หลังจากกะพริบ TWRP กับ Odin แล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้นและการกู้คืน OEM ยังคงอยู่ที่นั่น


18

ฉันใช้ Samsung Galaxy S5 และหลังจากกะพริบ TWRP กับ Odin 3.07 และ 3.10 ฉันพบว่าการกู้คืนของฉันยังคงเป็นค่าเริ่มต้น ฉันใช้คำแนะนำเหล่านี้อย่างแน่นอน

การกู้คืนระบบ Android <3e>

ราวกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นฉันจะแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างไร


1
ฉันต้องใช้แอพ TWRP ที่ติดตั้งจากแอพสโตร์มันมีฟังก์ชั่นรีบูตที่จะรีสตาร์ทโทรศัพท์ไปสู่การกู้คืน TWRP ที่คุณกระพริบไปยังอุปกรณ์ ฉันมี SM-T535 ที่มักจะไปกู้สต็อกเสมอแม้ว่า TWRP จะกระพริบกับ Odin การใช้แอพช่วยในการที่ฉันไม่ต้องเล่นซอกับจังหวะและกดปุ่ม ฯลฯ
David d C e Freitas

คำตอบ:


24

ก่อนที่คุณจะกู้คืนแฟลชให้เลือกตัวเลือกAuto Rebootใน ODIN จากนั้นแฟลชการกู้คืน หลังจากกระพริบเสร็จแล้วให้รีบูตอุปกรณ์ของคุณโดยตรงไปที่โหมดการกู้คืนจากโหมดดาวน์โหลดโดยการกดปุ่มVol up + Power + Homeร่วมกัน ตอนนี้คุณจะเห็นการกู้คืน TWRP ถูกบูตในอุปกรณ์ของคุณ ตอนนี้คุณสามารถรีบูตได้ตามปกติและ TWRP ของคุณจะถูกติดตั้ง


สำหรับ Samsung รุ่นเก่า (เช่น Trend ST-5760 และ Duos ST-5762) โหมดดาวน์โหลดคือ VolUp + VolDown + Power + Home +
Paul Hicks

ดึงแบตเตอรี่จริงแก้ปัญหาของฉัน
thotwielder

อุปกรณ์ของฉันไม่มีแบตเตอรี่แบบถอดได้ (J5 2017) กดที่ Vol up + Power + Home ในขณะที่ฉันอยู่ในโหมดการกู้คืนจะไม่ทำอะไรเลย ข้อเสนอแนะอื่น ๆ ? (ความคิดเห็นเดียวกันด้านล่างขอโทษที่ซ้ำซ้อน)
Andy Weinstein

@AndyWeinstein เมื่อปิดการใช้งานการรีบูตอัตโนมัติคุณไม่จำเป็นต้องถอดแบตเตอรี่ออก ที่ Edge 7 ของฉันฉันรอ Odin ให้เสร็จแล้วกดVolume Down + Power + Homeเพื่อปิดแล้วVolume Up + Power + Home เพื่อบู๊ตเป็น TWRP
kapex

Fantastic! มันได้ผล! ให้ฉันขยายความคิดเห็นก่อนหน้านี้สำหรับทุกคนที่ไม่เข้าใจ (ฉันไม่ได้) คุณไม่จำเป็นต้องถอดแบตเตอรี่ออกจริงๆ เมื่อคุณยกเลิกการเลือกตัวเลือก "รีบูตอัตโนมัติ" ใน odin จากนั้นปิดโทรศัพท์ (การรวมคีย์เดียวกันซึ่งทำให้คุณสามารถเริ่มโหมดดาวน์โหลดได้ตั้งแต่แรก) จากนั้นจะไม่รีบูตอัตโนมัติ ซึ่งหมายความว่า ณ จุดนี้คุณสามารถกดคีย์ผสมเพื่อเข้าสู่โหมดการกู้คืนและคุณควรจะไปถึง twrp
Mugen

9

ต่อหน้านี้ ,

คำเตือน: อย่าบูตเข้าสู่ ROM ของ Samsung โดยไม่ต้องใช้รูท. zip ของเรา อัปเดต OTA ของ Samsung ติดตั้ง /system/etc/install-recovery.sh และ /system/recovery-from-boot.p ซึ่งทำให้ ROM ของ Samsung เปลี่ยนอิมเมจการกู้คืนที่คุณเพิ่งทำการกู้คืนหุ้น รูต. zip ของเราจะลบไฟล์เหล่านี้ออกไปดังนั้นจะคงการกู้คืนของคุณเอง ทำตามคำแนะนำด้านล่างเพื่อบูตโดยตรงในการกู้คืน CWM

ข้อมูลไหนดีเพราะมันบอกคุณว่าเกิดอะไรขึ้น อย่างไรก็ตามคุณสามารถหลีกเลี่ยงปัญหานี้ได้โดยไม่ต้องดาวน์โหลดไฟล์ที่น่าสงสัย:หลังจากคุณติดตั้ง TWRP Recovery ด้วย Odin อุปกรณ์จะรีบูต หลังจากที่มันสั่นในกระบวนการรีบูตเครื่องให้ดึงแบตเตอรี่ มีพร้อมที่จะดึงมันบู๊ทเร็ว

เปิดแบตเตอรีกลับเข้าไปใหม่และถือลำดับการกู้คืนของคุณ (Vol Up + Home + Power) สิ่งนี้จะนำคุณเข้าสู่ TWRP และตอนนี้คุณสามารถไซด์โหลดหรือหากadb push $file /data/ไฟล์นั้นล้มเหลวที่คุณต้องการติดตั้ง


อุปกรณ์ของฉันไม่มีแบตเตอรี่แบบถอดได้ (J5 2017) กดที่ Vol up + Power + Home ในขณะที่ฉันอยู่ในโหมดการกู้คืนจะไม่ทำอะไรเลย ข้อเสนอแนะอื่น ๆ ?
Andy Weinstein
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.