การทดแทนผงพริก


8

ฉันมีปัญหาในการแปลงสูตรพริกฉันพบว่าใช้อย่างอื่นที่ไม่ใช่ผงพริก ต้องขอบคุณร้านเครื่องเทศท้องถิ่นที่ยอดเยี่ยมเรามีพริกหลากหลายชนิด เราได้เรียนรู้แล้วว่าการบดพวกมันและการสับเปลี่ยน 1: 2 ด้วยผงคือ ("$ @ $ ^ @ โอ้ผ่านนม") ไม่ถูกต้อง อัตราส่วนพื้นที่ใกล้เคียงที่เราควรสำรวจเพื่อทดแทนนี้คืออะไร?

คำตอบ:


8

โดยทั่วไปแล้วผงพริกมักจะมีส่วนผสมของพริกบดและเครื่องเทศอื่น ๆ (และอาจเป็นสมุนไพร)

ฉันจะไปด้วย:

  • พริกขี้หนู (รมควันถ้าคุณสามารถหาได้)
  • พริกป่น
  • ผงยี่หร่า
  • ออริกาโน่
  • ผงกระเทียม

คุณสามารถลองผสมผงหัวหอม, ผงพริกอื่น ๆ และพริกไทยดำ ส่วนผสมที่ผสมไว้ล่วงหน้าบางตัวยังมีเกลือด้วย หากคุณสามารถเข้าถึงผงพริกแห้งอื่น ๆ คุณอาจลองใช้ ancho หรือพริกเม็กซิกันใหม่สำหรับผงพริก 'สีเข้ม' ซึ่งแตกต่างจากผงสีแดงที่มากขึ้นที่คุณจะได้รับจากพริกป่น (แต่มีมากขึ้น cayenne)

ค้นหาสูตรอาหารออนไลน์ - คุณจะพบกับความหลากหลายมากมาย


1
มันดีกว่าการใช้ออริกาโนเม็กซิกันมากกว่าออริกาโนเมดิเตอร์เรเนียนแบบดั้งเดิม ดูthekitchn.com/thekitchn/สำหรับความแตกต่าง
ThinkingCook

ดังนั้นที่ว่าทำไม "ผงพริก" จะไม่เผ็ด!
Arafangion

@Arafangion: มันขึ้นอยู่กับ - คุณจะได้รับผงตามพริกดินที่แตกต่างกันและบางคนก็ร้อนกว่าคนอื่น ๆ แต่โดยทั่วไปแล้วมันเกี่ยวกับรสชาติดังนั้นมันจึงไม่ใช่แค่ร้อนเหมือนเกล็ดพริกไทยแดง
Cascabel

2
ฉันไม่รู้ว่ามันมีโอกาสมากแค่ไหน แต่คุณอาจจะหาพริกแห้งทั้งตัวแล้วบดเองเพื่อให้ได้รสชาติที่ดีขึ้น
Cascabel

ฉันเชื่อว่าฉันเห็นผง ancho ที่ Target @Jefromi, Whole Foods (ในรัฐหลุยเซียนา) เคยมี chiles ทั้งแห้งในอดีตแม้ว่าฉันจะไม่เคยเห็นพวกเขามาซักพักนึง
rcollyer

2

ผักชี, ผักชีและปราชญ์เป็นสแตนด์บายที่มากขึ้นสำหรับผงพริกที่ดีเช่นกัน Nanami-togarashi เป็นพริกเอเชียที่มีรสเปรี้ยวจากมะนาว [เปลือก?] นอกจากนี้อย่ากลัวที่จะได้รับความดีจากบาปที่มีอยู่ในนั้นด้วยขิงเล็กน้อยหรือมัสตาร์ดหรือขมิ้น (เพียงเหน็บแนมหรืออาจเข้าใกล้แกง)

คุณอาจต้องการแหล่ง chiles ที่คุณใช้ คุณอาจพบว่าการได้รับเทียนจินแห้ง (พริกเผ็ดจากการปรุงอาหารแบบเอเชีย) และพริกหยวกแห้งการโม่แป้งด้วยปูนและสากเป็นวิธีที่ดีในการเล่นกับเครื่องเทศในผงของคุณ

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.