ฉันจะพูดถึงไข่น้ำในแซนวิชอาหารเช้าแบบไมโครเวฟได้อย่างไร


7

ภรรยาผู้มีความสุขของฉันแก้ไขฉันสำหรับชุดของแซนวิชอาหารเช้าประกอบด้วยแซนวิชบางแฮมและไข่ขาวและค้างพวกเขา มันเป็นอาหารเช้าที่ดียกเว้นความจริงที่ว่ามันละลายในไมโครเวฟไข่ขาวปล่อยน้ำจำนวนมากและแช่แซนด์วิชบาง ๆ

สำหรับฉันดูเหมือนว่าปัญหาจะต้องได้รับการแก้ไขก่อนการแช่แข็ง แต่ถ้ามีคนเห็นวิธีการอื่นที่จะดี อย่างใดคนในเชิงพาณิชย์ได้รับรอบนี้ด้วยแซนวิชอาหารเช้าแบบบรรจุ ... ถ้าใครมีความคิดใด ๆ ความช่วยเหลือใด ๆ จะได้รับการชื่นชม


ขนมปังปิ้งและนุกแฮมและไข่แยกกัน
paparazzo

ขออภัยถ้ามันไม่ชัดเจน - แซนวิชทั้งสุกและแห้งก่อนที่จะถูกแช่แข็ง (และแฮมและไข่ก็ถูกปรุงแยกต่างหาก) มันเป็นเมื่อมันได้รับการ defrosted ที่จะกลายเป็นระเบียบที่เป็นน้ำ
Chris B. Behrens

ฉันเข้าใจ. นั่นคือสิ่งที่คำแนะนำของฉันขึ้นอยู่กับ
paparazzo

โอเคฉันเห็นว่าฉันเข้าใจผิดคำว่า "nuke" เป็น "make" บนโทรศัพท์ของฉัน ใช่นี่คือสิ่งที่ฉันทำ แต่มันเป็น PITA และแซนวิชก็แยกออกจากกันเมื่อฉันทำมัน (แซนวิชบาง ๆ ค่อนข้างบอบบาง) เช่นฉันกล่าวว่าในคำถามอย่างใดจิมมี่ดีแก้ปัญหานี้ไปข้างหน้าของการแช่แข็ง ...
คริสบี Behrens

2
ถ้าฉันต้องเดาไข่ที่จิมมี่ดีนใช้เป็นผง ... เมื่อปรุงแล้วพวกมันจะแห้งเสมอและไม่น่ารับประทาน (สำหรับฉัน) ฉันไม่แน่ใจว่าคุณจะสามารถบรรลุผลลัพธ์เดียวกันกับไข่ทั้งหมดหรือไม่
Catija

คำตอบ:


4

จิมมี่ดีนใช้ขนมพายที่ประกอบด้วยไข่ทั้งก้อนแป้งข้าวโพดดัดแปลงและหมากฝรั่งซานทาน แป้งข้าวโพดดัดแปรช่วยดูดซับน้ำโดยไม่ใช้ความร้อนและหมากฝรั่งซานทานช่วยให้ทุกอย่างอยู่ในสภาพเหมือนยาง

มิฉะนั้นผมไม่เคยได้ยินแช่แข็งปรุงสุกไข่ขาวเคยถูกนำมาใช้ในครัวเชิงพาณิชย์เพียงไข่ขาวดิบ


คุณอาจทำให้ฉันไม่ต้องการลองอาหารที่สะดวกสบายแบบนั้น เคย <Shudders> การวิจัยที่ดี มีความคิดว่า OP สามารถแก้ปัญหาได้อย่างไร?
Stephie

อืมใช้ไข่ทั้งฟองใส่แป้งข้าวโพดที่ดัดแปลงแล้วและหมากฝรั่งซานทาน (คุณสามารถซื้อของจริงได้โดยไม่มีปัญหา) ทอดไข่แช่แข็งละลาย - ตรวจสอบผลลัพธ์ ล้างและทำซ้ำจนกว่าจะพอใจ
John Hammond

ฉันคิดว่าสารเติมแต่งอาจเป็นกุญแจสำคัญที่นี่ ... ผูกพันน้ำภายในขนมพาย ฉันสามารถลองในการทดลอง ... ขอบคุณ
Chris B. Behrens

7

ฉันเห็นปัญหาสองประการที่เป็นไปได้กับสิ่งที่คุณอธิบาย -

  1. หากคุณไม่แช่แข็งไข่อย่างรวดเร็วพอคุณมีแนวโน้มที่จะมีผลึกน้ำแข็งที่ใหญ่กว่าส่งผลให้แอ่งน้ำไม่ว่าคุณจะละลายน้ำแข็งอย่างไร คุณควรจะทดสอบในกรณีนี้เพียงแค่ใส่ไข่แช่แข็งลงในชามแล้วปล่อยให้มันอยู่ในอุณหภูมิห้อง หากสิ่งนี้ให้น้ำมาก ๆ คุณสามารถแช่แข็งไข่ลงบนถาดที่ปูด้วยกระดาษแว็กซ์หรือแผ่นหนังจากนั้นประกอบแซนวิชเพื่อแช่แข็ง

  2. ไข่ที่ร้อนจัดจะทำให้โปรตีนกระชับและทำให้เกิดความชื้น (นี่เป็นปัญหาที่เกิดจากไข่กวนหรือหม้อไข่) วิธีแก้ปัญหานี้คือให้ความร้อนน้อยที่สุด

สำหรับขนมปังที่ดื่มด่ำ - คุณยังสามารถมองหาทางเลือกอื่นได้อีกด้วย เบเกิลและม้วนดื้อถือได้ดีกว่าความชุ่มชื้น แต่เบเกิลโดยเฉพาะสามารถจบลงอย่างเหนียวแน่นหลังจาก microwaving ม้วนหนาก็จะมีเศษเล็กเศษน้อยเพื่อดูดซับความชื้น

นอกจากนี้คุณยังสามารถลองกระจายขนมปังบนขนมปังเพื่อป้องกันความชื้นจากความชื้น (แม้ว่ามันจะทำให้การกินที่ยุ่งกว่าหากแซนวิชหยดลงไป) สำหรับแซนด์วิชไข่ฉันชอบเยลลี่พริกไทยร้อน


1
น่าสนใจผลึกน้ำแข็งสร้างความแตกต่างในไข่หรือไม่? วิธีที่ฉันอธิบายไว้คือในผักผลึกขนาดใหญ่ฉีกผนังเซลล์นั่นคือสาเหตุที่โปรโตพลาสซึมของน้ำไหลออกมา นี่ไม่ควรเป็นในไข่ซึ่งไม่ได้ประกอบด้วยเซลล์ที่มีชีวิต แต่อีกครั้งฉันเรียนรู้ที่จะสงสัยคำอธิบายง่ายๆเมื่อพูดถึงฟิสิกส์ของครัว หากคุณมีข้อมูลเพิ่มเติมใด ๆ เกี่ยวกับความเร็วที่มีผลต่อการแช่แข็งไข่ฉันอยากรู้อยากเห็นมากที่จะอ่านมัน
rumtscho

@rumtscho: ฉันเพิ่งสังเกตเห็นในสิ่งที่มีไข่กวน (เช่นพิซซ่า rustica สามารถออกมาแปลก ๆ ถ้าแช่แข็ง) แต่ฉันไม่เคยทำการเปรียบเทียบแบบเคียงข้างกัน ฉันสงสัยว่าผลึกน้ำแข็งสามารถฉีกผ่านเว็บโปรตีนที่มีรูปร่างคล้ายกับผนังเซลล์ในผลไม้และผัก
Joe

1
ฉันคิดว่ารายการที่สองของคุณอาจเป็นต้นเหตุ - ฉันจะลองทำแซนด์วิชให้ร้อนนานขึ้นที่อุณหภูมิต่ำกว่า
Chris B. Behrens

1
และภรรยาของฉันอาจจะลองทำอาหารพวกเขาในอุณหภูมิที่ต่ำกว่าด้วย ...
Chris B. Behrens

5

Udated: ฉันสามารถนั่งและพูดคุยกับแฟนสาวของฉันเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้ acutaly เรากินพวกเขาตามที่เราพูดคุย

ตกลงทฤษฎีนี้ แต่ที่นี่ไป

กระดาษข้าวที่เหมาะสมกระดาษข้าวเวียดนาม ในเวียดนามมีอาหาร Nam Ninh Hoa มันเป็นผักกาดสดไส้กรอกหมูแครอทจูเลียนและแครอทแตงกวาพวงสีเขียวต่างกันผักสีเหลืองที่ฉันได้รับชื่อและกระดาษข้าวชิ้นหนึ่งที่ได้รับ พับและทอด คุณนั่งที่โต๊ะและสร้างพวกนี้และกินพวกมันทีละคน คุณเอากระดาษข้าวแผ่นหนึ่งซึ่งเป็นกระดาษข้าวธรรมดาที่วางไว้ในตู้เย็นและทำอะไรบางอย่างกับมัน มั่นคง แต่ไม่เปราะ ใส่ส่วนผสมอื่น ๆ ลงในห่อแล้วจิ้มซอสและทาน

เพื่อความชัดเจน: มีกระดาษข้าวผัดหนึ่งชิ้นที่รวมอยู่ในส่วนผสมอื่น ๆ ที่ห่อด้วยกระดาษข้าวที่ไม่ทอด

อะไรคือสิ่งที่เกี่ยวข้องกับคำถามของ OP เป็นกระดาษข้าว ภรรยาของคุณสามารถตัดให้ได้ขนาดเท่ากับแซนวิชของคุณและห่อไข่ขาวไว้ในนั้น เช่นทำแซนวิชสีขาวไข่กับกระดาษข้าวในสถานที่ของขนมปังแล้วใส่ลงในแซนวิชและแช่แข็ง เพียงแค่ไข่กับกระดาษข้าว คุณอาจต้องหล่อเลี้ยงเล็กน้อยฉีดด้วยน้ำหรือไม่

ทั้งหมดนี้คือการพูดคำตอบของฉันคือ OP กระดาษข้าว ลองมัน.

เมื่อคุณอบไมโครเวฟแซนวิชความชื้นจากไข่จะถูกดูดซับด้วยกระดาษข้าว magico Presto แซนวิชไม่ไหล

น้ำนินห์ฮัวน้ำนินห์ฮัวน้ำนินห์ฮัวน้ำนินห์ฮัว


1
ตามวิกิพีเดียจานเวียดนามเรียกว่าGỏicuốnหรือม้วนฤดูร้อนเป็นภาษาอังกฤษ
Luciano

@Luciano ฉันได้อัปเดตคำตอบของฉันด้วยชื่อที่ถูกต้อง Nam Ninh Hoa
ชายของ Alaska

คำตอบที่ดีงามและทางเลือกที่น่าสนใจ! +1
Luciano

1
นี่แค่ขอแซนวิช Tamago Kake Gohan
Chris B. Behrens

ถ้าคุณสามารถมีขนมปังหน้าร้อนได้ทำไมต้องมาทานแซนด์วิช?
rackandboneman

0

มันอาจช่วยในการตรึงขนมพายไข่แยกจากส่วนที่เหลือของแซนวิช

นี่อาจทำให้คุณมีโอกาสได้แปรงผลึกน้ำแข็งใด ๆ ที่มีความหมายว่าน้ำน้อยลงเพื่อลองและจัดการกับภายในแซนวิช

คุณสามารถประกอบแซนวิชเมื่อคุณทำในตอนเช้า (ด้วยโบนัสของความสามารถในการให้ความร้อนองค์ประกอบแยกต่างหากและอาจทิ้งน้ำมากขึ้นทางนั้น) หรืออื่น ๆ หลังจากที่ไข่ถูกแช่แข็งแปรงผลึกน้ำแข็งใด ๆ ประกอบ แซนวิชรอบ ๆ ไข่แช่แข็งและใส่ในช่องแช่แข็งอีกครั้งเพื่อให้แซนวิชแช่แข็งของคุณสะดวกสบาย

โดยปกติฉันจะเห็นผลึกน้ำแข็งมากขึ้นเมื่อมีสิ่งใดอยู่ในช่องแช่แข็งนานกว่าเหตุผลหนึ่งว่าทำไมการทำแซนด์วิชให้ล่าช้าอาจช่วยได้มากขึ้น (อาจจะทำให้ไข่ล่วงหน้าหนึ่งสัปดาห์ล่วงหน้าหนึ่งสัปดาห์ - แต่มันใช้งานได้ในการกำจัดผลึก, การปัดน้ำแข็งออก, ทำให้ไอเท็มแห้งอีกเล็กน้อย

นอกจากนี้สิ่งนี้อาจช่วยให้ไข่แข็งตัวเร็วขึ้น - ตามคำตอบของโจ - ดังนั้นน้ำที่ขังอยู่จะค้างไว้อย่างรวดเร็วมากขึ้นสร้างความเสียหายต่อไข่น้อยกว่าและอยู่ในไข่แทนที่จะหยดออกมา มวลความร้อนขนาดเล็กหมายความว่ามันควรจะเย็นและแข็งตัวเร็วกว่าแซนวิชทั้งหมดซึ่งขนมปังโดยเฉพาะอย่างยิ่งอาจเป็นฉนวนได้นานกว่าการแช่แข็ง

และมันอาจทำให้ง่ายขึ้นทำงานกับขนมไข่ที่แข็งแรงและแช่แข็งแล้วเพื่อปัดฝุ่นไข่ในแป้งข้าวโพดหรือห่อไว้ในกระดาษข้าวหรืออะไรบางอย่างถ้าคุณต้องการให้อีกชั้นหนึ่งดูดความชื้นด้วย

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.