วิธีการอบเค้กเบ็ตตี้คร็อกเกอร์ซุปเปอร์ชื้นสีขาว


2

ประการแรก - ฉันมีเบ็ตตี้คร็อคเคอร์เค้กสีขาวชื้นสุด ๆ ซึ่งก็คือ 16.25 ออนซ์ การใส่เค้กผสม 16.25 ออนซ์ทั้งหมดลงในกระทะกลมขนาด 9 x 1.5 นิ้วจะไม่ใช่ความคิดที่ดีหรือไม่? หากไม่ใช่ความคิดที่ดีคำแนะนำของคุณคืออะไร สูตรบอกว่ามันสามารถทำสองรอบ 9 นิ้ว แต่ฉันกลัวว่าเค้กจะออกมาผอม นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันคิดจะวางเค้กทั้งหมดลงในถาดเดียวกัน

ประการที่สอง - สูตรเรียกน้ำ 1 1/4 ถ้วยน้ำมันพืช 1/3 ถ้วยและไข่ขาว 3 ฟอง ฉันสามารถเปลี่ยนเป็นนม 1 1/4 ถ้วยเนยละลาย 1/3 และไข่ขาว 4 ฟองได้ไหม นี่เป็นปริมาณที่เหมาะสมสำหรับการทดแทนหรือไม่?

ประการที่สาม - ฉันต้องการอบสี่ชั้น ฉันสามารถผสมเค้ก 4 เค้กให้เข้าด้วยกันในคราวเดียวได้หรือไม่? ถ้าใช่ฉันจะคูณ 4 เท่าของจำนวนการทดแทนหรือไม่

ประการที่สี่ - ฉันต้องการหลีกเลี่ยงการมีโดมดังนั้นฉันวางแผนที่จะใช้แถบอบ (ทำจากกระดาษฟอยล์และกระดาษเช็ดมือ) ฉันควรอบเค้กที่ 325 โดยใช้เตาอบพาความร้อนที่บ้านหรือไม่? คำสั่งเรียกร้องให้ 350 สำหรับกระทะ nonstick (ไม่แน่ใจว่าเป็นของสำหรับการพาความร้อนหรือเตาอบทั่วไป) และฉันควรจะอบกี่นาที?

นี่คือโพสต์ที่ยาวมาก ขออภัย! ฉันรอการตอบกลับของคุณจริงๆ ขอขอบคุณ! : D


ยินดีต้อนรับ! คุณกำลังถามคำถามมากมายในคำถามนี้และอาจเป็นการดีกว่าที่จะแยกคำถามออกเป็นสองสามคำถาม (หรือสี่ข้อ) เพื่อให้พวกเขาสามารถจัดการได้ครั้งละหนึ่งคำถามโดยเฉพาะอย่างยิ่งบางส่วนของคำถามอาจมีอยู่แล้ว ได้รับการตอบก่อนหน้านี้ หรือไซต์ทำงานได้ดีที่สุดกับคำถามเดี่ยวที่กำหนดอย่างดีมากกว่าคำถามที่เกี่ยวข้องหลายคำถามเล็กน้อย
Catija

คำตอบ:


4

หากคุณพยายามที่จะแยกแยะสิ่งเหล่านี้เป็นไปได้ว่าผู้คนจะพยายามปิดพวกเขาซ้ำซ้อน (และพวกเขาอยู่ใกล้กับคนอื่นไม่กี่คน แต่ฉันไม่คิดว่าพวกเขาซ้ำซ้อนจริง)

  1. ฉันไม่รู้ว่ากระทะสูง 1.5 "จะสูงพอหรือเปล่าฉันทำในสิ่งที่คุณขอมา แต่ในกระทะสูง 3" สูง 8 "และมันขึ้นด้านบน (อย่างน้อย โดมมี) ในขณะที่ 8 "ประมาณ 80% ของพื้นที่ของ 9" ดังนั้นฉันคาดว่ามันจะสูงขึ้นประมาณ 2.4 " ดูฉันสามารถเปลี่ยนความสูงของเค้กได้เท่าใด และ วิธีที่ถูกต้องในการเข้าร่วมเค้กฟองน้ำสองครึ่ง?

  2. อย่าเพิ่มจำนวนไข่ขาว คุณกำลังเพิ่มน้ำมากขึ้นโดยการเปลี่ยนน้ำมันเป็นเนย (เพราะเนยประมาณน้ำ 15%) เก็บไข่ขาวไว้เหมือนกัน ดูกฎการแปลง: วิธีเปลี่ยนน้ำมันและเนยได้อย่างไร และในทางกลับกันน้ำมันพืชสามารถใช้แทนเนยได้หรือไม่? (ลิงก์ไปยังที่อื่น ๆ มากมาย)

  3. คุณสามารถหนีไปได้ถ้าคุณอบพวกมันทั้งหมดพร้อมกันเพราะการปล่อยให้มันนั่งก่อนที่การอบจะเปลี่ยนพื้นผิว แน่นอนว่าต้องมีกระทะหลายอันและมีที่ว่างเพียงพอในเตาอบของคุณ (และที่เกี่ยวข้อง: เค้กปรุงในกระป๋องเดียวกัน แต่ออกมาขนาดแตกต่างกัน )

    แต่ถ้าคุณจะตีแป้งเป็น 4 เท่าฉันจะแนะนำให้ทำเค้ก 3 ชิ้นแทนที่จะยัดมันออกเป็นสองชิ้น (แม้ว่าฉันจะรู้สึกดีขึ้นถ้ากระทะของคุณสูง 2 "

  4. ใช่ลดความร้อนลงเพื่อลดความมืด (ดูที่คุณจะยกเค้กให้เท่า ๆ กันและลดความเบลอได้อย่างไร ) และคุณปรุงพวกเขาจนกว่าพวกเขาจะทำ (ฉันจะไม่อบเค้ก 14 "อีกครั้งถ้าฉันสามารถช่วยได้แม้จะมีแถบอบและแกนความร้อนด้านนอกก็ทำเร็วกว่าข้างในมากจนฉันต้องเปิดเตาอบจนต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงจบ)

...

โอ้และเค้ก 'ชื้นสุด ๆ ' นั้นไม่ค่อยดีนักสำหรับการวางซ้อนสูงมาก โดยทั่วไปแล้วคุณต้องการเค้กที่มีความหนาแน่นสูง (เช่นเค้กปอนด์) ดังนั้นน้ำหนักของเลเยอร์ชั้นบนจึงไม่แตกด้านล่าง เมื่อพวกเขาจบลงด้วยการอบแห้งคุณก็จะเติมน้ำเชื่อมปรุงรสลงไป

มีเคล็ดลับในการจัดการกับมิกซ์ชนิดบรรจุกล่องคือ - เพิ่มแพคเกจ (หนึ่งในกล่องเล็ก ๆ ) ของพุดดิ้งทันทีกับเค้กผสมโดยไม่ต้องเพิ่มสิ่งใด ๆ ที่พุดดิ้งทันทีเรียกร้องให้เพิ่ม แต่มันจะเปลี่ยนสีเค้กของคุณถ้าคุณหวังจะได้หิมะขาว


2

สี่ชั้นหนาเป็นเค้กที่สูงมาก! ผลกระทบไม่เพียง แต่สัดส่วนของขนาดของเค้ก แต่ยังรวมถึงขนาดของชิ้นส่วน คุณต้องการชิ้นที่มีขนาด 6-8 นิ้วจากด้านหนึ่งไปอีกด้านหรือไม่?

ทำไมไม่ทำสามผสมและแบ่งพวกเขาในสี่กระทะ นั่นอาจจะใช้ได้ดี

เมื่อคุณกำลังคิดที่จะปรับเปลี่ยนสูตรเป็นความคิดที่ดีที่จะทำสูตรพื้นฐานก่อนเพื่อให้คุณรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่

สำหรับการทำความร้อนในแกน - คุณไม่ควรใช้มันสำหรับเค้กน้อยกว่า 10 นิ้ว สำหรับเค้กก้อนใหญ่ฉันใส่แกนร้อนหลายอัน

แถบความร้อนมีประโยชน์มาก แต่ทำไมฟอยล์อลูมิเนียม ฉันเพิ่งผูกแถบผ้าเปียกรอบกระทะจนกว่าฉันจะได้แถบ Wilton ของฉัน

หากคุณไม่ต้องการ "โดม" บนเค้กของคุณคุณสามารถปรับระดับด้วยการใช้มีดหรือ "cake leveler" ("tortenschneider" ในภาษาเยอรมัน!) เพื่อถอดโดม

หากคุณต้องการเค้กเนยทำไมคุณไม่ลองทำสูตรอาหารและทำอย่างนั้นล่ะ? เค้กเนยและน้ำมันมักผสมต่างกัน เค้กน้ำมันสีขาวอาจมีสีที่ดีกว่าที่ทำด้วยเนย (ซึ่งหลังจากทั้งหมดเป็นสีเหลือง) เพื่อให้ได้รสชาติของเนยคุณสามารถค้นหาสีเนยที่ไม่มีสีสำหรับการอบ (Wilton, อาจ? สิ่งเหล่านี้มีประโยชน์สำหรับเค้กสีขาว (ฉันคาดเดาว่ามีอยู่เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ต้องการเค้กแต่งงานสีขาวจริงๆ)

ในที่สุด - ขอให้โชคดีกับคุณ อย่ากลัวสิ่งที่จะเกิดขึ้น คิดว่าตัวเองอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับสิ่งที่จะเกิดขึ้น เราเรียกมันว่า "การได้รับประสบการณ์"


0

คุณถามคำถามหลายข้อต่อไปนี้เป็นคำตอบบางส่วนสำหรับคำถามที่สี่ - วิธีการใช้แผ่นอบที่ดีที่สุดเมื่อเทียบกับ Doming

ฉันมีปัญหาในการทำให้แถบผ้าของ Wilton อยู่บนถาดเค้กรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า วิธีแก้ปัญหาของฉันคือซื้ออลูมิเนียมสองชิ้นเค้กกระทะที่ใช้แล้วทิ้ง แป้งเค้กลงในถาดเดียวกัน กระทะที่สองที่ฉันวางไว้กับแถบผ้าเปียกของฉันและวางกระทะที่เต็มไปด้วยแป้งลงในกระทะที่มีเส้น แถบผ้าของฉันถูกประกบอยู่ระหว่างกระทะอะลูมิเนียมสองอัน จากนั้นฉันจะอบที่ 325 องศาและเพิ่มเวลาในการอบอีกสิบนาที

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.