เครื่องแซลมอนปลอมลวก?


1

ฉันไปซื้อสิ่งที่โฆษณาว่าเป็นปลาแซลมอน "ตุ๋น" จากซูเปอร์มาร์เก็ตของฉันที่เตรียมไว้แล้วสังเกตว่าขอบบางอันสีน้ำตาลดังนั้นฉันจึงชอบ "Huh?" ฉันสอบปากคำคนที่มีคำตอบไม่เข้าใจไม่มากก็น้อย แต่เขาใช้คำว่า "กะทะ" ซึ่งทำให้ฉันสับสนมากยิ่งขึ้น พวกเขาใช้กระทะเพื่อ "แย่ง" แซลมอนได้อย่างไร

ดังนั้นโดยธรรมชาติฉันได้เพิ่มสถานการณ์ให้กับฝ่ายบริการลูกค้าที่เรียกผู้จัดการปรุงอาหาร จากคำกล่าวของเธอจะเห็นได้อย่างรวดเร็วว่าเธอไม่ทราบว่า "การลักลอบ" หมายถึงอะไร เธอเปิดเผยว่าปลาแซลมอนวางบนกระทะแล้วสัมผัสกับไอน้ำเพื่อทำอาหาร เห็นได้ชัดว่าจะต้องมีแหล่งความร้อนเพิ่มเติมนอกเหนือจากไอน้ำเพราะเกิดการเกิดสีน้ำตาล

ดังนั้นฉันจึงสงสัยว่าเครื่องนี้ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตใช้เพื่อทำแซลมอนตุ๋นปลอมคืออะไร มีเตาอบไอน้ำหรืออะไรแบบนั้นเหรอ? เทคโนโลยีนี่คืออะไร?


6
บางทีพวกเขาอาจจับปลาแซลมอนอย่างผิดกฎหมาย
rackandboneman

โอ้พระเจ้าของฉันนั่นตลกปลาแซลมอนตุ๋นเถื่อน !!!! +1 สำหรับสิ่งนั้น
โก

พวกเขามี "เตาอบไอน้ำ" อยู่ในโรงอาหารในที่ทำงานมีไอน้ำจำนวนมากเมื่อพวกเขาเปิดมันเพื่อออกผัก ฉันไม่รู้ว่ามันเรียกว่าอะไรหรือเป็นเรื่องธรรมดาที่จะทำปลานึ่งในนั้นฉันจึงไม่สามารถตอบคำถามนี้ได้
Erica

คำตอบ:


1

หลังจากสอบถามและทดลองเพิ่มเติมฉันได้ค้นพบเมื่อปลาแซลมอนสุกถูกปล่อยทิ้งไว้เป็นเวลานานมันเริ่มเปลี่ยนเป็นสีส้มเข้มที่ขอบซึ่งอาจเกิดจากการออกซิเดชั่น ดังนั้นอาจเป็นเพราะสีน้ำตาลเกิดจากการถูกทิ้งไว้เป็นเวลานานไม่มากไปกว่าการปรุงอาหารอย่างไรก็ตามมันอาจเป็นเพราะการต้มมากเกินไป

หลังจากที่ฉันบ่นเกี่ยวกับปลาแซลมอนนึ่งที่ขายเป็นแซลมอน "ตุ๋น" ซูเปอร์มาร์เก็ตเปลี่ยนฉลากบนมัน

เห็นได้ชัดว่ามีเตาอบไอน้ำและ "เตาอบ Combi" ที่ปรุงด้วยไอน้ำและความร้อน หากพวกเขาใช้เตาอบแบบ Combi ในโหมดความร้อน / ไอน้ำซึ่งมีสถานที่มากมายเนื่องจากปรุงอาหารได้เร็วกว่าปลาแซลมอนก็จะเริ่มสุก

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.