ฉันควรจะกังวลหรือไม่ว่าภายในฝามะเขือเทศที่บรรจุในกระป๋องเป็นสีชมพูสดใส?


0

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่

เหล่านี้เป็นแบรนด์อินทรีย์ของ Aldi ฉันไม่แน่ใจว่าฉันจะสังเกตเห็นได้เว้นเสียแต่ว่าเราจะต้องล้างสิ่งรีไซเคิลได้ในตอนนี้ มะเขือเทศมีอยู่แล้วในซุปและฉันไม่ต้องการที่จะเสียอาหารทั้งหมดในกรณีของโรคจิตแพระโนยะ


คุณสามารถโพสต์ภาพได้ไหม? เป็นไปได้หรือไม่ที่เฉพาะพลาสติก / ยางตราคือสีชมพู - ไอช
Max

1
@ bob1 การเคลือบพลาสติกนั้นได้รับคำสั่งหรือไม่? ฉันคิดว่าฝูงชนออร์แกนิกจะหลีกเลี่ยงเช่นเดียวกับกาฬโรคเนื่องจากเป็นพิษจากสังกะสี ดูเหมือนว่า carotenoids กำลังเกาะติดอยู่ในที่ที่ไม่ควรอยู่ en.wikipedia.org/wiki/Lycopene
Wayfaring Stranger

1
@WayfaringStranger ในบางเขตอำนาจศาลก็เป็นข้อบังคับ ในคนอื่น ๆ มันเป็นเพียงแนวทาง และในบางครั้งมันไม่ได้ถูกควบคุมเลย ฉันไม่เคยได้ยินมาก่อนว่ามันถูกห้าม แต่ก็ไม่ทำให้ฉันประหลาดใจเช่นกัน
Mołot

1
ฉันเปิดกระป๋องที่แตกต่างกันผู้ผลิตที่แตกต่างกัน แต่ก็เป็นออแกนิก ไม่มีการเปลี่ยนสีและกลิ่นแตกต่างกันอย่างชัดเจน นั่นทำเพื่อฉัน ซุปทิ้ง ขอบคุณสำหรับการป้อนข้อมูล
Suz

1
@Wayfaring Stranger: คำตอบของ Molot นั้นดูดี มะเขือเทศเป็นกรณีพิเศษแม้แต่ชนิดหวานอย่าง Roma ยังมีกรดอยู่จำนวนมากดังนั้นพลาสติกจึงถูกนำไปใช้ในการบรรจุกระป๋องเพราะกรดจะชะล้างหรือกัดกร่อนโลหะส่วนใหญ่ได้ง่าย จนกระทั่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ liners ทำจาก BPA ที่มีพลาสติก แต่สิ่งนี้ถูกห้ามโดย FDA ในสหรัฐอเมริกาและที่อื่น ๆ แต่ฉันไม่รู้ว่าใช้อะไรตอนนี้
bob1
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.