เมื่อบดเมล็ดแฟลกซ์ในเครื่องบดกาแฟปลอดภัยหรือไม่ที่จะเติมน้ำเข้าไปข้างใน?


0

http://www.drdavidwilliams.com/how-to-relieve-constipation-naturally/ กล่าวว่า

Flaxseed มีราคาไม่แพงและคุณควรจะหามันได้ที่   ร้านขายอาหารเพื่อสุขภาพในพื้นที่ โปรดจำไว้ว่าหากเมล็ดไม่ได้   บดบดหรือแตกพวกเขาจะผ่านระบบของคุณเหมือนเดิม   และคุณจะสูญเสียผลประโยชน์ ยกเว้นการตกแต่งภายนอก   ขนมปังก้อนหรือมัฟฟินฉันจะแนะนำให้บดเมล็ดใน   โปรเซสเซอร์อาหารขนาดเล็กหรือเครื่องปั่น เครื่องบดกาแฟขนาดเล็กและราคาไม่แพง   ยังทำงานได้ดีสำหรับวัตถุประสงค์นี้ ( หากคุณตั้งใจจะใช้เครื่องปั่น   การเติมน้ำหรือของเหลวเล็กน้อยกับเมล็ดพืชจะทำให้การผสม   กระบวนการง่ายขึ้นมาก )

เมื่อใช้เครื่องบดกาแฟเพื่อบดเมล็ดแฟลกซ์แล้วควรเพิ่มน้ำในเมล็ดบ้างหรือไม่? หรือจะเติมน้ำบางส่วนทำให้เกิดอันตรายและความเสียหายต่อเครื่องบดกาแฟเนื่องจากไฟฟ้าลัดวงจรที่เกิดจากน้ำ?

เครื่องบดกาแฟของฉันคือ KRUPS F203 เครื่องบดเครื่องเทศไฟฟ้าและกาแฟพร้อมใบมีดสแตนเลสขนาด 3 ออนซ์สีดำ :

enter image description here enter image description here

คำตอบ:


3

เครื่องบดกาแฟถูกออกแบบมาสำหรับการบดแบบแห้งไม่ใช่การบดแบบเปียก การกล่าวถึงน้ำในใบเสนอราคาของคุณนั้นใช้สำหรับเครื่องปั่นไม่ใช่เครื่องบด นอกจากนี้ยังมีเครื่องบดแบบเปียกแห้ง แต่นั่นไม่ใช่เครื่องบด

ดังนั้นฉันไม่แน่ใจว่ามันอันตรายจริง ๆ หรือไม่ แต่แน่นอนว่าไม่ได้ถูกออกแบบให้มีน้ำอยู่ในนั้น และไม่ว่าด้วยวิธีใดเนื่องจากไม่ได้มีไว้สำหรับการเจียร์แบบเปียกจึงไม่น่าจะบดสิ่งเปียกได้ดี

ในทางกลับกันเครื่องปั่นถูกออกแบบมาสำหรับของเหลวดังนั้นจึงเหมาะสมที่การผสมสารละลายอาจทำงานได้ดีกว่าสิ่งที่แห้ง


ขอบคุณ เครื่องมือใดที่จะบดถั่วและเมล็ดได้ดีกว่าปั่นด้วยน้ำเปล่าหรือเครื่องบด
Tim

1
ดูเหมือนว่าคำถามที่แยกต่างหากอาจจะโพสต์เป็นหนึ่ง? แต่ชัดเจนเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการ: มันเป็นทางเลือกจริง ๆ ถ้าคุณโอเคกับผงแห้งและเปียกหรือเปียก
Cascabel

ผงหรือแปะไม่สำคัญ ฉันสามารถเติมน้ำเป็นผงแล้ววางได้ใช่ไหม สิ่งที่สำคัญคือวิธีใดที่สามารถให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าและมีประโยชน์ต่อสุขภาพที่ดีกว่า
Tim

@Tim อีกครั้งถามคำถามใหม่เป็นคำถามใหม่ ... แต่เราไม่ได้สุขภาพที่นี่ดังนั้นคุณจะต้องหาวิธีอื่นในการกำหนด "ดีกว่า"
Cascabel

ฉันทำมัน ด้วยเครื่องบดตรงนี้ถ้าฉันจำภาพได้ ทำงาน แต่ ฉันจะ ไม่แนะนำ ใคร ๆ ก็ทำได้ มันมีตราประทับ แต่ดูเหมือนว่ามีฝุ่นมากกว่าน้ำ ในทางกลับกันสิ่งที่คุณสัมผัสคือพลาสติกดังนั้นสิ่งที่แย่ที่สุดที่อาจเกิดขึ้นคือการเป่าฟิวส์หรือไฟ ไม่ใช่เรื่องใหญ่หากคุณมีเครื่องดับเพลิงในบริเวณใกล้เคียงและรู้ว่าการทำสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่นั้นโง่มาก;)
Mołot

3

ฉันไม่สามารถพูดกับคุณได้โดยตรง แต่มักจะปิดผนึกเครื่องบดกาแฟ ฝุ่นที่เกิดจากการเจียระไนนั้นไม่ดีสำหรับมอเตอร์และต้องล้างด้วยน้ำปริมาณมาก ๆ ในกลไกเพื่อให้ไหลลงสู่มอเตอร์

ฉันมีเครื่องบดประเภทนี้เล็กน้อยเช่นคุณขายกาแฟและสิ่งอื่น ๆ Mine อยู่ในรูปแบบของสิ่งที่แนบมากับโปรเซสเซอร์อาหาร มันถูกปิดผนึกอย่างถูกต้อง คุณสามารถใช้มันเป็นเครื่องปั่นตราบใดที่คุณรวมกันในลำดับที่ถูกต้อง คู่มือควรมีความชัดเจนหากคุณไม่สามารถใช้ของเหลวในขณะที่พวกเขาทำการตลาดเป็นเครื่องบดเครื่องเทศและมันจะไม่มีเหตุผลที่จะบดแหล่งที่มาด้วยน้ำมันสำหรับหมัก (ตัวอย่าง)

เมื่อดูภาพในรายละเอียดเพิ่มเติมดูเหมือนว่าคุณไม่ควรใช้ของเหลวจำนวนมากเนื่องจากดูเหมือนว่าจะไม่มีตราประทับจำนวนมากที่ติดด้านบน


1
ฉันมีเครื่องบดหยาบแบบเดียวกันและด้วยสิ่งที่แห้งมันก็สเปรย์ทั่วด้านในดังนั้นถ้าคุณใส่น้ำฉันคิดว่ามันจะทำงานได้ไม่ดีเท่ากับเครื่องปั่น
Cascabel

2

บทความที่คุณยกมาจากเพียงพูดว่า

การเติมน้ำหรือของเหลวเล็กน้อยลงในเมล็ดจะทำให้กระบวนการผสมง่ายขึ้น

ไม่ได้บอกว่าคุณ มี เพื่อเพิ่มน้ำ ฉันมีเครื่องบดแบบเดียวกับคุณและส่วนใหญ่ใช้สำหรับการบดเครื่องเทศ (มันไม่เหมาะกับเครื่องบดกาแฟเว้นแต่คุณจะชอบกาแฟที่รสชาติไม่ดี)

ดังนั้นบดเมล็ดให้แห้งและใช้ตามที่ตั้งใจไว้ (ไม่ว่าจะโดยการเติมน้ำหรือเติมเมล็ดบดกับสิ่งอื่น)

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.