เนยเค็มที่ใช้โดยไม่ตั้งใจ


0

ฉันทำบราวนี่ให้โรงเรียนสอนศาสนาหลานสาวของฉันและฉันใช้เนยเค็มโดยไม่ตั้งใจและแป้งของฉันก็เค็มอย่างไม่น่าเชื่อ มีวิธีใดที่ฉันสามารถแก้ปัญหาความเค็มของมันได้หรือไม่? ฉันเกลียดที่จะเสียมัน


8
ความเค็มไม่สามารถ "ตอบโต้" ได้จริงคุณอาจเจือจางและ / หรือเพิ่มรสชาติที่สมดุล (เช่นคาราเมล) แม้ว่าจะมีประสิทธิภาพน้อยกว่าหากความแตกต่างใหญ่พอที่จะเป็น "เหลือเชื่อ" จากความอยากรู้เพียงแค่เนยรสเค็มทำให้แป้งเค็มอย่างไม่น่าเชื่อแบรนด์เฉพาะบางอย่างได้อย่างไร โดยทั่วไปแล้วเนยเค็มจะสังเกตเห็นได้ แต่ฉันยังไม่เจอเค็มพอที่จะตีแป้งได้มากขนาดนั้น
Megha

2
คุณแน่ใจหรือว่าแป้งนั้นเค็มเกินไป? โดยปกติจะมีเพียงเกลือ 1 กรัมต่อเนย 100 กรัมในเนยเค็ม เป็นสูตรบราวนี่ส่วนใหญ่ขอเกลืออยู่แล้วมันไม่สำคัญว่าคุณจะใช้เนยจืดกับเกลือหรือเค็มโดยไม่ต้องหยิก
Sherlock

6
บราวนี่เดียวกัน cooking.stackexchange.com/questions/77482/no-sugar-in-brownies
Ecnerwal

5
ฉันเดาว่าคุณอาจใช้เกลือแทนน้ำตาลทรายขาวเพื่อให้ได้ "เค็มอย่างไม่น่าเชื่อ" // ถ้าเป็นเพียงเกลือสองเท่าให้ผสมในบราวนี่แบทเทอร์ที่ไม่มีเกลือ คุณจะจบด้วยสองชุดที่ดี
MaxW

คำตอบ:


5

ฉันใช้เนยเค็มตลอดเวลาในการอบและไม่เคย "เค็มอย่างไม่น่าเชื่อ" ผลลัพธ์ ฉันคิดว่าคุณต้องใช้เกลือแทนน้ำตาลบางทีในสูตรของคุณเพื่อให้ได้ผลลัพธ์นั้น ลองอีกครั้งด้วยเนยเค็มและให้แน่ใจว่าคุณใช้ "น้ำตาล" ที่เรียกว่าในสูตรและมันจะไม่เป็นไร


นี่คือคำตอบของ Occam's Razor
Paulb
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.