อะไรดีแทนไข่พิซซ่าแป้ง?


2

ฉันพยายามทำสูตรพิซซ่าพิซซ่าให้สมบูรณ์และสร้างอุปกรณ์ที่ใช้วัดและเพิ่มส่วนผสมลงในเครื่องผสมโดยอัตโนมัติ

ฉันใช้ไข่ในสูตร แต่การทำเครื่องที่แตกไข่และวางไว้ในชามนั้นซับซ้อนเกินไปสำหรับฉัน

มีตัวทดแทนไข่ที่มาในรูปแบบผงหรือของเหลวที่ทำงานได้ดีในแป้งพิซซ่าหรือไม่? ทุกคนมีประสบการณ์การใช้ทดแทนไข่ในแป้งพิซซ่าและคนที่ทำงาน / ไม่ทำงาน?

อนาคตของพิซซ่าขึ้นอยู่กับมัน;)

ฉันคิดว่าสูตรจะมีประโยชน์เพราะสารทดแทนอาจทำงานได้ดีขึ้น / แย่ลงขึ้นอยู่กับส่วนผสมอื่น ๆ เป้าหมายของสูตรคือแป้งพิซซ่าที่นิ่มและนุ่มและฉันมักทำสมุนไพรกระเทียมของ Hungry Howie ปรุงรสอยู่

นม 1 ถ้วย

น้ำมันพืช 1/4 ถ้วย

เกลือ 1 ช้อนชา

น้ำตาลทราย 1/4 ถ้วยตวง

1 ไข่

3 3/4 ถ้วยตวง

ยีสต์เครื่องทำขนมปัง 2 ช้อนชา


คุณสามารถซื้อไข่ทั้งฟองในรูปของเหลว แต่คุณไม่ค่อยเห็นพวกมันในร้านขายของชำทั่วไปเพราะมันมักจะเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ในเชิงพาณิชย์ ร้านอาหารไม่ค่อยมีเวลาที่จะแยกไข่ทุกฟองเป็นราย ๆ ดังนั้นพวกเขามักจะซื้อไข่โดยใช้ลิตรเป็นถุงเตตร้า
Philipp

8
ฉันประหลาดใจที่คุณกำลังใช้ไข่เลย มันผิดปกติอย่างมากสำหรับแป้งพิซซ่า คุณสามารถลิ้มรสความแตกต่างจริงๆหรือไม่และถ้าใช่คุณคิดว่าพิซซ่า eggy ดีกว่าหรือไม่?
rumtscho

1
ดูเหมือนว่าเป็นสูตรแป้งนานหรือแป้งขนมปังกว่าสูตรแป้งพิซซ่า ฉันไม่แน่ใจว่าสิ่งที่คุณตั้งเป้าหมายไว้ แต่ทำไมไม่เพียงแค่กำจัดไข่ออก (คุณอาจต้องเพิ่มนมในปริมาณเล็กน้อยเพื่อชดเชยกับความชื้นที่หายไป) และดูว่าเกิดอะไรขึ้น
moscafj

1
@rumtscho ฉันกำลังทดสอบโดยไม่มีไข่ตอนนี้ ฉันเปลี่ยนน้ำสำหรับนมเพิ่มไข่และเพิ่มน้ำตาลในเวลาเดียวกันจากรุ่นสุดท้ายของฉันและใช่มันมีรสชาติที่ดีขึ้นกว่าเดิม แต่ฉันไม่สามารถบอกได้ว่าเป็นเพราะไข่มากแค่ไหน ฉันจะออกเร็ว ๆ นี้พบว่า. ขอบคุณสำหรับการตรวจสอบสติอย่างง่าย ๆ เกี่ยวกับการหาไข่ทดแทน

@moscafj มันทำงานได้ ฉันสามารถทำได้โดยไม่มีไข่ ใช้เวลาพยายามไม่กี่ครั้งเพราะฉันได้รับอุณหภูมิของน้ำและเวลาที่เพิ่มขึ้นผิด แต่ตอนนี้มันได้ผล ขอบคุณ. ฉันจะยอมรับว่าเป็นคำตอบถ้าคุณใส่ไว้ในคำตอบ

คำตอบ:


1

มันดูไม่เหมือนสูตรแป้งพิซซ่า แต่มันดูคล้ายกับสูตรแป้งนานหรือแป้งขนมปัง ฉันไม่แน่ใจว่าสิ่งที่คุณต้องการ แต่ทำไมไม่เพียงแค่กำจัดไข่และเพิ่มนม (หรือเพิ่มน้ำ) ด้วยจำนวนเล็กน้อยเพื่อชดเชยความชื้นที่หายไป?

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.