เป็นไปได้ไหมที่จะทำไส้ขนมปังไส้เบอร์เกอร์กับเทปกระดาษ?


3

ฉันรู้ว่ามีขนมปังเบอร์เกอร์ระดับมืออาชีพ (เช่นซิลิโคนหรือโลหะ) แต่ฉันได้ยินมาว่าร้านอาหารเบอร์เกอร์บางแห่งทำขนมปังของตัวเองด้วยกระทะที่ทำจากกระดาษเทปเพราะพวกเขาทำให้ขนมปังเบอร์เกอร์โตขึ้นในแนวตั้ง

เป็นไปได้ไหม มีใครทำมาก่อนหรือไม่ คุณช่วยนำทางฉันได้ไหม

คำตอบ:


7

หากโดย "เทปกระดาษ" คุณหมายถึง "แถบกระดาษ (ที่ปลอดภัยสำหรับอาหาร) หรือแผ่นหนังสำหรับเขียน" ใช่แล้วเป็นไปได้

แต่ก่อนที่เราจะพูดถึง อย่างไร มาดูกันอย่างรวดเร็ว ทำไม ครั้งแรก:
พ่อครัวแม่ครัวส่วนใหญ่ต้องการให้ตรงกับขนาดของขนมปังกับขนาดของขนมพายหรือในทางกลับกัน โชคไม่ดีที่สูตรอาหารบางอย่างอาจไม่สามารถคาดเดาได้ตราบใดที่ความกังวลเพิ่มขึ้นและการขยายตัวของขนมปังจึงเป็นความสามารถของคนทำขนมปังหลายคน ถาดขนมปังเบอร์เกอร์ จำกัด การขยายตัวด้านข้างดังนั้นจึงกำหนดเส้นผ่านศูนย์กลางสูงสุด และถ้าขนมปังไม่สามารถขยายออกไปด้านข้างได้ก็จะเพิ่มขึ้น

ตอนนี้คุณจะบรรลุเป้าหมายนั้นได้อย่างไร
ดังกล่าวข้างต้น กระทะขนมปังแฮมเบอร์เกอร์ (หรือที่รู้จักในนาม mini pans, btw.) เป็นเพียงทางออกเดียว คนอื่น ๆ วงแหวนอบ , ขวดโหลกระป๋อง , แถบเหล็กวิลาด , แถบกระดาษ ปก parchment ภายในดีบุก , ม้วนกระดาษรอบ ๆ กระป๋อง . (สองหลังอาจเกินความจำเป็นสำหรับกรณีของคุณ)

ในระยะสั้นสำหรับแผ่นฟอยล์หรือแผ่นหนังที่คุณใช้แถบที่มีนิ้วหรือสองยาวกว่าขนาดที่คุณต้องการและสองเท่าเท่าความกว้างที่คุณต้องการ คุณพับมันตามยาวสองสามครั้งเพื่อความมั่นคงที่เพิ่มขึ้นจากนั้นให้ปลายที่ทับซ้อนกันมั่นคง - เครื่องเย็บกระดาษคำนึงถึง เทปอาจจะไม่ยึดติดกับกระดาษ (ขึ้นอยู่กับยี่ห้อ) และไม่ควรเข้าไปในเตาอบร้อน ในการบีบหนึ่งชิ้นส่วนของเชือก (ฝ้ายไม่ใช่พลาสติก!) ก็สามารถทำงานได้เช่นกัน ลิงค์ tinfoil ด้านบนมีคำแนะนำทีละขั้นตอน

ฉันใช้อย่างเป็นส่วนตัว - ฉันทำขนมปังของฉันจนกว่าผิวจะตึง ดังนั้นนอกเหนือจากการสร้างวงแหวนคุณควรอ่านต่อ วิธีการอย่างถูกต้องรูปร่างขนมปัง .


4

เทปกระดาษ หากมีเทปอาหารปลอดภัยที่สามารถอยู่รอดอุณหภูมิเตาอบฉันไม่เคยเห็นมัน มีอะไรที่น่าเป็นไปได้มากกว่าคือพวกเขายืมมาจากหนังสือตีพิมพ์ของ Souffle Cooks และทำปกสำหรับแหวนขนมปังของพวกเขา จะต้องเป็นสถานที่เบอร์เกอร์ราคาแพงถ้าพวกเขาผ่านขั้นตอนยุ่งเหยิงสำหรับขนมปังของพวกเขา ฉันไม่สามารถจินตนาการได้เลยว่าขนมปังจะได้รับผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญจากเรื่องนี้ แต่เฮ้การทดลองนั้นสนุกเสมอ

souffle dishes with parchment collars


Kapton เป็นหนึ่งในเทปที่ฉันรู้ว่ามันจะรอดชีวิตเตาอบ (และหม้อนึ่ง) แต่ฉันไม่รู้ว่ามันปลอดภัยสำหรับอาหารหรือไม่ และมันมีราคาแพงจริงๆ นอกจากนี้ยังเป็นเทปสีส้มโปร่งแสงที่คุณเห็นในภาพจาก NASA โดยเฉพาะอย่างยิ่งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
Joe

1
@ โจมันไม่ใช่ทั้งหมดที่มีราคาแพง โดยทั่วไปมันเป็นเทป polyimide จัดอันดับโดยทั่วไปประมาณ 500 ° F (260 ° C) กาวซิลิโคนและอะคริลิคมีสองชนิด โดยส่วนตัวแล้วฉันจะรู้สึกมั่นใจด้วยเทปกาวซิลิโคนเพื่อสัมผัสกับแหวนกระดาษหนังสำหรับกัน ไม่มากนักกับการสัมผัสอาหารโดยตรงแม้ว่าฉัน สงสัย ไม่เป็นไร (ด้านที่ไม่มีกาว) แต่ฉันจะไม่ทดสอบ โดยทั่วไปฉันคิดว่าพลาสติกที่อุณหภูมิสูงควรหลีกเลี่ยง
Spehro Pefhany

@SpehroPefhany: ฉันคิดว่าฉันควรจะบอกว่าฉันบอกว่ามันแพงเมื่อ 20 ปีก่อนตอนที่ฉันทำงานด้วยบางสิ่งที่จำเป็น แต่เป็นไปได้ว่าฉันได้ยินจากอาจารย์ที่ใช้อุปกรณ์ซื้อปลอดภาษีเพื่อให้โครงการเริ่มต้น บริษัท ของเขาเอง ... เป็นไปได้ว่าเขากำลังบริโภควัสดุสิ้นเปลืองด้วยและต้องการให้แน่ใจว่าเราไม่ได้ วิ่งออกไปหลังจากสิ่งที่เขาเอา
Joe
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.