะมีประสิทธิภาพมากที่สุดหากมีขั้นตอนการหลอมเช่นช็อคโกแลตละลายหรือเนย คุณแค่ปล่อยให้มันนั่งในของเหลวอุ่น ๆ กวนเป็นครั้งคราวจนกว่าคุณจะพบระดับความร้อนที่ต้องการ

1

ฉันไม่ได้ทำแบบนี้ แต่ฉันจะลองปั่นพริกสดๆจากนั้นทำอาหารในกระทะที่ไม่ยึดติดขนาดเล็กเพื่อเอาน้ำส่วนเกินออกไปจนกระทั่งมันติดขัด ปล่อยให้มันเย็นและเพิ่มช้อนไม่กี่ลงในแป้ง หากเติมพริกไทยป่นปรุงสุก 1/4 ถ้วยฉันอาจลดไขมันในสูตรลง 1 ช้อนโต๊ะและลดของเหลวลง 1 ช้อนโต๊ะ


0

ฉันจะเริ่มต้นด้วยสูตรคัพเค้กช็อกโกแลตที่เรียกว่ากานาชเป็นไส้หรือแช่แข็งหรือใช้เค้กช็อคโกแลตที่มีกานาชน้ำตาลหรือใช้กานาชระหว่างเลเยอร์ จากนั้นฉันก็จะทำช็อกโกแลตพริกโดยใช้พริกแห้งบด (เช่นแองโกส) และบางทีพริกป่น

เห็นได้ชัดว่ามีวิธีอื่น ๆ แต่ฉันคิดว่านี่จะเป็นแอปพลิเคชั่นที่ยอดเยี่ยม

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.