เครื่องใช้ Thermomix (-style) สามารถนวดแป้งได้หรือไม่?


3

ฉันทำพิซซ่าสไตล์อิตาเลียนโดยการนวดแป้งในเครื่องทำขนมปัง เครื่องทำงานได้ดีมาก (ใช้งานได้ประมาณ 45 นาที) ดีกว่าที่ฉันสามารถทำได้ด้วยมือของฉันและใช้เตาอบพิซซ่าหินฉันสามารถทำพิซซ่าที่ใกล้เคียงกับแบบดั้งเดิมมาก

ตอนนี้ฉันกำลังประเมินการซื้อเครื่องใช้สไตล์ Thermomix ดังนั้นฉันจึงสงสัยว่าเครื่องดังกล่าวสามารถนวดแป้งได้ดีหรือไม่?

(โปรดทราบว่าฉันค้นหาบนอินเทอร์เน็ต แต่พิซซ่าโฮมเมดที่พบมากที่สุดคือพิซซ่าชนิดหนาฉันสนใจแทนผลลัพธ์สำหรับพิซซ่าอิตาเลียนแบบดั้งเดิม - หนาไม่กี่มม.)


ตะขอแป้งในเครื่องสามารถนวดได้ดีมาก (เช่นใน Kenwood ของฉัน - แม้ว่าฉันจะทำแป้งพิซซ่าในเครื่องทำขนมปังเพราะอุณหภูมิที่พิสูจน์ได้ถูกควบคุม) คุณอาจต้องปรับสูตรของคุณให้ดีที่สุด แต่ฉันเชื่อว่าคำถามของคุณจะได้รับการปฏิบัติอย่างทั่วถึงกว่า
Chris H

คำตอบ:


2

บทความภาษาเยอรมันเกี่ยวกับอุปกรณ์การนวดที่แตกต่างกัน: https://www.ploetzblog.de/2015/05/13/von-klebern-krume-und-knetern-sechs-knetmaschinen-im-praxistest/

ในระยะสั้น: Thermomix ก็โอเค แต่นำไปสู่แป้งที่อบอุ่นกว่าคนอื่น ๆ เพราะมอเตอร์ถูกวางไว้ด้านล่างของชาม

คนอื่นคลุกเคล้าจากด้านบนแป้งจึงยังคงเย็นอยู่ ตัวทำละลายแป้งหมายถึงเวลาในการพิสูจน์มากขึ้นหมายถึงรสชาติที่มากขึ้นในขนมปังของคุณ

หากคุณต้องการใช้เครื่องนวดเป็นหลักมีทางเลือกที่ดีกว่า เขาแนะนำให้ Kenwood Major หรือพ่อครัวทำอาหาร Kenwood พ่อครัวทำอาหารมีข้อดีขององค์ประกอบความร้อน (เช่น Thermomix) ซึ่งมีประโยชน์สำหรับการอบแบบพิเศษอย่าง "Malzstück" (มอลต์ - ชิ้น? แนะนำรสชาติของมอลต์และต้องการการปรุงอาหารเป็นเวลานานในอุณหภูมิที่แม่นยำ)

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.