คำถามติดแท็ก samsung-galaxy-s-4

ใช้แท็กนี้หากปัญหาของคุณ * เฉพาะเจาะจง * กับอุปกรณ์ Samsung Galaxy S 4 (GT-i950 *) อย่างแท้จริง

9
การสำรองข้อมูล ADB สร้างไฟล์ 0 ไบต์ แจ้งให้ใส่รหัสผ่านสำรองปัจจุบันแม้ว่าฉันจะไม่ได้ตั้งค่าไว้ก็ตาม “ ล้มเหลวในการตั้งรหัสผ่าน” สำหรับรหัสผ่านสำรองบนเดสก์ท็อป
ปัญหา: ทุกครั้งที่ฉันเรียกใช้การสำรองข้อมูล ADB ฉันจะได้รับข้อความใกล้ด้านล่างของหน้าจอหลักBackup starting...ตามด้วยข้อความที่บอกว่าBackup finished อีกไม่กี่วินาทีต่อมาแม้ว่าฉันจะใช้หน่วยความจำอุปกรณ์ 17 GB และมีการสร้างไฟล์สำรองผลลัพธ์ ด้วยขนาด 0 ไบต์ ฉันได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดไม่มีความคิดเห็นใด ๆ แสดงให้เห็นว่าอะไรเป็นสิ่งที่ผิดให้คนเดียวสิ่งที่ไม่ถูกต้อง ดูเหมือนว่าจะทำงานได้ แต่เร็วเกินไปและไฟล์สำรองนั้นว่างเปล่า กระบวนการ: ฉันยืนยันว่าอุปกรณ์รับรู้โดย ADB โดยใช้adb devicesคำสั่งและรับผลลัพธ์ต่อไปนี้: List of devices attached 8e1f368a device ฉันออกคำสั่งสำรอง ADB (รายละเอียดที่ต้องปฏิบัติตาม) ฉันได้รับข้อความต่อไปนี้ที่พร้อมท์คำสั่ง: Now unlock your device and confirm the backup operation. ... และข้อความต่อไปนี้บนโทรศัพท์: มันไม่ต่างอะไรกับสิ่งที่ฉันทำที่นี่ ฉันแตะBack up my dataปุ่ม (มุมล่างขวา) …

6
มีวิธีการปิดการใช้งานแอพปฏิทินเริ่มต้นใน Samsung Galaxy S4 หรือไม่?
ฉันต้องการใช้แอป Google ปฏิทินมาตรฐาน (ตามที่มีอยู่ใน Play Store) เช่นกันเพื่อติดตามกิจกรรม อย่างไรก็ตาม Samsung มีปฏิทินที่แก้ไขแล้วในรุ่น S4 ในการวนซ้ำก่อนหน้าของ Galaxy มันเป็นไปได้ที่จะปิดการใช้งานแอพ Calendar ของ Samsung เพื่อที่ว่าฉันจะไม่ได้รับการแจ้งเตือนเหตุการณ์ซ้ำซ้อน ใน S4 ดูเหมือนว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะปิดการใช้งานแอพหรือแจ้งเตือน (ปุ่ม "ปิดการใช้งาน" และช่องทำเครื่องหมาย "แสดงการแจ้งเตือน" จะเป็นสีเทาในหน้าจอข้อมูลแอป) มีเคล็ดลับอื่น ๆ ที่ฉันสามารถใช้เพื่อปิดการใช้งานแอพ Samsung Calendar ได้หรือไม่?

5
บริการ Google Play หยุดข้อความโผล่ขึ้นมาอย่างต่อเนื่องบนโทรศัพท์ซัมซุงของฉัน
ข้อความต่อไปนี้ปรากฏบนหน้าจอโทรศัพท์ Samsung Galaxy S4 ของฉันทุกสามวินาที "น่าเสียดายที่บริการ Google Play หยุดทำงาน" จริง ๆ แล้วมันเป็นไวรัสหรือเป็นปัญหากับบริการ Google Play? ฉันได้ลองปิดการใช้งานบริการ Google Play แต่ข้อความยังคงปรากฏ ฉันมี Norton Mobile ที่ทำงานบนโทรศัพท์ของฉันเพื่อรับไวรัสและแจ้งเตือนฉันถึงปัญหาด้านความปลอดภัยที่อาจเกิดขึ้นรวมถึง Lookout พวกเขาไม่ได้เลือกอะไรเลย ไม่มีใครมีข้อเสนอแนะใด ๆ ?

6
ลบบัญชีผู้ใช้ใน Android 5.0.1 บน Galaxy S4
ฉันมี Samsung Galaxy S4 พร้อม Android อัปเกรดเป็น 5.0.1 มีบัญชี GMail ที่เพิ่มว่าฉันเชื่อมโยงเพื่อติดตั้งแอปพลิเคชันเฉพาะ (นโยบายโดเมนของ Google) และตอนนี้ฉันต้องการลบบัญชีนั้นเพื่อส่งต่อโทรศัพท์ให้เพื่อนร่วมงานของฉัน ฉันไปที่Settings-> Accountsและบัญชีอยู่ในรายการนั่น (เป็นบัญชี Google) ฉันสามารถแตะที่นั้นเพื่อรับความเป็นส่วนตัวและการตั้งค่าการซิงค์ แต่ฉันไม่เห็นตัวเลือกใด ๆ ในการลบบัญชี ฉันลองแตะแตะค้างไว้แตะสองครั้งปัดและทุกอย่างที่เกิดขึ้นเพื่อข้ามใจของฉัน แต่จะไม่มีประโยชน์ ฉันจะลบบัญชีนั้นออกจากระบบได้อย่างไรหากไม่มีตัวเลือกการลบปรากฏให้เห็น คลิกที่ภาพเพื่อดูภาพขนาดใหญ่

2
ข้อผิดพลาด Heimdall การกู้คืน“ ข้อผิดพลาด: พาร์ติชัน”“ ไม่มีอยู่ใน PIT ที่ระบุ”
เมื่อฉันพยายามแฟลช S4 กับ Heimdal และติดตั้ง clockworkmod ฉันจะได้รับการติดตาม $ sudo heimdall flash --recovery ./clockworkmod_6.0.3.2_jfltespr.img --no-reboot Heimdall v1.4.0 Copyright (c) 2010-2013, Benjamin Dobell, Glass Echidna http://www.glassechidna.com.au/ This software is provided free of charge. Copying and redistribution is encouraged. If you appreciate this software and you would like to support future development please …

3
เมื่อขายโทรศัพท์ของคุณขั้นตอนใดที่ควรดำเนินการเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดถูกลบไปแล้ว?
ฉันกำลังกำจัด Samsung Galaxy S4 และต้องการทราบขั้นตอนที่ฉันควรทำเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลส่วนตัวถูกลบออกจากโทรศัพท์แล้ว ฉันได้ลบการ์ด SD และลบไฟล์แกลเลอรี่ทั้งหมดรวมถึงเพลงแล้ว ฉันสามารถทำขั้นตอนอื่นใดอีกบ้างเพื่อให้แน่ใจว่าโทรศัพท์ของคุณปลอดเชื้อมากที่สุด

4
ประหยัดพิกเซลจากกล้อง Google ไปยังการ์ด SD
ฉันลองใช้คำแนะนำทั้งหมดในฟอรัม แต่ไม่เป็นประโยชน์ ... สิ่งที่ฉันมี: Galaxy S4, 8GB ภายใน, การ์ด SD 64GB, Omega ROM พร้อม Android 4.3 (TouchWiz); มีกล้องซัมซุงและกล้อง Google (พร้อม Photosphere) ซึ่งฉันชอบมากกว่ากล้องซัมซุง กล้อง Samsung ช่วยให้การจัดเก็บพิกเซลเป็นเรื่องง่าย การ์ด SD ไม่พบการตั้งค่าหรือวิธีการเดียวกันกับกล้อง Google แม้จะลองลบ DCIM ใน SD card ภายในฉันหวังว่าฉันจะถูกถามว่าฉันต้องการเก็บภาพไว้ที่ไหน แต่ DCIM และโฟลเดอร์ย่อยถูกสร้างขึ้นใหม่ในการ์ด SD ภายใน ด้วยพื้นที่หน่วยความจำภายใน 8GB เท่านั้นฉันจำเป็นต้องล้างพื้นที่ให้มากขึ้น นั่นเป็นสาเหตุที่สำคัญ ความช่วยเหลือใด ๆ

4
การได้รับข้อความ“ พื้นที่เก็บข้อมูลหมด” ใน Galaxy S4; * # 9900 # ไม่แสดงเมนูใด ๆ
ฉันมี Samsung Galaxy S4 ฉันได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาด "พื้นที่เก็บข้อมูลใกล้หมด" ในแถบการแจ้งเตือนของฉันและบางแอปพลิเคชันหยุดทำงานหรืออัปเดต ไม่มีวิธีแก้ปัญหาตามปกติที่ฉันเคยอ่านเกี่ยวกับที่อื่นในไซต์ช่วยฉันได้ (คลิกที่ภาพเพื่อขยาย) *#9900#วิธีการแก้ปัญหาที่พบมากที่สุดในการแก้ไขปัญหานี้คือการเข้าถึงเมนูซ่อนไว้โดยโทรออก เมื่อฉันลองสิ่งนี้เมนูจะไม่ปรากฏขึ้น: /data/logsอีกวิธีร่วมกันคือการรากโทรศัพท์และลบ ดูว่ามีอะไรเพิ่มพื้นที่ว่างบนโทรศัพท์ของฉันดูเหมือนว่าฉันมีปัญหาว่าโทรศัพท์ของฉันมีไฟล์บันทึกสะสมจำนวนมากซึ่งไม่ถูกลบ อย่างไรก็ตามฉันจะไม่รูทโทรศัพท์ของฉัน ฉันมีความสุขกับฟังก์ชั่นที่โทรศัพท์ของฉันมีแม้จะมี bloatware และเชื่อมโยงกับผู้ให้บริการของฉันและฉันไม่ต้องการใช้เวลาในการรูทโทรศัพท์ของฉันสำหรับปัญหานี้หากฉันไม่ต้องทำ = P ในที่สุดตัวเลือกที่สามที่ฉันได้อ่านคือการลบแอพที่กินเนื้อที่มาก ฉันได้แนบภาพหน้าจอด้านล่างสองสามหน้าเพื่อแสดงว่าโทรศัพท์ของฉันใช้พื้นที่มากน้อยเพียงใดและฉันเชื่อว่าพวกเขาแสดงให้เห็นว่าปัญหาที่แท้จริงของฉันคือมีบางสิ่งที่ระบบปฏิบัติการของฉันทำผิดอาจสร้างไฟล์บันทึกจำนวนมาก เพื่อประหยัดพื้นที่ (นอกจากนั้นฉันได้ลองลบแอพบางตัวที่ฉันไม่ได้ใช้บ่อย ๆ แอพส่วนใหญ่ที่ท่วมท้นของฉันไม่ใช้พื้นที่มากเลยและตัวกำจัดพื้นที่ที่ใหญ่ที่สุดก็เป็นแอพที่ฉันใช้บ่อยที่สุด เหตุผลที่ฉันมีสมาร์ทโฟน) มีวิธีอื่นหรือไม่ที่ฉันจะสำรองพื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติมโดยไม่ต้องรูทโทรศัพท์ของฉัน? หากจำเป็นฉันยินดีเสียบโทรศัพท์ของฉันเข้ากับคอมพิวเตอร์และใช้เครื่องมือสำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์เพื่อแก้ไขปัญหานี้ นี่เป็นภาพคู่ที่แสดงให้เห็นว่าสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันจะได้รับจากการจัดเก็บคือการลบไฟล์ระบบบางส่วน (ซึ่งเป็นสาเหตุที่ฉันเดาว่าปัญหาคือล็อกไฟล์สะสม) ฉันมีมากกว่า 6GB ที่โทรศัพท์ของฉันจัดหมวดหมู่เป็น "ไฟล์เบ็ดเตล็ด:" และไฟล์ต่าง ๆ ที่ Android ของฉันรวมอยู่ในประเภทนั้นมากกว่า 6GB เป็น "หน่วยความจำระบบ" ทั่วไป (อีกครั้งฉันคาดเดาบันทึก) ซึ่งน่าเสียดายที่ฉันไม่สามารถโต้ตอบหรือลบจากเมนูนี้:

2
เสียงนำทางไม่เปลี่ยนแปลง
สวัสดีฉันมี Samsung Galaxy S4 ใช้งานอยู่ ฉันได้ดาวน์โหลดเอ็นจิน TTS ภาษาอังกฤษแบบอังกฤษที่มีคุณภาพสูงของซัมซุงและตั้งเป็น "Preferred TTS engine" จากการตั้งค่า -> MyDevice -> การช่วยการเข้าถึง -> ตัวเลือกการแปลงข้อความเป็นคำพูด -> เครื่องมือแปลงข้อความเป็นคำพูดของซัมซุง -> ภาษา อย่างไรก็ตามเมื่อฉันใช้แอพนำทางของ Google มันยังคงใช้เครื่องมือ TTS ของ Google นอกจากนี้ฉันปิดใช้งานเครื่องมือ TTS ของ Google จริง ๆ ดังนั้นจึงไม่มีตัวเลือก TTS ปัญหายังคงมีอยู่! สิ่งเดียวที่ฉันได้ค้นพบคือถ้าฉันเปลี่ยนภาษาที่ต้องการจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาอังกฤษสหรัฐอเมริกาจากนั้นเครื่องยนต์จะเปลี่ยน TTS ในแอพการนำทางของ Google จากภาษาอังกฤษของอังกฤษเป็นภาษาอังกฤษของสหรัฐอเมริกา! ฉันคิดว่าปัญหาอยู่ที่ TTS Engine ของ Samsung ดังนั้นฉันจึงดาวน์โหลด Ivona TTS …

2
สเตอริโอเป็นโมโนซาวด์
มีวิธีในการแปลงแทร็กเสียงสเตอริโอเป็นแบบโมโนในขณะที่เล่นหรือไม่? ฉันต้องการคุณสมบัตินี้เพราะบางครั้งฉันแยกชุดหูฟังของฉันกับคนอื่นและการได้ยินเพียงหนึ่งช่องนั้นค่อนข้างแย่ ฉันไม่ต้องการเปลี่ยนเครื่องเล่นเพลงซึ่งเป็น n7player (จ่ายเงิน) โทรศัพท์ของฉันคือ Galaxy S4 ที่มี Cyanogenmod 11 (Kitkat 4.4.2) คำตอบเดียวที่ฉันสามารถค้นหาได้คือการใช้เครื่องเล่น PowerAmp แต่อีกครั้งฉันไม่ต้องการเปลี่ยนไปใช้


1
อุปกรณ์“ CDC Serial” ลึกลับคืออะไรและทำไมฉันต้องใช้มัน
ฉันสร้างคอมพิวเตอร์พีซีของฉันเองจากชิ้นส่วนที่ฉันซื้อทางออนไลน์ฉันติดตั้ง Windows 7 Ultimate 64 บิตด้วย SP1 (เวอร์ชันเต็มไม่มี bloatware OEM) และฉันใช้ Windows Update หลายครั้งเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุด อัปเดตจาก Microsoft ฉันยินดีที่เห็นว่าทุกอย่างทำงานได้ตามที่คาดหวังไม่มีปัญหาใด ๆ ไม่ได้อยู่ในซอฟต์แวร์หรือฮาร์ดแวร์ ต่อไปฉันเชื่อมต่อโทรศัพท์ Samsung Galaxy S4 Plus (GT-I9506) ใหม่กับพอร์ต USB ฟรีบนคอมพิวเตอร์ Windows ตรวจพบอุปกรณ์ต่าง ๆ ต่อไปนี้ 3 รายการ อุปกรณ์คอมโพสิต USB Galaxy S4 (sg) CDC Serial Windows ติดตั้งและกำหนดค่าอุปกรณ์สองรายการแรกโดยอัตโนมัติ (ดูภาพหน้าจอด้านบน) ยกเว้นอุปกรณ์ "CDC Serial" ไม่ได้ติดตั้งอันนั้น อุปกรณ์ "CDC …

9
แสดงข้อความบนหน้าจอล็อค
ฉันกำลังมองหาวิธีที่จะแสดงบางส่วน / ทั้งหมดของฉันข้อความอีเมลทวีตบนหน้าจอเมื่อโทรศัพท์ถูกล็อค ฉันยอมแพ้ iPhone ของฉันและนี่คือสิ่งที่ฉันขาดหายไปจริงๆ สำหรับฉันมันเป็นเรื่องน่ารำคาญที่จะต้องคลิกที่ข้อความเพื่อดูว่าบุคคลนั้นตอบว่า "ตกลง" หรืออะไรที่สามารถแสดงบนหน้าจอได้อย่างง่ายดาย นี่คือภาพหน้าจอของการส่งข้อความ ฉันต้องการอ่านข้อความ
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.