ไม่หนักครีม "ไปไกลกว่า" ครีมหรือนมในซุป


2

ฉันรู้ว่าความแตกต่างที่สำคัญระหว่างครีมที่มีน้ำหนักเบาและหนักคือปริมาณไขมันที่อยู่ในนั้น สิ่งที่ฉันสงสัยคือรสชาติ ไขมันจะให้เนื้อมัน แต่ฉันไม่แน่ใจว่าในน้ำซุปมันจะสร้างความแตกต่างอย่างมาก เมื่อฉันค้นหาการทดแทนทางออนไลน์คำตอบจะอยู่ในบรรทัดของ "Sure! เพียงใช้ ____ นั้นแทน!" แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่ฉันขอแน่นอน ครอบครัวของฉันมีโคเลสเตอรอลสูงและฉันอยากจะใช้ครีมที่เบากว่าเมื่อเป็นไปได้ แต่ก็เป็นไปไม่ได้เสมอไป ฉันไม่ได้มีอยู่เสมอและฉันก็ไม่ได้อยู่ในสถานะที่จะวิ่งออกไปและได้รับบางอย่างเช่นตอนนี้เมื่อฉันมีหม้อบนเตา

ดังนั้นคำถามก็คือรสชาติจะเหมือนกันหรือไม่ถ้าฉันใช้ให้พูดว่าการทดแทนครีม 1: 2 สำหรับครีมหนักถึงเบา นั่นคือฉันสามารถใช้ครึ่งเดียวและยังคงได้รสชาติเหมือนเดิมได้หรือไม่?

นี่เป็นคำถามทั่วไป แต่ถ้าคุณต้องการตัวอย่างที่เฉพาะเจาะจงฉันกำลังทำมันฝรั่งคะน้าและไส้กรอก

นอกจากนี้รู้ว่าฉันทำให้ซุปของฉันเหมือนสตูว์มากขึ้นด้วยของเหลว "ฟรี" น้อยมาก


2
หากคุณกังวลเกี่ยวกับปริมาณไขมันทำไมต้องใช้ครีมเลย? เพียงแค่ใช้ซุปถ้วยของคุณ (ไม่มีไส้กรอก) บดให้ละเอียดแล้วเพิ่มกลับไปที่ซุป ในขณะที่ครีมเพิ่มความร่ำรวยที่คุณไม่สามารถทำซ้ำได้ฉันสงสัยว่าคุณจะพลาด
moscafj

คำตอบ:


2

สำหรับซุปเช่นนี้ยังพิจารณา นมระเหย . มันมีเพียง 8% milkfat ดังนั้นจึงมีไขมันน้อยกว่าครึ่งและครึ่งซึ่งมีระหว่าง 10% ถึง 18% (ครีมแน่นอนมีมากกว่า) นมระเหยยังมีอยู่ในกระป๋องดังนั้นจึงสะดวกในการเก็บรักษา พื้นผิวที่ฉลาดเพราะมันหนากว่านมธรรมดามากมันจึงเป็นสิ่งทดแทนครีมได้อย่างยอดเยี่ยม เท่าที่รสชาติไปฉันคิดว่าในซุปและอาหารรสเลิศอื่น ๆ ที่มีอยู่ในครีมเท่านั้นที่จะให้ความเป็นครีมคุณจะไม่สังเกตเห็นความแตกต่าง ในบางสิ่งที่ละเอียดอ่อนกว่าหรือที่ตัวครีมเองเป็นส่วนประกอบของกลิ่นคุณอาจต้องทำการทดลองเล็กน้อย แต่โดยทั่วไปฉันจะบอกว่าคุณสามารถทดแทนครีม 1: 1 ได้

สำหรับคำถามเดิมของคุณ: " รสชาติจะเหมือนกันไหมถ้าฉันจะใช้พูดแทนครีม 1: 2 สำหรับครีมที่หนักถึงเบา นั่นคือฉันสามารถใช้ครึ่งเดียวและยังคงได้รสชาติเหมือนเดิมได้หรือไม่? "ฉันคิดว่ามันจะขึ้นอยู่กับปริมาณโดยทั่วไปปริมาณที่มากขึ้นที่เรียกว่าในสูตรครีมที่มีน้ำหนักน้อยกว่าที่คุณอาจต้องการเพื่อให้ได้ผลลัพธ์เดียวกันดังนั้นถ้าสูตรเรียก 1-2 ช้อนโต๊ะฉันจะเดิมพัน ที่คุณต้องการใช้ในปริมาณที่เต็มอย่างไรก็ตามในบางสิ่งที่เรียกว่าครีมอ่อนคุณอาจจะสามารถใช้ครีมหนัก 1 / 2-3 / 4 ถ้วยขึ้นอยู่กับจานและรสนิยมของคุณ .

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.