ฉันสามารถ“ เติม” พายไก่หม้อ 24 ชั่วโมงก่อนทำอาหารได้หรือไม่?


1

ฉันทำไส้หม้อพายไก่ ฉันหวังว่าจะวางขนมพายในถาดพายเติมด้วยไส้แล้ววางขนมพายที่สองไว้ด้านบนแล้วแช่ตู้เย็น pir ดิบในตู้เย็นเป็นเวลาหนึ่งวัน ฉันต้องการที่จะทำเช่นนี้เพื่อให้ฉันสามารถวางไว้ในเตาอบในวันถัดไปโดยไม่ต้องทำงานใด ๆ นี่จะเป็นการเตรียมการที่ดีสำหรับงานปาร์ตี้และ

ความกังวลของฉันคือการวางไส้บนเปลือกพายสำหรับวันจะส่งผลกระทบต่อเปลือกพายอย่างใด บางทีของเหลวอาจซึมเข้าไปในขนมและส่งผลกระทบต่อพื้นผิวหรือการปรุงอาหารตัวอย่างเช่น

ฉันสามารถ "เติม" พายหม้อไก่ 24 ชั่วโมงก่อนทำอาหารได้หรือไม่?


ในการเตรียมงานปาร์ตี้ - คุณอาจต้องการลอง ramekins เป็นรายบุคคลโดยมีเปลือกชั้นบนสุด (เติมล่วงหน้า แต่ให้พวกเขาอุ่นขึ้นบางส่วนก่อนที่จะวางเปลือกด้านบนด้านบน) นอกจากนี้คุณยังสามารถไปเส้นทาง ramekin ที่แยกชิ้นส่วนออกเล็กน้อยด้วยบิสกิตที่ปรุงแยกจากกันและวางไว้ด้านบน ฉันได้ทำระเบิดพายไก่หม้อล่วงหน้า (แม้ว่าฉันจะใช้ชีสแพะแทนครีมชีสและแทนที่ครีมซุปไก่) และพวกเขาก็จัดทำค่อนข้างดีไปข้างหน้า & อุ่นสำหรับปิกนิก
โจ

@ โจคิดที่ดี!
Behacad

คำตอบ:


7

ไม่ได้อย่างแน่นอน. ตามที่ผู้โพสต์คนอื่นพูด แต่ฉันจะบอกว่าไม่มี "ฉันคิดว่า" ฉันจะบอกว่าฉันรู้ว่ามันจะทำลายขนม คุณจะจบลงด้วยแป้งเหนียวที่จะไม่ให้พื้นผิวที่ไม่สม่ำเสมอที่ doughs พายมีชื่อเสียง มันอาจทำให้คุณมีไส้ที่ค่อนข้างแห้งเพราะของเหลวส่วนใหญ่จะอยู่ในเปลือกโลก


1
คุณอาจผ่านไปได้ถ้าคุณใช้เปลือกเนยที่มีเปลือกหนา แต่ฉันจะไม่ไว้ใจมันและฉันจะไม่ให้โอกาสมันนอกจากมื้ออาหารที่บ้าน (กินอะไรก็ได้หรือกินอะไร) ก่อนฉัน ทำงานได้หลายครั้ง ทำทำให้พายหม้อแช่แข็งอย่างใดและด้านล่างที่ไม่เหนียว
Way Straring Stranger

3

ฉันคิดว่าความชื้นจะทำลายขนม คุณสามารถม้วนขนมและเตรียมไส้ได้ล่วงหน้าและเก็บแยกไว้ในตู้เย็น จากนั้นคุณก็รวมเข้าด้วยกันแล้วนำไปอบในเตาอบ ซึ่งไม่ควรใช้เวลาเพิ่มหลายนาที


1

คุณควรทำการเติมล่วงหน้าเก็บไว้ในตู้เย็นและใส่หมวกที่คุณแค่วางขนมพายแล้วเติมให้เต็ม


คุณอาจต้องการอุ่นไส้ก่อนที่จะเติมดังนั้นคุณจึงไม่ต้องทิ้งเวลาทำอาหารโดยมีบางสิ่งที่เย็นเกินไปนั่งกับขนม
โจ
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.