ฉันจะทำตังฟรี Pierogi ได้อย่างไร


7

ฉันครึ่ง Carpatho- รัสเซีย, ความรักของ pierogies อยู่ในเลือดของฉัน แต่ความไวกลูเตนเมื่อเร็ว ๆ นี้ของฉันได้หยุดฉันจากการกินพวกเขาและฉันคิดถึงพวกเขาจริงๆเพราะพวกเขาลิ้มรสที่ดีและให้พลังงานมากมาย )

ดังนั้นใครบางคนสามารถบอกฉันว่าฉันต้องสลับไปมาเพื่อให้ตังฟรี pierogi?


ฉันไม่มีประสบการณ์กับพวกเขา แต่มีสูตรสำหรับทำพาสต้าปราศจากกลูเตนของคุณเอง ฉันไม่รู้ว่าพวกเขาจะสะสมแผ่นอย่างไร มหากาพย์ ; ร้ายแรงกิน
โจ

คำตอบ:


18

แหล่งที่มาหลักของกลูเตนใน pierogi (พหูพจน์คือ pierogi, เอกพจน์คือจริง ๆ แล้ว pierog) คือแป้งในแป้ง คุณควรจะสามารถแทนที่แป้งปกติเป็นรุ่นที่ปราศจากกลูเตน (เช่นแป้งข้าว) เพื่อให้เป็นตังฟรี เช่นเดียวกับการเติมสิ่งที่คุณกำลังใช้ถ้าคุณใช้แป้งเป็นประจำเป็นตัวหนาลองใช้แป้งข้าวโพดหรือแป้งที่ปราศจากกลูเตนแทน สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าแป้งที่ปราศจากกลูเตนจำนวนมากนั้นไม่สามารถจับกับแป้งสาลีได้อย่างง่ายดายดังนั้นคุณอาจต้องใช้เนยมากกว่าปกติ

แก้ไข

แป้ง Pierogi เมื่อทำจากรอยขีดข่วนแห้งเร็วมากแม้แต่ moreso กับแป้งตังฟรี ตรวจสอบให้แน่ใจว่าครอบคลุมแป้งที่ไม่ได้ใช้ด้วยชามและนำชิ้นเล็ก ๆ ออกมาพร้อมกันในขณะที่คุณกำลังก่อตัวและเติม Pierogi ของคุณ

ที่มา: ได้รับการสอนให้ทำ Pierogi โดยหญิงชราชาวโปแลนด์ในวัยเด็กของฉันมีหลานสาวและน้องสาวที่เป็นโรค celiac


2
คุณสามารถลองใช้เนยเทียมหรือเนยแทนตัวอื่น แต่รสชาติเหล่านี้ไม่ค่อยได้รสชาติที่ได้จากเนยจริง แต่แป้งยังคงอยู่ด้วยกัน สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าสารที่ใช้แทนเนยหลายชนิดมีสารเคมีที่อาจทำให้คุณแย่กว่าไขมันในเนย โดยส่วนตัวฉันชอบที่จะติดเนยจริงเมื่อปรุงอาหารถ้าเป็นไปได้หรือลดระยะเวลาในการปรุงอาหารให้กับคนที่แพ้นม
คาเมรอน

1
หรือคุณอาจต้องการลองแป้งมันฝรั่งฉันไม่เคยลองใช้ Pierogi มาก่อน แต่ในทางทฤษฎีแล้วมันควรจะใช้ได้
คาเมรอน

5
และที่นี่ฉันคิดว่ามันเป็น "Pierogus" ทุกปีเหล่านี้ (แค่ล้อเล่น)
Joshua Engel

1
@ โจถ้าคุณต้องการที่จะได้รับแฟนซีโดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณอาจลองผสมผสานข้าวและแป้งมันฝรั่ง แต่ฉันจะไม่ซื้อมันผสมก่อนที่คุณพูดว่าพวกเขามีราคาแพงมากและโดยทั่วไปคุณจะได้รับมากกว่าสองเท่าสำหรับ ราคาเดียวกันถ้าคุณผสมผสานตัวเอง นี่เป็นการเก็งกำไร แต่การผสมผสานของข้าว 3/4 กับแป้งมันฝรั่ง 1/4 น่าจะทำให้แป้ง Pierogi ดีมากเนื่องจากแป้งมันฝรั่งผูกติดกับแป้งได้ง่ายกว่าแป้งข้าว แต่การใช้แป้งมันฝรั่งแบบพิเศษสามารถทำให้แป้งหนักมาก รสชาติมันฝรั่งที่แข็งแกร่ง
คาเมรอน

2
หากนมไม่ใช่ปัญหาฉันพบว่าแป้งบดละเอียดที่ผสมกับนมผงที่เติมนมผงแล้วจะได้รสชาติที่ดีที่สุดในทุกการใช้งาน หนึ่งในแบรนด์ดังกล่าวคือ Cup4Cup นอกจากนี้ยังมีหนังสือทำอาหาร GF หลายเล่มที่มีสูตรการผสมแป้งซึ่งเป็นหนึ่งในหนังสือที่ได้รับการวิจัยอย่างละเอียดที่สุดว่าเป็นหนังสือ Test Kitchen ของอเมริกา
ทอดด์วิลคอกซ์
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.