Thickeners คาร์โบไฮเดรตที่ปราศจาก Flavourless


คำตอบ:


6

ทั้งสองใช้สาร Xanthan gum และ methylcellulose ในปริมาณเล็กน้อยซึ่งคาร์โบไฮเดรตใด ๆ ในนั้นจะมีปริมาณน้อย


อย่างน้อยหมากฝรั่งซานชานมักจะค่อนข้างแพง ฉันไม่สามารถพูดกับเมธิลเซลลูโลสได้
Daniel Bingham

1
ดอลลาร์ต่อออนซ์ในปริมาณ 4 ออนซ์ที่ Amazon ฉันเพิ่งซื้อขวดเล็ก แต่ยังไม่ได้ลองในสูตร
OpenID-test2

1
เสิร์ชเอนจิ้นบอกว่าใช้ "เหน็บแนม" ในซอสและน้ำเกรวี่เพราะมันจะหนาเกินไป
OpenID-test2

2

สำหรับ Casseroles ฉันแนะนำให้ทำซอสที่หนากับไข่ ซุปสามารถหนาด้วยผักปรุงสุกได้อย่างง่ายดาย ใช่สิ่งนี้จะเพิ่มการทานคาร์โบไฮเดรตบางอย่างขึ้นอยู่กับผักที่ใช้ แต่ปริมาณของเส้นใยที่สัมพันธ์กับการทานคาร์โบไฮเดรตจะลดผลกระทบบางส่วน อยู่ห่างจากผักที่มีแป้งมากหรือหวานเช่นมันฝรั่งและหัวหอมและ จำกัด การใช้แครอท / หัวบีท สำหรับพืชตระกูลถั่วบางชนิดที่ผ่านการปรุงสุกแล้ว (เช่นถั่วตากแห้งถั่วฝักยาวหรือถั่ว / ถั่วเหลือง) จะทำงานได้ดี


0

สารเพิ่มความหนาแบบคาร์โบไฮเดรตบางชนิดทำงานได้ดีกว่าสารอื่น ยกตัวอย่างเช่นแป้งข้าวโพดมีประสิทธิภาพมากกว่าแป้งและคุณอาจโชคดีกว่าด้วยแป้งมันสำปะหลังหรือแป้งมันฝรั่ง

ไม่อย่างนั้นฉันชอบความคิดของไข่แม้ว่ามันจะเพิ่มรสชาติเล็กน้อยและมันยากที่จะทำโดยไม่ได้รับผลกระทบจากการตกไข่ หรือว่ากันว่า ... กระเจี๊ยบเขียวจะข้น!


0

ทางเลือกที่สองมาถึงใจ:

เจลาติน

กล่องน็อกซ์

คุณสามารถค้นหา Knox ได้จากร้านขายของชำในสหรัฐอเมริกาหรือแคนาดา ผสมหนึ่งแพ็คเก็ตกับถ้วยของเหลวจากซุปหรือหม้อปรุงอาหารของคุณ (หรือผสมกับถ้วยน้ำ) และปล่อยให้นั่งประมาณ 5-10 นาทีจนชุ่มชื้น ผัดให้เข้ากันดี มันจะข้นของเหลวหนึ่งในสี่หรือสี่

วุ้น

วุ้นวุ้นกล่อง

เจลาตินไม่ใช่มังสวิรัติ หากเป็นปัญหาให้พิจารณาใช้ agar ฉันพบมันในร้านค้าในเอเชียตะวันออกที่นี่ในซีแอตเทิล ผสมกันเช่นเจลาติน, หนึ่งช้อนโต๊ะหรือสองจะทำงานบนควอร์ตหรือของเหลว มันไม่ได้ปราศจากคาร์โบไฮเดรตอย่างเด็ดขาด แต่ปริมาณคาร์โบไฮเดรตน้อยมาก (อาจจะ 0.25 กรัมต่อช้อนโต๊ะเทียบกับแป้งข้าวโพด 7 กรัม)

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.