วิธีการผูกเป็ปเปอร์โรนี, ซาลามี่และเบคอน


4

ฉันมีแซนด์วิชนี้ฉันทำให้ฉันคิดว่าค่อนข้างดียกเว้นว่าฉันมีปัญหากับมันที่กระจุย

โดยทั่วไปฉันใช้ซาลามี่หั่นบาง ๆ , เป็ปเปอร์โรนีหั่นบาง ๆ , (precooked) เบคอน, และพริกหยวกกล้วยและโยนพวกเขาลงในเครื่องเตรียมอาหาร

จากนั้นฉันก็ใส่มันลงในกระทะด้วยน้ำมันมะกอกและน้ำตาล / กรอบนิดหน่อยจากนั้นฉันก็เติมน้ำส้มสายชูไวน์แดงและพริกไทยดำเพื่อลิ้มรสและกัน

จากนั้นฉันก็หยิบขนมปังฝรั่งเศส (มีขนมปังฝรั่งเศส "ทุกอย่าง" ที่ร้านในท้องถิ่นของฉันที่มีเครื่องปรุง "ทุกอย่าง" ซึ่งฉันชอบใช้ ฉันผ่าครึ่งตามยาวแล้วตักออกมาด้านในของขนมปัง

ฉันพ่นซอสมะรุมที่ด้านล่างจากนั้นเพิ่มเชดเดอร์ที่หั่นเป็นชิ้นบาง ๆ และแจ็คเพอร์ชีส จากนั้นฉันก็เพิ่มกองผสมเนื้อสัตว์และในที่สุดก็เติมท็อปด้วยเชดเดอร์ที่หั่นเป็นชิ้นบาง ๆ และแจ็คเพอร์ชีส

จากนั้นฉันก็เนย skillet และกดแซนวิชบน skillet ในแต่ละด้านประมาณหนึ่งนาที (เช่น cubano)

ดังนั้นนี่เป็นหนึ่งในแซนด์วิชที่ฉันโปรดปรานและฉันคิดว่ามันอร่อย! ปัญหาคือมันเจ็บนิดหน่อยที่จะกินเพราะไม่มีอะไรผูกเนื้อเข้าด้วยกัน

ดังนั้นฉันจึงพยายามหาว่าฉันสามารถทำอะไรได้บ้างเพื่อไม่ให้พังทลาย สิ่งแรกที่ฉันพยายามคือการฉีก / ขูดชีสและผสมกับเนื้อ น่าเสียดายที่มันใช้ไม่ได้ ฉันคิดว่าเป็นเพราะน้ำมันมะกอกและน้ำส้มสายชู แต่ฉันไม่ได้ลองเอาออกทันทีเพราะเป็นส่วนสำคัญของรสชาติที่ฉันต้องการ

ครั้งต่อไปที่ฉันได้โอกาสทำแซนวิชนี้ฉันคิดว่าบางทีฉันอาจลองบราวนี่เนื้อโดยไม่ต้องเติมน้ำมัน / น้ำส้มสายชูและโรยหน้าพวกเขาด้านบนในขณะที่สร้างแซนวิช ฉันคิดสิ่งนี้ อาจ ช่วย แต่ฉันไม่แน่ใจว่ามันจะช่วยได้อย่างสมบูรณ์เนื่องจากเนื้อสัตว์เหล่านี้มีไขมันอยู่ในตัวของมันเอง

ฉันยังคิดว่าฉันสามารถไปตามเส้นทางของการทำขนมพาย (เช่นทำขนมพายแฮมเบอร์เกอร์) ที่ฉันผสมไข่และ breadcrumbs และปรุงเป็นขนมพาย ฉันไม่แน่ใจว่าฉันต้องการทำเช่นนั้นจริงๆ ฉันไม่ได้ตรงข้ามกับมันเลย แต่ฉันรู้สึกว่ารสชาติเป็นที่ที่ฉันต้องการดังนั้นฉันจึงอยากหลีกเลี่ยงการโยนรสชาติใหม่ ๆ ลงไปในส่วนผสม

แต่ฉันก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าฉันจะขุดความคิดของขนมพายสำหรับแซนด์วิชนี้โดยทั่วไป ฉันชอบที่ปากรู้สึกถึงการพะเนินของเนื้อสับและฉันก็ไม่รังเกียจถ้ามี บาง จำนวนของ "การแตกสลาย" ฉันแค่อยากจะลดมันสักหน่อย

แน่นอนว่าฉันไม่ได้ทดลอง แต่ฉันไม่ได้ใช้วิธีใดแม้แต่รวย ๆ แบบเศษ ๆ ดังนั้นฉันสามารถดื่มด่ำกับความสุขนี้ได้เดือนละครั้งหรือมากกว่านั้นดังนั้นฉันจึงหวังว่าฉันจะได้เห็นว่ามีใครอีกบ้างไหม ความคิด?

หากคุณได้มาไกลขนาดนี้ขอบคุณที่อ่าน TL ของฉัน DR!

คำตอบ:


6

สิ่งที่ฉันทำเพื่อแก้ปัญหาของฉันคือฉันทำซอสชีสหนากับพริกไทยพริกไทย / เชดดาร์ที่คมชัด (ขูดบางส่วนเคลือบด้วยแป้งข้าวโพดละลายในนมเล็กน้อย) ผสมกับเนื้อสัตว์ พอซอสชีสพอที่จะมัดมันก็พอที่จะทำให้เนื้อสัตว์เริ่มเกาะติดกัน (และฉันลดปริมาณชีสที่หั่นไว้ที่ด้านบนและด้านล่างเพื่อชดเชยการเพิ่มชีสในเนื้อ ทำงานได้ดีสำหรับฉัน!


2

ความท้าทายที่มีผลผูกพันของคุณสามารถแก้ไขได้โดย:

  • Julienne ตัดเนื้อของคุณเพื่อให้พวกมันแข็งแรงและพันกัน (แต่ไม่เล็กเกินไป)
  • กินชีสส่วนใหญ่ไม่ใช่ทั้งหมดจากชั้นบนและล่างและผสมกับเนื้อสตริง (ชีสกลายเป็นเครื่องผูกของคุณพันในเนื้อสัตว์
  • ใส่เนื้อสัตว์และชีสลงในเตาอบเพื่อให้ชีสเริ่มละลาย
  • เสร็จสิ้นการย่างสไตล์ Cubano บนแซนด์วิชของคุณ

หมายเหตุด้านข้าง: หัวหอมคาราเมลที่มีความบางและเหนียวผสมกับเนื้อสัตว์จะเป็นสารยึดเกาะและให้รสชาติเพิ่มเติม
ป.ล. ฉันชอบสูตรของคุณและจะลองเอง!


1

นำมอสซาเรลล่าชีสบอลแล้วแยกส่วนประมาณ 2 นิ้ว ให้เพียงพอที่คุณคิดว่าเพียงพอสำหรับเนื้อสัตว์ที่คุณต้องการสำหรับแซนด์วิชของคุณ ใส่ส่วนผสมของเนื้อสัตว์และชีสเข้าด้วยกันในเครื่องเตรียมอาหาร บดให้เข้ากันแล้วปรุงหรือทำให้สุก ชีสควรละลายดีพอที่จะเก็บเนื้อไว้ทั้งหมดแล้ววางบนขนมปังของคุณในขณะที่ส่วนผสมทั้งหมดร้อนและชีสละลาย


2
ไม่มีสูตรของ Mozzarella n OP .....
Stephie

ฉันคิดว่า @Theonlymo กำลังแนะนำให้เพิ่มชีส ฉันจะแก้ไขให้ชัดเจนยิ่งขึ้น โปรดแก้ไขอีกครั้งหรือย้อนกลับไปที่ต้นฉบับถ้าฉันทำผิดพลาด theonlymo และยินดีต้อนรับสู่ Seasoned Advice!
Jolenealaska

0

คุณสามารถผูกโปรตีนโดยใช้ transglutaminase (หรือเรียกอีกอย่างว่ากาวเนื้อ) คุณสามารถบดเป็ปเปอร์โรนีซาลามี่และเบคอนผสมกับทรานสลูทูนิเนสแล้วม้วนเป็นรูรูดด้วยพลาสติก เมื่อตั้งค่าแล้วคุณจะสามารถฝานได้ จากนั้นคุณสามารถสร้างแซนด์วิชของคุณ คุณจะสูญเสียความรู้สึกของเนื้อดิน แต่จะไม่กระจุย

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.