ลบบัญชีผู้ใช้ใน Android 5.0.1 บน Galaxy S4


35

ฉันมี Samsung Galaxy S4 พร้อม Android อัปเกรดเป็น 5.0.1 มีบัญชี GMail ที่เพิ่มว่าฉันเชื่อมโยงเพื่อติดตั้งแอปพลิเคชันเฉพาะ (นโยบายโดเมนของ Google) และตอนนี้ฉันต้องการลบบัญชีนั้นเพื่อส่งต่อโทรศัพท์ให้เพื่อนร่วมงานของฉัน

ฉันไปที่Settings-> Accountsและบัญชีอยู่ในรายการนั่น (เป็นบัญชี Google) ฉันสามารถแตะที่นั้นเพื่อรับความเป็นส่วนตัวและการตั้งค่าการซิงค์ แต่ฉันไม่เห็นตัวเลือกใด ๆ ในการลบบัญชี ฉันลองแตะแตะค้างไว้แตะสองครั้งปัดและทุกอย่างที่เกิดขึ้นเพื่อข้ามใจของฉัน แต่จะไม่มีประโยชน์

ฉันจะลบบัญชีนั้นออกจากระบบได้อย่างไรหากไม่มีตัวเลือกการลบปรากฏให้เห็น

การตั้งค่า -> บัญชี หลังจากคลิกที่บัญชี "Google"

คลิกที่ภาพเพื่อดูภาพขนาดใหญ่


/data/system/users/0/accounts.dbเก็บข้อมูลบัญชีเว็บ ลบรายการบัญชีจากไฟล์นั้นเริ่มต้นใหม่และบัญชีจะหายไปจากการตั้งค่า -> บัญชี สิ่งนี้ต้องการการเข้าถึงรูทอย่างแน่นอน
Firelord

คำตอบ:


71

ฉันใช้เวลาหลายสัปดาห์เพื่อหาทางแก้ไขและท้ายที่สุดโพสต์นี้ก็ช่วยฉันได้! มันยังไม่ชัดเจนและรู้สึกว่า Google ต้องการให้ฉันเก็บบัญชีโดยการบังคับฮ่า ๆ ๆ

อย่างไรก็ตามสิ่งที่ฉันทำคือไปที่การตั้งค่า> บัญชี> Googleคลิกบัญชีที่ฉันต้องการลบตัวเลือกเมนูซิงค์จะเปิดขึ้นและนี่คือสิ่งที่ฉันติดอยู่เสมอ ด้วยวิธีนี้ฉันรู้ว่าฉันต้องกดปุ่มเมนูที่ด้านล่างซ้ายของ S4 ของฉันเพื่อรับเมนูอื่น ๆ ที่ปรากฏขึ้นพร้อมตัวเลือกในการยกเลิกการซิงค์หรือลบบัญชี

ที่สุด! หวังว่านี่จะช่วยได้


2
Mine ไม่มีปุ่มเมนู สิ่งต่อไปนี้ใช้ได้กับฉันในแท็บ Galaxy: วันที่ 1: การตั้งค่า> บัญชี> Google> Sync 2nd: ปิดใช้งานการซิงค์ทั้งหมด ที่ 3 เพิ่มเติม> ลบบัญชี
Theodore Norvell

ขอบคุณนี้แก้ปัญหาของฉัน
nuttynibbles

19

ในการลบบัญชีผู้ใช้คุณต้องดำเนินการ:

  1. ไปที่การตั้งค่าอุปกรณ์(ดังที่แสดงในคำถาม)
  2. คลิกที่แท็บบัญชี (ที่ 3 ในรายการตัวเลือก)
  3. คลิกที่บัญชีGoogle (เลือกบัญชีที่คุณต้องการลบ)
  4. ก่อนอื่นคุณต้องหยุดการซิงค์ (เช่นเดียวกับคำถาม "synchr. wylaczonaa")
  5. บนอุปกรณ์ Samsung ตัวเลือกเหล่านี้จะแสดงขึ้นมาโดยการกดปุ่มซอฟท์คีย์ซ้ายค้างไว้ข้างปุ่มโฮม (แสดงโดยใช้เครื่องหมายสีแดงในภาพด้านล่าง)
  6. คลิกที่บัญชีลบ

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่

ฉันขอแนะนำให้อ่านขั้นตอนข้างต้นและคุณพร้อมแล้ว

https://www.youtube.com/watch?v=fLLwoZhqFVg


มันใช้งานไม่ได้เหมือนกับที่อยู่ในลิงค์ของคุณ แต่มันชี้ไปในทิศทางที่ถูกต้อง ฉันต้องไปที่การตั้งค่า -> บัญชีแล้วแตะบัญชี Google จากนั้นกดปุ่ม 'เมนู' ที่ด้านล่างของโทรศัพท์และมีเพียงฉันได้พบ 'ตัวเลือกบัญชีลบ' อาจเป็นไปได้ว่าตรรกะ แต่โดยรวมใช้งานง่ายอย่างน้อยสำหรับฉัน (ฉันไม่ได้ใช้ Android ดังนั้นฉันไม่คุ้นเคยกับนิสัยใจคอที่แตกต่างกัน) ใน Android 4 บนโทรศัพท์เหมือนกันมันง่ายกว่ามาก ขอบคุณคุณได้ชี้ให้ฉันเห็นวิธีแก้ปัญหา
Erathiel

2
คำตอบนี้ใช้งานไม่ได้
Lynob

2
โปรดอธิบายขั้นตอนโดยละเอียดฉันได้ยกเลิกการลบเนื่องจากคุณยินดีที่จะทำเช่นนั้น ขอบคุณ
Matthew อ่าน

คุณต้องแตะปุ่มซ้ายเดียว ไม่ต้องกดค้าง!
Boppity Bop

3

การตั้งค่าบัญชี - Google- แตะบัญชีที่คุณต้องการลบ - มันจะเปิดการตั้งค่าการซิงค์สำหรับบัญชีนั้น - แตะปุ่มสัมผัสซ้ายล่างของโทรศัพท์ของคุณ (จากปุ่มสัมผัสสามปุ่มที่ด้านล่างขวาหนึ่งซึ่งคล้ายกับแนวนอน 3 แนว บาร์) - เมนูจะปรากฏขึ้น (ซิงค์ทันทีและลบบัญชี) - แตะลบบัญชี


1

ฉันลองหลายครั้งและในที่สุดก็พบโซลูชันด้วย s4 ของฉันเพื่อลบบัญชี GMAIL

การตั้งค่า ---> บัญชี ----> Google ------> เลือกบัญชีที่ต้องการลบมันจะถูกเปลี่ยนเส้นทางไปยังการตั้งค่าการซิงค์คลิกเมนูสัมผัสที่ด้านล่างของโทรศัพท์เลือก ----> ลบบัญชี


0

สิ่งนี้อาจช่วยได้ คุณต้องแตะที่ไอคอนเมนูเช่นที่มุมล่างซ้ายเพื่อดูการซิงค์บัญชีในขณะนี้

https://m.youtube.com/watch?v=A5P67EFz92s


2
อาจต้องการร่างขั้นตอนในคำตอบของคุณในกรณีที่วิดีโอไม่พร้อมใช้งาน
ฮิวอี้

-1

ฉันลองทั้งหมดข้างต้น แต่ไม่มีอะไรใช้งานได้โทรศัพท์ของฉันไม่มีปุ่มเมนูที่ด้านล่างดังนั้นจึงไม่มีอะไรให้คลิก แต่นี่คือวิธีที่ฉันทำ

การตั้งค่า> บัญชี> แตะที่ Google> ค้นหา> บัญชีและความเป็นส่วนตัว> ออกจากระบบ

ยุ่งยากมาก แต่ในที่สุดก็คิดออก! น่าจะง่ายกว่านี้

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.