ทำไมพาสต้าที่สดใหม่ของฉันจึงยาก


1

ฉันหยิบ Marcato Pasta Maker ขึ้นมาแล้วทำตามสูตรที่รวมไว้เพื่อทำทั้งเฟตตูชินีและราวีโอลี่ คำแนะนำที่มาพร้อมกับเครื่องที่มีสองสูตรพื้นฐาน

  • แป้งสาลีอ่อน 500 กรัม
  • 5 ไข่

หรือ

  • แป้งสาลี 250 กรัม
  • ข้าวสาลี durum 250 กรัม (แป้ง semolina)
  • 5 ไข่

ฉันลองทั้งสองวิธีโดยใช้แป้งอเนกประสงค์ King Arthur สำหรับแป้งข้าวสาลีอ่อนและ Caputo Semola สำหรับเซมิโคลน ในทั้งสองกรณีฉันพบว่าพาสต้าที่ได้นั้นมีความเหนียวและกัดมาก ฉันลองทำพาสต้าทั้งสองนานกว่าที่แนะนำด้วยผลลัพธ์เดียวกัน ฉันใช้ความบางที่แนะนำซึ่งเครื่องผลิตเช่นกัน สูตรบันทึกเพื่อคลุก 10 นาทีหรือจนแป้งเนียน ฉันได้รับการนวดประมาณ 10-12 นาทีและยังพบว่ามันไม่ได้ค่อนข้าง "เรียบ"; แต่ฉันไม่มีความเชี่ยวชาญในสิ่งที่เป็น

ฉันต้องการพาสต้าที่ละเอียดอ่อนนุ่มและละลายมากขึ้นในปากของคุณ แต่ฉันได้รับบางสิ่งบางอย่างที่ค่อนข้างกัดและนั่นค่อนข้างยาก ฉันจะทำอย่างไรเพื่อปรับปรุงผลลัพธ์ตามความชอบของฉัน

หลังจากการนวด Marcato กำลังทำราวีโอลี่

คำตอบ:


3

ลองใช้แป้งดับเบิ้ลศูนย์ (00) หาซื้อได้ตามร้านค้าเฉพาะของอิตาลี คุณอาจต้องการสูตรที่ใช้ไข่แดงมากขึ้นหรือเฉพาะไข่แดงและไม่ใช่ไข่ทั้งตัว ตัวอย่างเช่น: https://www.chefsteps.com/activities/fresh-pasta


นิสัยดีฉันมี 00 ต่อไปสำหรับพิซซ่าเนเปิลส์แล้ว ฉันจะแทนที่ 00 สำหรับแป้งทั้งหมดหรือใช้ทั้ง 00 และเซโมลินาได้หรือไม่ ฉันสามารถเพิ่มไข่หรือไข่แดงได้ง่ายขึ้นและรายงานผลลัพธ์
dpollitt
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.